Top 4 xe Kawasaki Touring được người đam mê tốc độ ưa thích nhất

0
1277
Vật Phẩm Phong Thủy

Có thể thấy, phong trào chơi xe phân khối lớn chưa bao giờ nổi lên mạnh mẽ như hiện nay. Trong bối cảnh thị trường xe phổ thông đang rơi vào tình trạng bão hòa, thu nhập bình quân của người dân tăng lên khiến nhu cầu sở hữu xe phân khối lớn ngày càng tăng. Bên cạnh đó, giá của các mẫu xe phân khối lớn hiện nay đã phù hợp hơn với túi tiền của nhiều người, trong khi hàng loạt thương hiệu mô tô phân khối lớn cao cấp cũng mở đại lý chính hãng tại Việt Nam, khiên bạn không biết chọn chiếc nào. Topxephang.com xin gợi ý danh sách 4 xe Kawasaki Touring được người đam mê tốc độ ưa thích nhất

1 KAWASAKI VERSYS 1000 LT
Kawasaki Versys 1000 LT là mẫu xe đa địa hình 1000 phân khối của Kawasaki. Điểm nổi trội trên mẫu xe này là khả năng offroad cũng như chạy trong thành phố.

Versys 1000 LT có thiết kế tương tự đàn em Versys 650, tuy nhiên mọi thông số đều vượt trội, chiều cao cũng nhỉnh hơn nhiều, đặc biệt là khoảng nhún phuộc trước.

Nổi bật là hệ thống kiểm soát lực kéo, tính năng chống trượt KTRC với 3 cấp độ tinh chỉnh, đèn báo chế độ tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ cho phép người lái thiết lập hai chế độ vận hành gồm công suất tối đa và công suất giới hạn

2 KAWASAKI VERSYS 300 CITY
KAWASAKI VERSYS 300 CITY là mẫu xe mô tô địa hình của Kawasaki. Kawasaki Versys 300 sẽ có hai phiên bản đô thị City và đa địa hình Touring. Phiên bản Versys 300 City được gắn thêm chân chống đứng, bảo vệ tay lái và thùng chứa đồ. Trong khi Versys 300 Touring trang bị bảo vệ động cơ, thêm hai thùng hành lý cặp hông phía sau. Giá của phiên bản City này sẽ có giá thành thấp hơn phiên bản Touring một chút.

Versys 300 City sử dụng hệ thống khung sườn mới với động cơ là một trong những thành phần của bộ khung, hệ thống giảm xóc trước.Để tạo sự thoải mái cho người sử dụng, vị trí ngồi được thiết kế tư thế thẳng lưng, kính chắn gió rộng, giúp người lái thoải mái trên những hành trình dài, tương tự như những chiếc xe phân khối lớn.

3 KAWASAKI VERSYS 650 ABS
KAWASAKI VERSYS 650 ABS được xem là phiên bản ”thu nhỏ” của Versys 1000cc nên Versys 650 có đôi chút sự thay đổi ở chiều dài và rộng, chiều cao không thay đổi. Phiên bản 2016 được cải tiến hơn với hệ thống phanh ABS được tích hợp và có một số thay đổi về bên ngoài so với phiên bản tiền nhiệm.

Thiết kế của Versys 650 ABS khá giống với phiên bản 1000 với những đường cắt, những góc vuốt nhọn thường thấy trên những mẫu xe sport của Kawasaki, tạo cảm giác thể thao, khỏe khoắn hơn. Kính chắn gió tích hợp phía trước có thể điều chỉnh dễ dàng bằng tay mà không cần đến công cụ. Đầu đèn phía trước được cải tiến thành loại 2 mắt ngang nhau thay cho loại trên – dưới kiểu cũ giống các mẫu xe thể thao hiện đại.

4 KAWASAKI VERSYS-X 300 ABS
Kawasaki VERSYS-X 300 ABS là mẫu xe địa hình cỡ nhỏ tạo cho chúng ta sự thoải mái, tiện lợi và tính linh hoạt. VERSYS-X 300 ABS chắc chắn sẽ hấp dẫn những người yêu thích xe địa hình và những tay đua dày dạn kinh nghiệm.

VERSYS-X 300 ABS là loại xe tầm trung nhưng rất chất lượng trong phạm vi giá cả của nó. So với những phiên bản khác trong dòng Versys, Kawasaki VERSYS®-X 300 ABS sở hữu thiết kế trông gọn nhẹ hơn và đặt biệt là khối động cơ xy-lanh đôi song song. Phần đầu xe nổi bật với cụm đèn pha đơn cùng với kính chắn gió được đặt cao và bộ khung dạng xương đòn mới.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN