Top 4 lọ nước hoa được ưa thích nhất của Roberto Vizzari

0
1495
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 4 lọ nước hoa được ưa thích nhất của Roberto Vizzari

1 ROBERTO VIZZARI WOMEN
Nàng thành đạt và quyến rũ, mỗi ánh mắt như xoáy sâu vào tâm trí người đối diện, truyền đến sự ấm áp, niềm tin vững vàng. Đó chính là Vizzari Women của Roberto Vizzari .
Với lớp hương đầu tươi mát từ những lát cam quýt căng mọng, người phụ nữ Vizzari tiếp tục vỗ về xoa dịu mọi giác quan bởi hương hoa thanh nhẹ, để rồi vương lại trên da là chút cay nồng, gợi lên cái khao khát mãnh liệt từ gỗ Tuyết Tùng và gỗ Đàn Hương.

Tất cả hương thơm ấy cứ hòa quyện vào nhau tầng tầng lớp lớp bao quanh mỗi bước chân mạnh mẽ của chàng. Với thiết kế vỏ chai thủy tinh đơn giản trong suốt với sắc gam xanh mạnh mẽ, Roberto Vizzari Vizzari WoMen là món quà đặc biệt cho người phụ nữ của bạn.

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu: Roberto Vizzari
Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)
Loại nước hoa: nữ
Mùi hương đặc trưng:
Hương đầu: Quả bưởi, Quả Yuzu, Quả lý chua đen.
Hương giữa: Hoa sơn chi, Hoa hồng, Quả mâm xôi.
Hương cuối: Xạ hương, Hoa diên vĩ, Gỗ đàn hương, Hổ phách, Hoa vòi voi.

Nhóm hương: Floral Fruity
Phong cách: ngọt ngào, quyến rũ.
Dung tích: 100ml
Cách sử dụng: Xịt
Xuất xứ: Pháp

2 Vizzari Men EDT
Roberto Vizzari Men – Chàng thành đạt và quyến rũ, mỗi ánh mắt như xoáy sâu vào tâm trí người đối diện, truyền đến sự ấm áp, niềm tin vững vàng. Đó chính là Roberto Vizzari Men. Với lớp hương đầu tươi mát từ những lát cam quýt căng mọng, Vizzari Men tiếp tục vỗ về xoa dịu mọi giác quan bởi hương hoa thanh nhẹ, để rồi vương lại trên da là chút cay nồng, gợi lên cái khao khát mãnh liệt từ gỗ tuyết tùng và gỗ đàn hương. Tất cả hương thơm ấy cứ hòa quyện vào nhau tầng tầng lớp lớp bao quanh mỗi bước chân mạnh mẽ của chàng. Với thiết kế vỏ chai thủy tinh đơn giản trong suốt với sắc gam xanh mạnh mẽ, Roberto Vizzari là món quà đặc biệt cho người đàn ông của bạn.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Giorgio Valenti
Nồng độ: Eau De Toilette (EDT)
Loại nước hoa nam
Mùi hương đặc trưng:
Hương đầu: hương cam bergamot, quýt, thảo quả, lá tuyết tùng

Hương giữa: hạt nhục đậu khấu, hoa oải hương, cây xô thơm.

Hương cuối: gỗ tuyết tùng, cỏ vetiver, gỗ đàn hương, hạt Ambrette, vani

Nhóm hương: Woody Spicy
Phong cách: Lịch lãm, quyến rũ
Dung tích: 100ml
Cách sử dụng: Xịt
Xuất xứ: Pháp

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN