TOP 5 bộ phim Hàn Quốc về siêu năng lực hay nhất

0
2978
Vật Phẩm Phong Thủy

Màu sắc tình yêu trong phim Hàn thời gian gần đây trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn là nhờ vào yếu tố siêu nhiên và có năng lực ngoại cảm. Dưới đây là 5 bộ phim Hàn Quốc về năng lực siêu nhiên hay nhất!

1. Huyền thoại biển xanh (The Legend of the Blue Sea)

Phim Huyền Thoại Biển Xanh được xây dựng dựa trên câu chuyện về người cá trong tập truyện Eou Yadam của học giả thời Joseon Yoo Mong In: Một vị quan có tên Kim Dang Ryung đã thả người cá trở lại đại dương, trước khi chúng bị người đánh cá bắt được. Dự kiến, bộ phim sẽ lên sóng đài SBS vào tháng 11 tới đây, , ngay sau khi phim Jealousy Incarnate của Jo Jung Suk và Gong Hyo Jin kết thúc. Dự kiến được chiếu vào thứ 4 và thứ 5

2. Vì Sao Đưa Anh Tới (You Who Came From The Star)

Bộ phim Vì Sao Đưa Anh Tới kể về chuyện tình lãng mạn của nữ diễn viên hạng A Chun Song Yi (Jun Ji Hyun) và chàng trai ngoài hành tin Do Min Joon (Kim Soo Hyun). Do Min Joon đã đến trái đất được 400 năm, không ngừng thay đổi thân phận để che dấu việc bản thân bất tử, khi anh đang sống với thân phận một giảng viên đại học thì tình cờ chạm trán với cô minh tinh lắm chiêu Chun Song Yi, hai người không ngừng chạm mặt nhau gây nên những tình huống dở khóc dở cười nhưng không kém phần lãng mạn.

3. Ma nữ đáng yêu (Oh My Ghostess)

Trong Ma Nữ Đáng Yêu Park Bo Young – người đẹp của bộ phim ăn khách A Werewolf Boy sẽ thể hiện vai nữ chính trong Oh My Ghost – tác phẩm bắt đầu lên sóng kênh tvN từ 3/7 tới. Trong phim, cô vào vai Na Bong Sun – cô đầu bếp nhút nhát và không có bạn bè. Một ngày, cuộc sống của Bong Sun thay đổi hoàn toàn khi cô bị một ma nữ nhập hồn.

4. Strong Woman Do Bong Soon

Park Bo Young vào vai chính Do Bong Soon trong Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soo – Strong Woman Do Bong Soon, khá giống với nhân vật Kim Bok Joo của Lee Sung Kyung trong bộ phim vừa kết thúc Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo, Do Bong Soon cũng có sức mạnh khiến cánh mày râu phải nể sợ. Thế nhưng cô nàng Do Bong Soon này lại luôn giả vờ và ước gì mình yếu đuối như hàng loạt cô gái khác để được người mình yêu thầm để ý tới.

Do Bong Soon còn có một biệt tài là có thể làm đổ bể bất cứ thứ gì với sức mạnh của mình nếu không cẩn thận. Trong poster, nếu để ý, bạn sẽ thấy Park Bo Young trong trang phục đáng yêu như một cô gái dịu dàng, thế nhưng cô nàng đã làm sàn nhà dưới chân cô nàng lực sĩ đã bị nứt nẻ thành từng mảnh chỉ mà chẳng cần tí sức lực nào!

5. Yêu tinh (Goblin)

Goblin là một câu chuyện thần thoại kể về Kim Shin (Gong Yoo), trong quá khứ anh từng bị đâm bởi một thanh kiếm phép thuật, Kim Shin không những không chết mà còn có được cuộc sống bất tử. Ở thời hiện đại, anh vô tình gặp gỡ Wang Yeo (Lee Dong Wook), một thần chết mắc chứng mất trí nhớ. Cả 2 dọn về ở cùng nhau và gây ra đủ chuyện dở khóc dở cười.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN