Top 7 cầu thủ bị xem là “Judas” trong thế giới bóng đá.

0
1407
Vật Phẩm Phong Thủy

Đang là biểu tượng của sự trung thành trong bóng đá , bỗng nhiên một ngày , những cầu thủ ấy lại chuyển sang câu lạc bộ đại kình địch của mình , khiến cho người hâm mộ bức xúc . Dưới đây là 7 cầu thủ bị xem là kẻ phản bội trong thế giới bóng đá.

1.Césc Fábregas
Tiền vệ người Tây Ban Nha từng có quãng thời gian tươi đẹp cùng Arsenal trước khi quyết định trở về quê nhà khoác áo CLB đã tạo ra anh – Barcenola. Tuy nhiên chỉ một thời gian sau, anh quay trở lại EPL thi đấu, nhưng lần này lựa chọn của Fabregas lại là Chelsea – đối thủ cùng thành phố của Arsenal, điều khiến các cổ động viên hết sức tức giận.

2.Ronaldo
Cầu thủ huyền thoại người Brazil từng được nhắc đến rất nhiều lần ở cấp độ CLB khi anh không chỉ chơi cho cả Inter và AC Milan, “người ngoài hành tinh” còn tiếp tục chuyển tới khoác áo của cả Barcenola và Real Madrid

3.Luis Figo
Tiền vệ huyền thoại người Bồ Đào Nha từ được coi là kẻ phản bội lớn nhất tại Nou Camp sau khi anh chuyển tới thi đấu cho Real Madrid. Điều đáng nói đó là mọi hoạt động kí kết hợp đồng đều được diễn ra bí mật, khiến cho các cổ động viên hết sức tức giận và bản thân Figo cũng đã bị 1 cái thủ lợn nện thẳng vào đầu sau khi trở lại Nou Camp.

4.Robin van Persie
Người đội trưởng từng được các cổ động viên của Pháo thủ hết mực yêu mến đã đột ngột chuyển tới thi đấu cho kình địch Manchester United theo tiếng gọi của đồng tiền và danh vọng. Bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến anh được nhắc đến như một kẻ phản bội lớn nhất lịch sử EPL.

5.Ashley Cole
Người từng được coi là hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất thế giới đã quyết định chuyển tới thi đấu cho Chelsea sau những năm tháng gắn bó với đội bóng cùng thành phố – Arsenal. Điều này cũng khiến anh bị coi như một kẻ phản bội tại Emirates.


6.Mario Götze
Cầu thủ người Đức từng được kì vọng sẽ trở thành một biểu tượng tại Borussia Dortmund. Vậy nhưng sau khi thành danh cùng đội bóng chủ sân Signal Iduna Park, anh lại chuyển sang thi đấu cho đối thủ Bayern Munich.


7.Carlos Tévez
Tiền đạo tài năng người Argentina cũng góp mặt trong danh sách này sau khi anh chuyển từ Manchester United sang thi đấu cho đại kình địch cùng thành phố Manchester City.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN