Top 5 cầu thủ có chiều cao khủng nhất trong thế giới bóng đá

0
1618
Vật Phẩm Phong Thủy

Không phải là những cây săn bàn sừng sỏ , những những cầu thủ dưới đây khiến những hậu vệ đối phương phải ngước nhìn trong vô vọng . Dưới đây là 5 cầu thủ có chiều cao cao nhất trên thế giới.

1.Yang Changpeng
Mặc dù mang trong mình dòng máu châu Á nhưng Yang Changpen lại là một trong những cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay với chiều cao lên tới 2m05 (nhưng thực tế có thông tin anh này cao tới 2m09). Nhưng sự nghiệp của tiền đạo người Trung Quốc lại tỉ lệ nghịch với vị trí này ngoại trừ từng có thời gian được một đội bóng Anh là Bolton cho thử việc khoảng 1 tháng.


2.Peter Crouch
Không phải ngẫu nhiên mà Peter Crouch có biệt danh “Sếu vườn”. Chiều cao tỉ lệ nghịch với bề rộng khiến anh có thân hình thuộc dạng mỏng cơm nhất ở Premier League. Hiện tại ở độ tuổi 33 và trải qua thi đấu cho nhiều CLB như Portsmouth, Aston Villa, Tottenham Hotspur, Crouch vẫn được trọng dụng ở Stoke City nhờ lợi thế về chiều cao của mình.


3. Lacina Traore
Từng được Monaco mua về từ Anzhi ở kì chuyển nhượng mùa đông năm ngoái nhưng Traore lại nổi đình nổi đám trên các mặt báo xứ sương mù khi được Everton mượn về chỉ 20 ngày sau đó. Tuy nhiên có vẻ như lợi thế chiều cao lên tới 2m03 vẫn chưa đủ để tiền đạo người Bờ Biển Ngà có đất diễn ở nước Anh khi anh nhanh chóng khăn gói về nước Pháp sau nửa mùa giải.


4. Stefan Maierhofer
Tiền đạo cao kều người Áo từng là một đầu bếp nhà hàng trước khi gắn bó với nghiệp quần đùi áo số. Đội bóng nổi tiếng nhất mà Maierhofer từng đầu quân là Bayern Munich trong quang thời gian từ năm 2005-2007 nhưng chỉ ra sân đúng được 2 trận. Hiện tại ở tuổi 32, anh đang thi đấu cho Millwall, câu lạc bộ đang ngụp lăn ở cuối bảng xếp hạng giải hạng nhất nước Anh.


4.Nikola Zigic
Mặc dù chưa từng chơi cho một đội bóng lớn nào ở trời Âu ngoài Valencia từ năm 2007-2010 nhưng lại cực kì dày dạn trận mạc trong màu áo đội tuyển Serbia và từng được bầu chọn là cầu thủ Serbia xuất sắc nhất vào năm 2003, 2005, 2006. Thậm chí ở mùa hè vừa qua suýt chút nữa tiền đạo cao kều này gia nhập Arsenal theo một bản hợp đồng ngắn hạn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN