Top 4 lọ nước hoa được ưa thích nhất của Prada

0
1674
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 4 lọ nước hoa được ưa thích nhất của Prada

1 Prada Candy Florale
Prada Candy Florale là mùi hương thứ ba trong bộ sưu tập Candy của Prada. Prada Candy phiên bản đầu tiên đã được tung ra vào năm 2011, tiếp theo là Candy L’Eau vào năm 2013, với Candy Florale có mặt trên thị trường từ tháng 4 năm 2014. Nhà chế tác Daniel (Roche) Andrier đã tạo ra cả ba sản phẩm này.

Prada Candale Florale được công bố là một mùi hương hoa thú vị đầy sức sống và gợi cảm, lấy cảm hứng từ một bông hoa tưởng tượng có mùi như kẹo hoặc một bó hoa đang đứng trên quầy của một cửa hàng kem ở Ý. Thành phần lãng mạn và phảng phất này chứa đựng các kết hợp của chiết xuất rượu hương chanh ở tầng trên cùng, hoa mẫu đơn ở tầng giữa và hương nền gồm benzoin, xạ hương, caramel và mật ong.

Chai và hộp có thiết kế chữ ký chuẩn, lần này được tô màu hồng nhạt và được trang trí bằng hoa văn. Nữ diễn viên Léa Seydoux lại là gương mặt của chiến dịch. Hương thơm có sẵn các dung tích như là 30, 50 và 80 ml Eau de Toilette.

Nghệ nhân chế tác mùi hương này là Daniela (Roche) Andrier.

2 Prada Candy Collector’s Edition For Women
Prada Candy Collector’s Edition là phiên bản giới hạn của Prada Candy Eau de Parfum (màu trắng xạ hương, benzoin và caramel) được thiết kế trong một hộp bằng vàng và chiếc hộp như một “lời tuyên bố khiêu khích pha trộn giữa sang trọng và sự giàu có.” Nước hoa có sẵn dung tích EDP 80ml. Prada Candy Collector’s Edition được ra mắt vào năm 2015. Nghệ nhân sáng chế loại nước hoa này là Daniela (Roche) Andrier.

3 Prada Candy Kisses L´Eau
Nằm trong bộ sưu tập Prada Candy, Kisses L´Eau cùng với người chị em ra mắt năm 2015, kết hợp sự tươi mát và tình yêu, hương nước hoa mới nhất của Prada phát triển sang một tầm cao mới, lộng lẫy và bất ngờ, tìm kiếm sự thú vị và bí ẩn. Nhiều khía cạnh trong tính cách của Prada Candy Kisses L´Eau phản ánh những note hương của Prada Candy L’Eau nhưng ở một tầm mới.

Xạ hương trắng, benzoin, và caramel được tăng cường bởi sự có mặt của hoa cam quýt và note hoa phương Đông để tạo ra một hương thơm sôi động. Tuyệt vời, thanh lịch, và sôi nổi, tinh thần của hương thơm nằm trong quan điểm lạc quan của Candy về thế giới tươi đẹp, được tạo ra bởi nhà sáng chế tài năng Daniela (Roche) Andrier.

4 Prada Candy For Women
Prada Candy là một loại nước hoa mới của hãng Prada được ra mắt vào tháng 8 năm 2011. Thành phần là một sự pha trộn của xạ hương, nhựa benzoin và cuối cùng là đường caramel ngọt ngào.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN