Top 4 tai nghe full size đánh giá có âm thanh hay nhất của Focal

0
1067
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe full size đánh giá có âm thanh hay nhất của Focal

1 Focal Clear
Đầu mở rộng của chúng tôi trở lại Clear tai nghe cung cấp cho nghe niềm vui xứng đáng với những người nói tốt nhất. Sản xuất tại Pháp trong các hội thảo của Focal, Rõ ràng lấy cảm hứng từ tốt nhất của công nghệ và sự phát triển được thực hiện cho tai nghe Utopia của chúng tôi. Điều này có nghĩa là Clear có hiệu suất vượt trội với loa độc quyền độc quyền, tiết lộ chi tiết nhỏ nhất về sáng tạo âm nhạc. Với thiết kế của họ thậm chí vượt qua Elear về sự cởi mở, Rõ ràng chỉ đơn giản làm cho bạn quên rằng bạn đang đeo tai nghe. Sự ấn tượng rộng rãi rằng tai nghe làm giảm không gian nghe sẽ biến mất, với thiết kế sáng tạo của Clear. Các công nghệ được lựa chọn, kết hợp với vòm hồ M-profile hợp kim nhôm / magiê, có thể giữ được bề dày và động lực xứng đáng với loa có độ trung thực cao nhất. Thiết kế chu đáo này còn giữ được tính trung thực của việc tái tạo âm thanh: đệm tai nghe bằng micrô và hình dạng của băng ghế đầu làm cho chúng nhẹ và thoải mái. Âm thanh được đặc trưng bởi tính đồng nhất vô song, đảm bảo hiệu suất tốt nhất. Với tai nghe tham khảo mới của họ, Focal tiếp tục cuộc tìm kiếm âm thanh tuyệt đối.

2 Focal Listen
Tai nghe xách tay có vỏ bọc kín được bảo vệ đặc biệt tương thích với tất cả điện thoại thông minh
Công nghệ hình nón độc nhất cung cấp tính trung lập đáng kinh ngạc và chất lượng âm thanh
Ánh sáng và thoải mái với cách ly tiếng ồn tuyệt vời cho trải nghiệm tối ưu trong môi trường ồn ào

3 Focal Spirit One Black
Spirit One có trọng lượng nhẹ – chỉ 225g, thiết kế sang trọng tinh tế và tạo cảm giác đeo rất thoải mái,đồng thời sở hữu chất âm trực thực và chi tiết.Chính nhờ những điều đó mà Spirit One đã đoạt giải “ the best mobile headphone “ của EISA (năm 2012-2013) .
Headband có thể điều chỉnh – Khớp nối tai nghe – Diaphragm Mylar /Titanium 40mm – Cấu trúc bằng nhôm siêu nhẹ nhưng chắc chắn – Dây tháo rời ,lõi bằng đồng OFC và chống rối – Remote control sử dụng cho các thiết bị của Apple.

Những đặc điểm chính

Là một headphone gọn nhẹ thoải mái và có tính cơ động cao.

Thiết kế close và bao trọn vành tai .

Âm thanh chất lượng cao và đầy nhạc tính

Gồm 2 dây tháo rời : 1 có remote control dành cho các thiết bị của Apple và một không có remote control.

Kèm theo 1 case cứng .

Giá: 4.000.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN