TOP 5 bộ phim về ẩm thực của Hàn Quốc hay nhất

0
2343
Vật Phẩm Phong Thủy

Những bộ phim Hàn Quốc khai thác về đề tài ẩm thực không chỉ chinh phục khán giả bởi sự đẹp mắt mà còn bởi những thông điệp ý nghĩa. Cùng điểm qua 5 bộ phim về ẩm thực của Hàn Quốc hay nhất dưới đây nhé!

1. Pasta

Phim Hương Vị Tình Yêu kể về ước mơ và sự thành công của một phụ nữ trẻ, người luôn khao khát trở thành một đầu bếp hàng đầu tại nhà hàng Mamma Mia. Seo Yoo Kyung bắt đầu công việc công việc như thế nào??

2. Feast of the Gods (Bữa tiệc của các vị thần)

Lấy bối cảnh của hoàng gia được đặt tên Arirang với các cuộc thi về những món ăn truyền thống. Phim Bữa Tiệc Các Vị Thần nói về hai người phụ nữ là đầu bếp họ luôn nghiên cứu và tìm tòi những món ăn độc đáo, xem phim này, họ đấu tranh muốn lên ngôi để kế thừa các món ăn hoàng gia thông qua các cuộc thi nấu ăn với nhau. Nữ diễn viên Sung Yu Ri vừa xác nhận tham gia drama cuối tuần mới của đài MBC Feast of the Gods, đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 tháng kể từ Romance Town. Phim Bữa Tiệc Các Vị Thần là tác phẩm liên quan đến đề tài các món ăn truyền thống Hàn Quốc, kể về cuộc cạnh tranh vị trí người kế thừa ẩm thực cung đình giữa hai người phụ nữ.

3. Kimchi Family (Fermentation Family)

Bộ phim “Gia đình Kim Chi” xoay quanh cuộc đời của Ki Ho Tae – một thanh niên mồ côi từ nhỏ, từng lầm lỡ tham gia vào băng nhóm xã hội đen. Để làm lại cuộc đời từ quá khứ lầm lỗi, Ho Tae đã đến học nấu ăn tại Chunjiin – một nhà hàng chuyên làm kim chi theo truyền thống của gia đình.Trong quá trình sống tại đây, sự ấm áp, yêu thương của các thành viên trong gia đình đã giúp anh hàn gắn những vết thương lòng từ nhỏ, mang đến cho anh cảm giác được che chở.

4. Baker King Kim Tak Goo (Vua bánh mì)

Trong phim Vua Bánh Mì, ẩn sau công việc làm bánh tưởng chừng tầm thường và đơn giản, các nhà làm phim đã gửi gắm vào đó những thông điệp vô cùng ý nghĩa. Đằng sau mỗi chiếc bánh luôn chứa đựng tình cảm và tâm huyết của người thợ. Đó là sản phẩm của tình yêu, ước mơ và sự trưởng thành khi vượt qua bao gian khó. Chính vì thế, con đường trở thành Vua Bánh Mì trong phim Vua Bánh Mì không chỉ đòi hỏi tài năng, niềm đam mê, khát khao chinh phục ước mơ mà còn cần một chữ tâm, đạo đức của người làm bánh lẫn người kinh doanh, không vì lợi nhuận mà xem nhẹ chất lượng

5. Let’s Eat

Bộ phim này là về cuộc sống hàng ngày và lãng mạn của một người phụ nữ độc thân và một vụ giết người xảy ra trong khu phố của mình. Lee Soo Kyung (Lee Soo Kyung) là một phụ nữ độc thân 33 tuổi. Cô ly dị khi cô ở độ tuổi 20 của mình và hiện đang sống một mình. Goo Dae Young (Yoon Doo Joon) là một người sành ăn, đặc biệt là tài năng với mô tả mùi vị của thực phẩm.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN