Top 4 lọ nước hoa được ưa thích nhất của Paris Hilton

0
939
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 4 lọ nước hoa được ưa thích nhất của Paris Hilton

1 Paris Hilton Tease
Tease là phiên bản thứ mười trong bộ sưu tập nước hoa Paris Hilton. Nó mang một mùi hương không thể trộn lẫn. Mùi thơm của Tease là sự tổng hợp từ vị ngọt lịm của táo Fuji, cam bergamot, đào trắng và vị tươi mát, thanh tao của hoa nhài đêm, hoa huệ, hổ phách, hương gỗ. Với Paris Hilton Tease, bạn phải nao lòng trước mùi hương dịu ngọt đặc trưng, có một không hai này.

2 Paris Hilton With Love For Women
Tháng 10/2014, ca sĩ Paris Hilton đã cho ra mắt mùi hương mới With Love thuộc thương hiệu cá nhân của cô, đây được xem như một món quà đặc biệt mà Paris dành tặng người hâm mộ.

Thanh lịch, tinh tế đó là hai từ diễn tả chính xác nhất sự tuyệt vời của With Love, tuy nhiên mùi hương của chai nước hoa này cũng không kém phần gợi cảm với sự điểm xuyến từ hương gỗ trong nốt hương cuối.

3 Paris Hilton Can Can
Hương thơm tươi vui, gợi cảm, mang đậm phong cách Moulin Rouge của Can Can là một cuộc “lột xác” trong khuynh hướng nước hoa của Paris Hilton. Đây là hương thơm “rực rỡ” nhất trong số 4 loại nứơc hoa của Paris cả về mùi thơm lẫn hình thức. “Tôi muốn một loại nước hoa thanh lịch và rực rỡ, có hương thơm khêu gợi tuyệt vời và vẻ ngoài sang trọng, do đó tôi cho ra đời Can Can”, Paris Hilton nói. Mở đầu với những nốt hương cam và hương hoa, pha trộn với hương Cassis và quả xuân đào mọng nước. Tầng hương giữa là một hỗn hợp mùi thơm nghịch ngợm trẻ trung đến không ngờ của phong lan và hoa cam. Cuối cùng là tầng hương êm dịu của xạ hương, hổ phách và hương gỗ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN