Top 4 khu đô thị mới đáng sống nhất ở Thái Nguyên

0
1218
Vật Phẩm Phong Thủy

Nhà đất số xin giới thiệu hệ thống 4 đô thị mới đáng sống nhất được nhiều người ưa thích ở Thái Nguyên thu hút được nhiều người lựa chọn. Bởi nằm tại vị trí trung tâm của thành phố tại đây các Quý khách hàng có thể di chuyển dễ dàng tới các điểm trọng tâm thành phố. Bên cạnh đó tại đây sở hữu những căn nhà rất rộng rãi thoáng mát với nhiều tiện ích vượt trội.

1 VẠN PHÚC CITY
Vạn Phúc City là dự án khu đô thị lấy chữ Phúc trong văn hóa truyền thống phương Đông làm ý tưởng thiết kế chủ đạo với sự hợp tác của các kiến trúc sư tài ba. Dự án hội đủ mọi điều kiện sống tiện nghi cho các cư dân. Vạn Phúc City nằm gần Khu công nghệ cao Sam Sung với hơn 90.000 cán bộ nhân viên có mức thu nhập bình quân 100 triệu/người/năm.

2 ĐỒNG BẨM – RIVERSIDE VILLAS
Khu nhà ở Đồng Bẩm – Riverside Villas nằm bên bờ sông Cầu thơ mộng, cửa ngõ Đông Bắc TP. Thái Nguyên, cách trung tâm thành phố khoảng 1km. Dự án có quy mô 6,62 ha, được đầu tư đồng bộ, hiện đại với hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện.

Khu nhà ở Đồng Bẩm gồm các khu chức năng như khu nhà ở cao cấp với nhà liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, trường mầm non, khu nhà văn hóa công cộng, khu trung tâm thể dục thể thao, khu vui chơi thiếu nhi cùng hệ thống cây xanh kết nối tới dự án cảnh quan hai bên bờ sông Cầu.

– Tên dự án: Khu nhà ở Đồng Bẩm – Riverside Villas
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Dịch vụ Nhà ở và Khu đô thị (HUDS)
– Tổng diện tích: 6,62 ha
– Tổng vốn đầu tư: 577,9 tỷ đồng

3 KOSY – SÔNG CÔNG
Khu đô thị Kosy – Sông Công tọa lạc vị trí đắc địa có quy hoạch kiến trúc đồng bộ, giá bán hợp lý và những điều kiện khác thích hợp với nhu cầu của nhà đầu tư và khách hàng. Vì thế, dự án đang là điểm sáng trên thị trường, điểm đến hấp dẫn với những nhà đầu tư, đồng thời là chọn lựa đúng đắn đối với những ai có nhu cầu tìm kiếm một môi trường sống hiện đại, thuận tiện cho công việc, sinh hoạt và mở mang, phát triển kinh tế.

– Tên chính thức: Khu đô thị Kosy – Sông Công
– Quy mô: 38,78 ha
– Tổng vốn đầu tư dự kiến là 481 tỷ đồng
– Dân số: Khoảng 5.716 người
– Số lô nhà ở biệt thự: 72 lô, quy mô 250m2/lô
– Số lô nhà ở liền kề 1.242 lô, quy mô 100m2/lô
– Diện tích đất xây dựng công trình dịch vụ – thương mại, công cộng: 4,5m2/người
– Đất bãi đỗ xe, giao thông: 28 m2/người
– Đất cây xanh thể dục thể thao: 10m2/người

4 KHU ĐÔ THỊ PICENZA PLAZA
Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía bắc thành phố Thái Nguyên, Tổ hợp dự án dự án Picenza Plaza Thái Nguyên chỉ cách trung tâm hành chính thành phố chưa đầy 1km.

Trong tương lai gần, tổ hợp Picenza Plaza sẽ được lế nối với trung tâm thành phố Thái Nguyên bằng cây cầu hiện đại “CẦU BẾN TƯỢNG” đã được UBND Tỉnh phê duyệt và đang trong quá trình chuẩn bị đầu tư xây dựng.Tổ hợp Picenza Plaza là dự án đô thị cao cấp kết hợp với trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, chợ dân sinh… Nơi bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

– Chủ đầu tư: tên giao dịch Công Ty cổ phần Picenza Việt Nam
– Trụ sở chính: 20 cát Linh – Đống Đa- Hà Nội
– Vốn điều lệ : 250 tỷ đồng

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN