Top 4 khu đô thị mới đáng sống nhất ở Hòa Bình

0
819
Vật Phẩm Phong Thủy

Nhà đất số xin giới thiệu hệ thống 4 mới đáng sống nhất được nhiều người ưa thích ở Hòa Bình thu hút được nhiều người lựa chọn. Bởi nằm tại vị trí trung tâm của thành phố tại đây các Quý khách hàng có thể di chuyển dễ dàng tới các điểm trọng tâm thành phố. Bên cạnh đó tại đây sở hữu những căn nhà rất rộng rãi thoáng mát với nhiều tiện ích vượt trội.

1 KDC BẮC ĐƯỜNG TRẦN HƯNG ĐẠO

KDC Bắc Đường Trần Hưng Đạo được thiết kế và xây dựng nhằm tạo ra cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại kết hợp đa dạng các mẫu nhà liền kề, nhà biệt thự, nhà vườn nhằm phục vụ nhân dân địa phương, kết hợp với các dải cây xanh công viên và các công trình công cộng hiện đại nhưng vẫn mang đậm tính truyền thống dân tộc. Dự án sẽ tạo ra một quần thể đô thị mới vừa mang tính hiện đại vừa chứa đựng những nét truyền thống của dân tộc. Người dân trong khu vực sẽ được hưởng môi trường sống có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hệ thống hạ tầng xã hội hoàn chỉnh, đảm bảo nâng cao điều kiện sống cho người dân trong khu dân cư.

Dự án bao gồm các khu chung cư, nhà ở lô 250m2/hộ bố trí ở phía Nam khu vực, gắn với trung tâm dịch vụ cấp II tại ngã tư. Kết hợp với quần thể kiến trúc nhà vườn được bố trí tại khu vực từ ngã tư đến đường phố chính ven đê Quỳnh Lâm với các công trình dịch vụ thường kỳ đồng bộ. Đa dạng bởi sự điều tiết của khu dịch vụ ngã tư, khu văn phòng cơ quan và khu thương mại kiêm nhà ở ven đường Trần Hưng Đạo tạo nên khu dân cư đa dạng về không gian và linh hoạt về các loại hình kiến trúc, lại đảm bảo công năng về mọi liên hệ giữa ở – nghỉ ngơi và các dịch vụ thường kỳ.

2 KHU BIỆT THỰ VƯỜN ĐÀO
Sau một thời gian giới thiệu ra mắt khu biệt thự nghỉ dưỡng Vườn Mai, hướng đến nhu cầu thực của khách hàng, đã thu được những thành công nhất định. Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng này, chủ đầu tư tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm khu biệt thự Vườn Đào lấy tiêu chí xanh làm mục tiêu xây dựng, hướng đến chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn của khu family resort kiểu mẫu. Chi tiết dự án:

– Tên dự án: Khu biệt thự Vườn Đào
– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển nhà vườn TAT
– Đơn vị thi công: Công ty xây dựng Lương Sơn – thành viên công ty TAT
– Địa điểm: Lương Sơn – Hòa Bình
Khu biệt thự Vườn Đào được các kiến trúc sư quy hoạch và thiết kế trên tổng quỹ đất là 9ha với tổng 75 khuôn viên biệt thự riêng biệt với diện tích từ 500 m2 đến 1000 m2 cùng các công trình giao thông, hệ thống điện chiếu sáng, điện sinh hoạt, hệ thống nước sinh hoạt công nghiệp theo tiêu chuẩn của family Resort. Khu biệt thự Vườn Đào là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và quy hoạch kiến trúc.

3 KHU BIỆT THỰ VƯỜN MAI
Với tỷ lệ xây dựng vào khoảng 40%, Vihajico đã dành tới 2,4.ha để đầu tư 02 công viên trung tâm với hàng trăm cây cổ thụ tỏa bóng mát phủ kín các công trình phục vụ lợi ích cộng đồng như câu lạc bộ, bể bơi, sân tennis và các khoảng không gian thư giãn.

Tiếp tục phát triển mô hình sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, năm 2012, chủ đầu tư đưa ra thị trường sản phẩm Khu biệt thự Vườn Mai với tiêu chuẩn resort family lấy tiêu chí xanh làm mục tiêu xây dựng.

– Tên dự án: Khu biệt thự Vườn Mai
– Chủ đầu tư: Công ty CP Tư vấn Đầu tư Phát triển Nhà vườn TAT
– Đơn vị thi công: Công ty Xây dựng Lương Sơn – thành viên của công ty nhà vườn TAT
– Quy mô: Gồm 109 căn đơn lập, diện tích 296-618m2, 36 căn song lập, diện tích từ 160-203m2
– Hoàn thành hạ tầng: Quý IV/2012

4 VIỆT ÂU
Công ty CP Việt Âu Hòa Bình là chủ đầu tư của Khu đô thị sinh thái Việt Âu với quy mô 250.000m2 tại xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình theo tiêu chuẩn kiến trúc xanh và phong cách châu Âu. Khu đô thị sinh thái Việt Âu là dự án đầu tư bất động sản được phê duyệt chính tắc bởi UBND tỉnh Hòa Bình.

Khu đô thị sinh thái Việt Âu là một trong số ít các khu đô thị tiên phong ở tỉnh Hòa Bình cũng như ở Miền Bắc được thiết kế và quy hoạch theo các tiêu chuẩn về đô thị xanh. Đây là một mô hình tiên tiến về đô thị bền vững với việc không chỉ quan tâm đến các yếu tố “xanh” mà còn quan tâm tổng thể đến quy hoạch đô thị, các sản phẩm công nghệ thân thiện phục vụ đời sống cộng đồng mang lại một năng lượng sinh thái cho toàn bộ dân cư sinh sống trong và phụ cận khu đô thị.

Dự án bao gồm 3 tổ hợp chính với khu nhà phố Toledorio, dự án thung lũng Bibery và dự án khu nghỉ dưỡng Versa Royal Garden. Nhà phố Toledorio với 135 căn nhà phố với diện tích từ 160-190m2 được thiết kế hiện đại và thông minh trong công năng sử dụng sẽ là một điểm nhấn thú vị của khu đô thị sinh thái Việt Âu.

Được lấy cảm hứng giữa sự thanh lịch của thời trang Anh Quốc Burberry và nét đẹp thiên nhiên của làng Bibury, một trong những ngôi làng đẹp nhất nước Anh và thế giới, dự án thung lũng Bibery gồm 61 căn biệt thự nghỉ dưỡng có diện tích từ 275-800m2 được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chí hàng đầu của sự tinh tế và kỹ càng trong sử dụng vật liệu truyền thống như gỗ và đá tự nhiên. Nhà biệt thự sẽ được hoàn thiện cảnh quan vườn nhà cũng như toàn bộ nội ngoại thất hoặc hoàn thiện mặt ngoài.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN