Top 4 lọ nước hoa được ưa thích nhất của Roberto Verino

0
1268
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 4 lọ nước hoa được ưa thích nhất của Roberto Verino

2 Roberto Verino Gold Diva
Roberto verino tiếp tục làm phong phú thêm bộ sưu tập GOLD của mình bằng dòng nước hoa Gold Diva vào năm 2012. Với tên gọi Diva không khỏi làm cho người ta liên tưởng đến hình tượng những vị “nữ thần” vĩ đại trong tiếng Ý, hay là người phụ nữ nổi danh với tài năng xuất chúng. Quả thật đặc trưng hương thơm của Gold Diva đã nhấn mạnh và làm nổi bật lên sự sáng chói trong phong cách của người phụ nữ nhưng không phải ánh sáng lóa mắt mà là ánh sáng của sự tỏa nắng đầy tinh tế.

Thuộc nhóm hương hoa trái cây, Gold Diva hấp dẫn bất kỳ ai yêu thích sự ngọt ngào pha chút nồng nàn lãng mạn. Sáng tạo ra mùi hương này là Veronique Nyberg, tài năng đặc biệt đã tạo các tầng hương như nhảy múa như bay bổng: lớp hương đầu với nét dịu dàng và nữ tính của hoa sen, một đóa hoa tinh khiết trong lành như nước hồ thủy mặc, tôn tạo với quả lựu rực rỡ cùng mùi hương ngọt bùi cùng với chanh dây nhẹ nhàng và kỳ lạ. Nổi bật hơn nữa là hương vị của tầng giữa. Đúng, trái tim của hương thơm, hoa súng vàng của thung lũng như hiện thân của mặt trăng đầy dịu dàng, hoa mẫu đơn trắng tinh khôi và hoa mộc tê osmanthus ngào ngạt độc đáo mềm mại như nhung quyến luyến trong lớp nền của xạ hương, hổ phách và mật ong.

Hương thơm mới Gold Diva được chứa đựng trong chai thủy tinh có hình dạng giống như các phiên bản GOLD trước đó từ năm 2009 và Gold Bouquet từ năm 2010. Chai nước hoa có màu màu tím nhạt, gợi lên chút gì đó e ấp nữ tính. Vỏ hộp bên ngoài là sự kết hợp của màu hồng và màu tím nhạt, đồng bộ với nhau.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Roberto Verino
Nồng độ: Eau De Perfume (EDP)
Loại nước hoa nữ
Mùi hương đặc trưng
Hương đầu: Hoa sen, Quả chanh dây, Quả lựu.
Hương giữa: Hoa súng vàng, Hoa mẫu đơn, Hoa mộc tê.
Hương cuối: Xạ hương, Hổ phách, Mật ong.

Nhóm hương: Floral Fruity
Phong cách: Lãng mạn, nổi bật, tinh tế.
Dung tích: 90ml
Cách sử dụng: Xịt
Người sáng lập: Veronique Nyberg
Năm phát hành: 2012
Xuất xứ: Tây Ban Nha

1 Roberto Verino W Tropic
Roberto Verino W Tropic – một loại nước hoa dành cho nữ, thuộc về một nhóm các loại nước hoa hương hoa, trái cây. Roberto Verino W Tropic được tung ra vào năm 2007. Hương đầu là cam, xoài, dứa, dừa, quả mơ và hoa lily của vùng thung lũng diệu kỳ; hương giữa là hoa mộc lan được kết hợp với lớp hương nền gồm gỗ đàn hương, vani và xạ hương đã tạo nên sự hài hòa cho hương thơm.

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu: Roberto Verino
Nồng độ: Eau De Perfume (EDP)
Loại nước hoa nữ
Mùi hương đặc trưng
Hương đầu: Quả cam, Quả xoài, Quả dứa (quả thơm), Quả dừa, Quả mơ, Hoa linh lan thung lũng.
Hương giữa: Hoa mộc lan.
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hương Va ni, Xạ hương.

Nhóm hương: Floral Fruity
Phong cách: Huyền bí, tự tin, quyến rũ
Dung tích: 50ml
Cách sử dụng: Xịt
Năm phát hành: 2007
Xuất xứ: Tây Ban Nha

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN