TOP 5 bộ phim hài Hong Kong hay nhất mọi thời đại

0
1644
Vật Phẩm Phong Thủy

Phim hài luôn là món ăn tinh thần đối với mọi người từ trước đến nay, nó mang lại những tiếng cười sảng khoái. Cùng điểm qua 5 bộ phim hài Hong Kong hay nhất dưới đây nhé!

1. Kẻ cắp gặp bà già

Phim Kẻ Cắp Gặp Bà Già Người thì chuyên lừa đảo, người là trưởng thôn hư hỏng,có thể nói họ là một cặp đôi bá đạo. Sau đêm say rượu và mây mưa chơi Chân Chân, mỹ nữ mới chuyển đến sống, Một trong hai người bỗng đột nhiên trở thành bố của đứa trẻ trong bụng cô. Từ đây một loạt tình tiết tranh con hài hước bắt đầu. Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ ^^!

2. Quán trọ thần tài

Cung Thiếu Gia (Tạ Đình Phong) và Lão Ba (Trương Gia Huy) là hai tân bộ đầu của huyện Bạch Mã. Mặc dù có chút võ công nhưng cả hai lại không có cơ hội vụt sáng mà suốt ngày chỉ loay hoay với việc giặt giũ và nấu nướng trong nha huyện. Cho đến một ngày nọ, huyện Bạch Mã xảy ra một vụ án long trời lở đất. Chỉ trong một đêm, gia đình Trương lão gia bị rơi vào thảm họa diệt môn. Bức tượng quý giá “Ngọc Quan âm” của Trương gia cũng bị đánh cướp. Quyết tâm khám phá vụ án, Cung thiếu gia và lão Ba đã lên đường đến Quán Trọ Thần Tài – một quán trọ thần bí nằm trong sa mạc mà chủ nhân của nó là Ngọc Linh Lung (Lưu Dương) – một cô gái cực kỳ quyến rũ…

3. Nam Bắc đại trạng sư

Xem phim Nam Bắc Đại Trạng Sư Ông chạy trốn đến Texas Panhandle với bạn gái Abby của mình ( Adams ) và em gái Linda ( Manz ) , người Cung cấp tường thuật của bộ phim. Bill và Abby giả vờ là anh chị em buôn chuyện phòng ngừa được. Ba thuê trên như một phần của một nhóm lớn các lao động thời vụ với một phong phú, nông dân nhút nhát ( Shepard ) . Người nông dân biết rằng ông chết vì một căn bệnh không xác định. Khi ông rơi vào tình yêu với Abby , Bill khuyến khích cô kết hôn với anh ta để họ có thể kế thừa tiền của mình sau khi ông chết. Cuộc hôn nhân diễn ra và Bill ở lại trên các trang trại như của Abby ” người anh em. ”

4. Hình Cảnh Huynh Đệ

Hình Cảnh Huynh Đệ xoay quanh quá trình điều tra cái chết của đồng nghiệp Lưu Tinh (Trần Tiểu Xuân), hai viên cảnh sát “oan gia” Trần Kiến Phi (Huỳnh Tông Trạch) và Tôn Ni (Kim Cương) từ không vừa mắt nhau đã trở nên thân thiết, gọi nhau là huynh đệ. Khi thực hiện nhiệm vụ anh chàng thường vướng vào những rắc rối dở khóc dở cười.

5. Ông Trùm giải nghệ

Ông Trùm Giải Nghệ, một bộ phim truyền hình tình cảm tâm lý do Hồng Kong sản xuất xoay quanh Huỳnh Quang Lương, một đại ca giang hồ khét tiếng một thời ai nấy cũng phải nể phục và cung kinh. Tuy nhiên sau lần bị cáo buộc và kết tội Quang Lương phải đối mặt với mức án tù và hơn 20 năm sau ông được tại ngoại và chứng kiến nhiều thay đổi và cô bạn gái năm nào của mình là Trần Vỹ đã kết hôn với người đàn ông khác và hiện đang sống bình thường cùng quán ăn của mình. Mong muốn trở lại con đường xã hội đen để lấy lại tên tuổi Quang Lương đã tìm đến những người anh xem chiến hữu khi xưa để đưa ra lời đề nghị nhưng đều nhận lại những câu từ chối thẳng thừng. Liệu rằng Quang Lương sẽ làm gì tiếp theo trong một xã hội đổi mới sau 20 năm ngồi tù trả giá cho những sai lầm của mình?,

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN