TOP 5 bộ phim đáng xem nhất về cảnh sát Mỹ

0
3305
Vật Phẩm Phong Thủy

Phim về chủ đề cảnh sát của Mỹ không chỉ là những bộ phim kịch tính, cách thẳng mà còn đi kèm yếu tố giải trí cực thú vị. Điểm qua 5 bộ phim về cảnh sát đáng xem nhất dưới đây nhé!

1. Mật Mã Sống – Safe (2012)

Phim Mật Mã Sống bắt đầu từ Mei, một cô bé Trung Quốc 12 tuổi nhưng nắm giữ trong trí óc một mật mã vô giá và là mục tiêu truy đuổi của Hội Tam Hoàng, mafia Nga cũng như cả những quan chức tham nhũng của New York. Xem phim online này bạn sẽ thấy để giải cứu cô bé và trả thù những kẻ đã hủy hoại cuộc đời mình, Luke – một cựu cảnh sát đã tình cờ nhận lấy một điệp vụ kép: dấn thân vào cuộc chiến đầy cam go để giải cứu Mei và bảo vệ bí mật mà cô bé đang nắm giữ. Luke sẽ đối phó với đối thủ nguy hiểm này như thế nào? Và Mei sẽ ra sao trong bộ phim hay này!

2. Chốt Chặn Cuối Cùng – The Last Stand (2013)

Cảnh sát trưởng Ray Owens đã rời khỏi Los Angeles và chuyển tới công tác tại một thị trấn vùng biên Sommerton Junction yên tĩnh. Tuy nhiên, cuộc sống yên bình của người dân nơi đây đã bị xáo trộn hoàn toàn khi Gabriel Cortez tên trùm buôn lậu khét tiếng nhất Tây bán cầu đã thực hiện thành công một cuộc đào tẩu mạo hiểm nhưng vô cùng ngoạn mục khỏi tay của FBI. Với sự trợ giúp của một nhóm những kẻ sống ngoài vòng pháp luật Cortez đã bắt theo một con tin và bắt đầu hành trình chạy trốn của mình hướng về biên giới Mỹ – Mexico. The Last Stand là phim của Đạo diễn người Hàn Quốc Kim Jee Woon vốn đã nổi tiếng với A Tale Of Two Sisters. The Last Stand còn có sự góp mặt của tài tử lừng danh Arnold Schwarzenegger.

3. Siêu Cớm Tranh Tài – The Other Guys (2010)

Phim Siêu Cớm Tranh Tài là bộ phim hành động xoay quanh hai thanh tra cảnh sát Terry Hoitz và Allen Gamble. Cả hai đều có tính cách, tác phong làm việc trái ngược nhau nhưng họ lại tình cờ trở thành đồng nghiệp cùng đội. Quyết tâm trở thành 1 cảnh sát gương mẫu trong phim như thần tượng Danson và Highsmith, Terry Hoitz đã lôi kéo Allen vào những phi vụ phá án, rượt đuổi khắp thành phố. Liệu ước mơ kia có thành hiện thực và cả 2 sẽ phải đối đầu với những khó khăn gì trước mặt, mời các bạn cùng xem phim. Phim Siêu Cớm Tranh Tài với sự góp mặt của Samuel L. Jackson, Dwayne Johnson, Will Ferrell, Mark Wahlberg…

4. Cớm Học Đường – 21 Jump Street (2012)

Bộ phim nói về Schmidt và Jenko, hai người bạn từ thời trung học, được chỉ định tham gia đơn vị đặc biệt mang tên 21 Jump Street, một nhóm cảnh sát đặc biệt trà trộn vào trường trung học để phá đường dây tiêu thụ thuốc kích thích cực lớn.

5. Cớm Siêu Quậy – Bad Boys (1995)

Will Smith và Martin Lawrence vào vai hai cảnh sát có nhiệm vụ tìm lại lượng ma túy bị đánh cắp. Một vụ ám sát xảy ra khiến hai người phải tráo đổi thân phận, rắc rối là một thì đã có vợ con, một thì còn đang độc thân.Marcus Burnett (Martin Lawrence) là một anh chàng sợ vợ bẩm sinh còn Mike Lowrey (Will Smith) lại có tính nết của một gã trai phóng túng. Nghe có vẻ trái ngược nhưng hai người lại là bạn đồng hành tại Sở cảnh sát Miami và họ chuẩn bị nhận một vụ án đặc biệt nguy hiểm. Nguyên là một lượng ma túy trị giá 100 triệu USD đã bị đánh cắp khỏi trụ sở, Marcus và Mike có 72 tiếng để lấy lại số heroin đó trước khi Bộ nội vụ can thiệp vào. Hai người lần theo đầu mối là tên trùm Fouchet (Tcheky Karyo) để tìm thông tin.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN