TOP 5 bộ phim hay và nổi tiếng nhất của Josh Hutcherson

0
1552
Vật Phẩm Phong Thủy

Với vai diễn trong loạt phim The Hunger Game đã đưa tên tuổi của Josh Hutcherson đến gần hơn với khán giả. Cùng điểm qua 5 bộ phim hay nhất của Josh Hutcherson dưới đây nhé!

1. Journey 2: The Mysterious Island – 2012

Cuộc phiêu lưu bắt đầu khi Sean nhận được tín hiệu cầu cứu được mã hóa từ một hòn đảo huyền bí ở nơi mà thực tế không có hòn đảo nào tồn tại cả – một nơi của các hình thái sống kỳ lạ, những ngọn núi vàng, những núi lửa chết người và bí mật kinh hoàng. Không thể ngăn Sean thực hiện chuyến đi, cha dượng mới của Sean phải cùng tham gia hành trình. Cùng với một phi công và cô con gái xinh đẹp đầy cá tính của ông, họ bắt đầu tìm kiếm hòn đảo, giải cứu những cư dân cô độc ở đó và giải thoát họ trước khi những xung động địa chấn kéo hòn đảo xuống dưới đáy biển và chôn vùi kho báu của nó mãi mãi…

2. Journey To The Center Of The Earth – 2008

Phim Lạc Vào Tiền Sử kể về chuyến phiêu lưu của một nhà khoa học, người đã bị thế giới chế nhạo vì những lí thuyết “điên rồ” của mình. Ông đã tiến hành một chuyến phiêu lưu đến Iceland, cùng với đứa cháu tên là Sean. Trong cuộc du hành này, họ đã tình cờ phát hiện ra một lối đi vào lòng đất. Trong phim hay này, các nhà thám hiểm quyết định tiếp tục cuộc phiêu lưu trong lòng đất để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với người anh trai đã mất tích và người cháu của vị giáo sư. Và họ đã phát hiện ra một thế giới ngầm, một thế giới kì bí và đầy nguy hiểm trong lòng đất, với toàn những sinh vật khổng lồ nguy hiểm.

3. The Hunger Games

The Hunger Game đặt trong bối cảnh khu vực bắc mỹ bị hủy hoại do thiên tai và chiến tranh, cả khu vực trở thành một Panem với Capitol và 13 huyện. Mỗi năm sẽ có 24 thanh niên của 12 huyện được lựa chọn để tham gia một Trò chơi sinh tử được tường thuật cho cả đất nước xem trong đó chỉ có một người gan dạ và mưu trí nhất mới có thể sống và chiến thắng. Đây là tác phẩm hấp dẫn mang đậm triết lý “ai mạnh thì sống”, bên cạnh đó phim ca ngợi khát vọng sống, tình yêu của những người trẻ tuổi. Được giới phê bình phim đánh giá khá cao, The Hunger Game đã tạo ra một cơn sốt các phòng chiếu Bắc mỹ.

4. Bridge to Terabithia – 2007

Trong phim Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên, Jesse Aaron có mơ ước trở thành một vận động viên điền kinh giỏi nhất trong lớp và có mâu thuẫn với Leslie Burke – nữ sinh vừa chuyển là một đối thủ đáng gờm trong môn điền kinh. Bất ngờ, họ phát hiện ra một vùng đất mới, một vùng đất của thần linh, một miền thiên đường tuyệt đẹp. Họ đặt cho nó cái tên là Terabithia và cùng nhau làm Vua và Hoàng Hậu của vùng đất này… Tại Terabithia, họ kết bạn với nhau và tình bạn của họ keo sơn, thuần khiết dần dần theo chiều dài của bộ phim hay này.

5. Detention – 2012

Phim Sát Thủ Học Đường là bộ phim thuộc thể loại Kinh dị với những cảnh giết người rất ghê rợn. Nội dung phim kể về Cinderhella, một kẻ giết người và quen biết với những người bạn học ở trường Trung Học Grizzly Lake.Tại đây trong phim hd này, một nhóm bạn trong một nhóm nhạc đã bị bắt và giam giữ. Họ phải đối mặt với tất cả những khó khăn nguy hiểm đã và đang xảy ra. Liệu nhóm học sinh đó có thoát khỏi lưỡi hái tử thần? Kẻ giết người máu lạnh có bị đưa ra ánh sáng và trừng trị?

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN