Top 4 tai nghe full size đánh giá có âm thanh hay nhất của Beats

0
1123
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe full size đánh giá có âm thanh hay nhất của Beats

1 Beats Studio3 Wireless – Matte Black

Thiết kế thời trang
Chất âm trẻ trung sôi động
Tương thích tuyệt vời với thiết bị iOS
Trang bị công nghệ chống ồn chủ động
Beats Studio3 Tai nghe không dây cung cấp trải nghiệm nghe nhạc cao cấp với chức năng Chống ồn Tĩnh Cơ bản (Pure ANC) để chủ động chặn tiếng ồn bên ngoài và hiệu chuẩn âm thanh thời gian thực để bảo vệ sự rõ nét, phạm vi và cảm xúc. Nó liên tục xác định âm thanh bên ngoài để chặn trong khi tự động đáp ứng phù hợp cá nhân trong thời gian thực, tối ưu hóa âm thanh đầu ra để duy trì trải nghiệm nghe nhạc cao cấp theo cách mà các nghệ sỹ dự định.

Giá: 8.500.000 ₫

2 Beats Studio Wireless – Titanium
Beats Acoustic Engine ™ làm cho trải nghiệm nghe của bạn trở nên cá nhân và thực tế. Phần mềm DSP chữ ký của chúng tôi được thiết kế để tạo ra trải nghiệm cảm xúc mà một số nhà sản xuất rock, hip-hop, pop, điện tử và R & B của âm nhạc muốn bạn cảm thấy. Đây là cách âm nhạc sẽ phát ra nếu người nghệ sĩ có thể phát lại nó cho bạn trong người.
Giá: 7.990.000 ₫

3 Beats Studio 2013 – Metallic Sky
HUYỀN THOẠI TRỞ LẠI
Beats Studio trở lại với thiết kế mới, trọng lượng nhẹ hơn, độ bền tốt hơn, trông “ngầu” hơn và hơn hết đó là chất âm đã được làm lại thật tinh tế, chuẩn xác. Đi kèm là công nghệ Adaptive Noise Canceling chống ồn hiệu quả, pin sạc 20 tiếng và được tích hợp chức năng RemoteTalk™.
Công nghệ Adaptive Noise Canceling tách biệt khoảng không gian nghe nhạc với thế giới ồn ào, náo nhiệt bên ngoài. Chức năng này tự động bật khi bạn nghe nhạc và bạn có thể điều chỉnh được mức độ sao cho đạt đến mức bạn vừa ý nhất.

Giá: 5.500.000 ₫

4 Beats Pro – Infinite Black
Tai nghe chuyên dụng trong các phòng thu danh tiếng.
Beats Pro không chỉ được đông đảo giới nghệ sĩ trên giới sử dụng như Pink, Will.i.am, Lady Gaga, mà còn là những người nhạc công, nhà sản xuất âm thanh, các phòng thu âm danh tiếng.
Âm thanh đáp ứng được tiêu chuẩn các phòng thu hiện đại. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho các dòng nhạc sôi động, tươi trẻ hiện nay.
Vỏ ngoài tai nghe làm từ nhôm và thép, giúp âm bass trở nên chắc khỏe, mạnh mẽ và âm cao rõ ràng, trong vắt.
Giá: 9.000.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN