Top 5 cửa hàng socola ngon nổi tiếng nhất ở Chennai, Ấn Độ

0
721
Vật Phẩm Phong Thủy

Chennai được đánh giá là một trong những thành phố thực phẩm hàng đầu của Ấn Độ. Bên cạnh ẩm thực truyền thống, thành phố này cũng đã trở thành điểm đến tuyệt vời dành cho những tín đồ socola trong những năm gần đây. Bạn có thể tới một số cửa hàng trong thành phố để thưởng thức nhiều loại kẹo tuyệt ngon.

1. LE CHOCOLATIER

Le Chocolatier ở Chetpet là một trong những cửa hàng độc lập đầu tiên của Chennai dành cho những người yêu thích socola và nổi tiếng với nhiều lựa chọn khác nhau. Cửa hàng socola này nổi tiếng nhất với khuôn hình bức tượng nhỏ để làm quà tặng tùy vào yêu cầu của khách hàng. Ngoài các loại socola đặc trưng của địa phương, danh sách sản phẩm được trưng bày tại đây còn là “bộ sưu tập” các loại socola đến từ khắp nơi trên thế giới.

Địa chỉ: 9 Harrington, Chetpet, Chennai

Điện thoại: +914432216618

2. THE CHOCOLATE ROOM
Quán cà phê kiêm cửa hàng socola ở Chennai này đã nhanh chóng trở thành một điểm đến phổ biến trong thành phố, nơi bạn có thể thưởng thức hương vị ngọt ngào, mê đắm lòng người. Ngoài các loại socola đặc sản truyền thống, cửa hàng còn được khách hàng yêu thích bởi món socola ớt cay từ Bỉ vô cùng độc đáo. Quầy cà phê cửa cửa hàng cũng phục vụ các món tráng miệng với socola nóng hoặc lạnh.

Địa chỉ: 26 100 Feet Bye Pass, Velachery, Chennai

Điện thoại: +914464618635

3. CHOC OF THE TOWN
Cửa hàng Choc of the town ở khu phố Teynampet của Chennai vô cùng nổi tiếng bởi các món quà tặng dễ thương từ socola. Được mở cửa vào năm 2010, trong nhiều năm qua, cửa hàng đã trở thành một điểm đến thú vị mà người dân địa phương hay khách du lịch muốn tìm đến hương vị socola thủ công. Ngoài ra, không một loại socola nào bạn muốn lại không có mặt tại Choc of the town. Một điều thú vị nữa là khi đến đây mua hàng bạn còn được thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương như món bánh Tutucorin Macaroons nổi tiếng.

Địa chỉ: Seethammal Extension 1st Cross, Teynampet, Chennai

Điện thoại: +919840457056

4. FABELLE CHOCOLATE BOUTIQUE
Nằm bên trong ITC Grand Chola Hotel ở khu phố Guindy của Chennai, Fabelle Chocolate Boutique là một trong những cửa hàng socola cao cấp nổi tiếng nhất của thành phố. Cửa hàng là biểu tượng cho những thanh socola thanh lịch, sang trọng ngọt tan trong miệng.

Địa chỉ: 63 Anna Salai, Little Mount, Guindy, Chennai

Điện thoại: +914449065410

5. SANDY’S CHOCOLATE LABORATORY
Một trong những địa điểm nổi tiếng nhất ở Chennai cho các tín đồ yêu thích socola còn phải kể đến cửa hàng Sandy’s chocolate laboratory. Trong thực đơn phongp hú gồm các món đặc sản từ khắp nơi trên thế giới, Sandy’s đặc biệt nổi tiếng với bánh Brownie nhiều màu, bánh tart caramel và socola trắng, Nutella ChocoBar…

Địa điểm: 16/1 Wallace Garden, Nungambakkam, Chennai

Điện thoại: +914442144000

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN