TOP 5 bộ phim của Hàn Quốc về quân nhân hay nhất

0
3785
Vật Phẩm Phong Thủy

Với hướng khai thác quá gai góc, khốc liệt đã khiến những bộ phim về quân nhân này trở thành tác phẩm gây đau lòng tột độ. Điểm qua 5 bộ phim về quân nhân Hàn Quốc hay nhất!

1. Hướng Tới Mặt Trời – Into The Sun (2003)

Phim Hướng Tới Mặt Trời là bộ phim kể về tổ chức Yakuza của Nhật. Phim này bắt đầu sau khi thống đốc Tokyo bị các thành viên Yakuza ám sát, CIA đã quyết định liên lạc với Travis Hunter, cựu nhân viên mật vụ lớn lên ở Nhật Bản và do Yakuza đào tạo. Qua các mối quan hệ trước đây, Travis đã sớm biết được một cuộc chiến tranh đang được chuẩn bị giữa các thành viên của Yakuza thế hệ cũ và một người lãnh đạo trẻ có quan hệ với nhóm mafia Trung Quốc. Liệu Travis Hunter sẽ đứng về phía các thành viên cũ hay mới? Anh phải làm gì để dẹp yên mối lo ngại này?

2. Hậu Duệ Mặt Trời – Descendants of the Sun (2016)

Phim xoay quanh hai nhân vật Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon. Yoo Shi Jin là đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Trong khi đó, Kang Mo Yeon là thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới. Thời gian đầu gặp gỡ và hợp tác, Shi Jin và Mo Yeon thường xuyên xảy ra xung đột. Tuy nhiên về sau, mối quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Trải qua nhiều lần xông pha vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhận ra tình cảm dành cho nhau

3. Những nàng công chúa nổi tiếng – Famous Chil Princesses (2006)

Cha của bốn chị em Na Yong-Pal (Park In-Hwan) là một quân nhân. Ông rất nghiêm khắc với bốn chị em Deok-chil, Seol-chil, Mi-chil, Jong-chil và cả với người mẹ Kyung Young-Ja (Kim Hae-Sook). Bộ phim phản ánh chân thực cuộc sống của các gia đình ngày nay, mang lại cho người xem nhiều tiếng cười và cả sự xúc động. Người chị cả Deok-chil đã ly hôn với chồng và có cuộc sống khó khăn cùng các con, cho thấy những vấn đề trong hôn nhân. Người chị hai Seol-chil là một nữ quân nhân và được sự kì vọng của cha mẹ. Cô vướng vào rắc rối trong tình yêu với người em thứ của mình khi người bạn cô thích Yoo Il-Han (Ko Joo-Won) lại thích em gái cô. Người em thứ ba Mi-chil là người nổi tiếng xinh đẹp nhưng rất ích kỉ, mang đến nhiều rắc rối cho gia đình. Và người em út nhút nhát, yếu đuối Jong-chil, trở thành người mẹ trẻ và phải đám cưới với người bạn trai Hwang Tae-Ja (Lee Seung-gi), tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười. Tuy nhiều chuyện xay ra trong gia đình nhưng cuối cùng cả bốn cô gái đều có được hạnh phúc, Seol-chil (Lee Tae Ran) có một chuyện tình mới với chàng hạ sĩ Yun Ha-Nam (Park Hae-jin).

4. Yes Sir (1996)

Một năm sau thành công của To make a man, các nhà làm phim Hàn tiếp tục sản xuất thêm phần 2 mang tên Yes Sir.

Lần này, các gương mặt tỏa sáng trong phần 1 như Cha In Pyo, Goo Bon Seung, Lee Hui Jae tiếp tục được mời tham gia phần 2. Số lượng các tập phim đã tăng lên con số 18, gấp hơn 2 lần phần 1.

5. To Make A Man (1995)

Được xem là một bộ phim truyền hình ‘thông minh’ khi nhà sản xuất biết nắm bắt thị hiếu của khán giả khi mời các ngôi sao đang đi lính để tham gia diễn xuất, To make a man đã đưa những tên tuổi như Cha In Pyo, Kam Woo Sung, Lee Hui Jae, Goo Bon Seung… lên đỉnh cao, đồng thời nâng cao tinh thần yêu nước cho người Hàn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN