Top 5 cầu thủ Tây Ban Nha đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá

0
1131
Vật Phẩm Phong Thủy

Xứ sở bò tốt luôn sản sinh ra những đôi chân tuyệt diệu của bóng đá . Những cầu thủ Tây Ban Nha luôn có kĩ thuật tốt và có sức hút vô cùng lớn với các câu lạc bộ trên thế giới . Dưới đây là 5 tuyển thủ Tây Ban Nha đắt giá nhật mọi thời đại.

1.Alvaro Morata
Gia nhập Chelsea với mức giá 70 triệu USD trong kỳ chuyển nhượng hè 2017, Morata trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử Chelsea. Dù mức phí chuyển nhượng không được công bố nhưng các tờ báo tại châu Âu nhất trí mức giá của Morata rơi vào khoảng 60-70 triệu bảng.

2.Fernando Torres

Rời Liverpool để tới Chelsea vào tháng 1/2011 với mức giá 50 triệu USD, Torres là bản hợp đồng đắt giá nhất của The Blues thời điểm đó. Tuy nhiên, Torres lại là bản hợp đồng thất bại của Chelsea.

3. Juan Mata
Rời Chelsea vì không được lòng Jose Mourinho vào tháng 1/2014, Juan Mata lại phải tái ngộ với “người đặc biệt” tại Old Trafford khi chiến lược gia người Bồ Đào Nha dẫn dắt Man Utd từ mùa hè 2016 với mức giá chuyển nhượng 37.1 triệu USD.

4.David Villa
Đến Barcelona trong mùa hè 2010 với phí 34,2 triệu USD, David Villa được tiếp quản chiếc áo số 7 ưa thích nhưng phong độ của “El Guaje” không thực sự ấn tượng như mong đợi.

5.Asier Illarramendi
Thời điểm gia nhập Bernabeu vào mùa hè 2013 với mức phí 34 triệu USD, Illarramendi là bản hợp đồng kỷ lục khi đây là lần đầu tiên Real Madrid trả một số tiền lớn như thế cho một cầu thủ người Tây Ban Nha.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN