Top 4 tai nghe full size đánh giá có âm thanh hay nhất của aa

0
896
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe full size đánh giá có âm thanh hay nhất của aa

1 Oppo PM-1
Công nghệ Planar Magnetic độc quyền
Chất lượng âm thanh chân thực tự nhiên
Độ nhạy và khả năng mở rộng cao
Pad da cao cấp đã được giảm trọng lượng tạo cảm giác thoải mái nhất
Sản phẩm tai nghe từ tính hai chiều OPPO PM-1 mang đến một cái nhìn mới mẻ về công nghệ từ tính hai chiều. PM-1 được đặc trưng bởi chất lượng âm thanh tự nhiên, sống động và hấp dẫn với điểm nhấn vào độ thoải mái và giảm trọng lượng tai nghe. Đây là thành quả của nhiều năm nghiên cứu được dẫn dắt bởi đội ngũ các kĩ sư tâm huyết về mảng âm thanh, các nhà khoa học về mảng hóa học và vật liệu cùng những người đam mê thưởng thức âm thanh cao cấp. Một vài đột phá về công nghệ đã được áp dụng trong chiếc tai nghe PM1 này bao gồm việc sử dụng màng ngăn 7 lớp, cuộn xoắn hai mặt và hệ thống từ tính tối ưu hóa FEM.
OPPO PM-1 sử dụng trình điều khiển từ tính hai chiều khiến sản phẩm này khác biệt với số đông các loại tai nghe đang có mặt trên thị trường. Âm thanh được hình thành bởi một lớp màng cực mỏng và nhẹ với bề mặt được tác động đồng đều. Lớp màng được điều khiển bởi quá trình kéo-đẩy cân xứng, và hệ thống từ tính cùng các chi tiết dẫn điện được tối ưu hóa cho cường độ âm và độ ổn định của khi hoạt động. Điều này cho phép lớp màng tạo ra các rung động rất ổn định và tịnh tiến giống như pít-tông, đảm bảo sự đồng nhất trong các pha và chất lượng đỉnh cao với những biến động tối thiểu.Điểm nổi bật của OPPO PM-1 là việc sử dụng lớp màng hai mặt. Điều này cho phép chúng tôi thiết kế nhiều hơn gấp đôi lượng dây truyền dẫn điện trong từ trường và loại bỏ những vùng phản hồi thụ động nơi mà các dây dẫn điện không hoạt động. Kết quả là số dây dẫn hoạt động 100% tạo ra hiệu quả âm thanh cao hơn. Thêm vào đó, mô hình dây dẫn phẳng loại bỏ sự méo mó trong biến điệu liên ba liên quan tới độ tự cảm vốn phổ biến với các loại tai nghe sử dụng trình điều khiển Dynamic.
OPPO PM-1 kết hợp cường độ âm cực cao cùng trọng lượng nhẹ, cho phép người dùng có thể sử dụng nó thoải mái với các thiết bị di động mà không cần thêm vào các thiết bị khuếch đại. Thiết kế tròn trịa ôm tai mang đến sự thoải mái và chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Thiết kế tổng thể cứng cáp đảm bảo rằng chiếc tai nghe có thể chống lại các tác động từ bên ngoài bao gồm tác động của máy móc và môi trường.Các khía cạnh về mặt thiết kế của OPPO PM-1 được kết hợp nhằm mang lại âm thanh trong trẻo, sống động giống như một thứ âm điệu có chất lượng cân bằng hoàn hảo gần như không có nhiễu, từ đó mang đến một trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ và đủ khả năng kết nối với nhiều sắc thái của thứ âm nhạc mà bạn yêu thích.
Giá: 23.990.000 ₫

2 Oppo PM-2
Công nghệ Magnetic Planar độc quyền
Giống như cuộc sống, Chất lượng âm thanh tự nhiên
Độ nhạy và khả năng mở rộng cao
Tấm Plush Padding & Trọng lượng Giảm cho Comfort Thoải mái
Tai nghe từ tính Planar từ OPPO PM-2 được đặc trưng bằng cách chưng cất các thiết kế âm thanh chủ chốt và thiết kế công nghiệp của OPPO PM-1 thành một mức giá phải chăng hơn. Tương tự như OPPO PM-1, PM-2 được đặc trưng bởi chất lượng âm thanh tự nhiên, năng động và hấp dẫn với trọng tâm là sự thoải mái và giảm cân. PM-2 sử dụng cùng một trình điều khiển như PM-1, cùng những đột phá về công nghệ hiện có trong PM-2: sử dụng màng ngăn 7 lớp độc đáo, cuộn dây xoắn kép hai mặt và hệ thống nam châm tối ưu hóa FEM .
OPPO PM-2 sử dụng một trình điều khiển từ tính phẳng cho phép nó tách khỏi đa số tai nghe trên thị trường. Âm thanh được tạo ra bởi một màng mỏng rất mỏng và ánh sáng có toàn bộ diện tích bề mặt được điều khiển đồng đều. Màng ngăn được đẩy theo kiểu kéo theo đối xứng, và hệ thống từ tính và các mẫu dây dẫn được tối ưu hóa cho độ nhạy và độ nhất quán tối đa. Điều này cho phép màng ngăn các rung động ổn định và tuyến tính, đảm bảo sự liên kết pha và hiệu suất cao với độ méo tối thiểu.
Chỉ với tai nghe từ tính phẳng OPPO là sử dụng màng ngăn hai mặt, cho phép chúng ta đặt hai dây dẫn nhiều như nhau trong từ trường và loại bỏ bất kỳ vùng thụ động nào mà các dây dẫn không hoạt động. Điều này dẫn đến việc sử dụng 100% chiều dài dây dẫn của chúng tôi, dẫn đến hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, mô hình dẹt bằng phẳng của chúng tôi loại bỏ biến dạng xuyên điều chế liên quan đến cảm ứng, thông thường với tai nghe động và trở kháng thuần tuý của OPPO PM-2 có nghĩa là chất lượng âm thanh không bị ảnh hưởng bởi trở kháng đầu ra của bộ khuếch đại tai nghe.
OPPO PM-2 kết hợp độ nhạy cao với trọng lượng nhẹ, cho phép nó được sử dụng tự do với các thiết bị di động mà không cần phải tăng cường thêm. Thiết kế mở vành của nó mang lại chất lượng âm thanh và sự thoải mái tốt nhất, và cấu trúc chắc chắn của nó đảm bảo rằng tai nghe có thể chịu được các áp lực cơ học và môi trường.

Giá: 15.990.000 ₫

3 Oppo PM-3
Là tai nghe portable, có thiết kế close-back giúp chống ồn
Dùng driver planar magnetic tiên tiến
Độ nhạy cao, nhẹ và thoải mái
Được gia công tinh tế, kỹ lưỡng.
Oppo PM3 sử dụng những công nghệ đã tạo nên PM1 như màng loa 7 lớp, hệ thống nam châm mạnh mẽ. Giờ đây với thiết kế close-back và kích thước nhỏ gọn, Oppo PM3 rất lý tưởng cho những bạn thích di chuyển, cuộc sống đô thị ồn ào, náo nhiệt. Trọng lượng nhẹ và độ cách âm khá tốt, bạn có thể thưởng thức âm nhạc mà mình yêu thích ngay trên xe bus hay trong ga tàu điện ngầm

Giá: 8.990.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN