Top 4 điểm du lịch nổi tiếng ở Jeollanam Hàn Quốc nên đến một lần trong đời

0
1232
Vật Phẩm Phong Thủy

Jeollanam-do là một tỉnh nằm ở phía Tây Nam của Hàn Quốc. Thủ phủ của tỉnh là Muan. Với khí hậu tương đối dịu mát, tỉnh này khá là bội thu về cả những hải sản tươi, bầu không khí trong lành và thuận lợi cho những buổi lễ hội ngoài trời. Không những thế, cũng như bao nơi khác, hòn đảo này thu hút khá nhiều khách du lịch đến vào mỗi năm.

1 Đảo Cheongsando
Hòn đảo xinh đẹp Cheongsando ở ngoài khơi phía nam Hàn Quốc, được bao bọc bởi các làng chài và các cánh đồng lúa mạch óng ả. Hòn đảo nổi tiếng với bầu trời trong xanh cao vời vợi, những cánh đồng hoa cải ngút tầm mắt cùng nước biển màu ngọc lục bảo và núi rừng xanh biếc. Nếu bạn muốn được tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những áp lực công việc, muốn tìm kiếm cho mình không gian tĩnh lặng thì đây là một địa điểm lý tưởng không thể bỏ qua.
Vốn nổi tiếng với những triền hoa cải dầu vàng, những cánh đồng lúa mạch tạo ra khung cảnh hài hòa nổi bật. Hai bên tường đá những còn đường đất trên đảo bạt ngàn các loài hoa cẩm chướng và hoa cải dầu. Đảo Cheongsando sẽ không làm bạn phải thất vọng với những gì nó mang lại.

2 Đảo Hongdo
Trong một lần bỏ phiếu bình chọn “100 điểm du lịch Hàn Quốc không thể bỏ qua” trong 35 ngày của Bộ văn hóa, thể thao và du lịch Hàn Quốc. Hồng Đảo (Hongdo) là cái tên đứng đầu tiên trong danh sách, đây là một đảo Hongdo nằm 115 km về phía tây nam của cảng Mokpo. Khi đặt chân đến, điều làm bạn ấn tượng là khi hoàng hôn buông xuống thì quanh đó nhuốm màu đỏ rực.

Tên gọi Hongdo, tức “Hồng đảo” do có nhiều khối đá trên đảo lộ ra màu đỏ, hòn đảo có khoảng 270 giống cây thường xanh và 170 loài động vật. Chính quyền mong muốn bảo tồn trạng thái tự nhiên của hòn đảo và đã công nhận Hongdo là khu bảo tồn thiên nhiên vào năm 1965, đảo trở thành một phần của vườn quốc gia Dadohae vào năm 1981. Khi mặt trời lặn trên đảo, toàn bộ khu vực nhuốm một màu đỏ. Các bờ biển được bao bọc bởi những vách đá biển cao chót vót với những hình thù đa dạng của các loại đá.

Bạn phải mất khoảng 2 giờ để đi quanh đảo mới có thể khám phá hết bản chất bí ẩn và vẻ đẹp của nó. Bên cạnh những khu rừng thông còn có rừng cây hạt dẻ, nơi đây cũng là quê nhà của giống sậy daeyeoppung rất hiếm.

Đặc biệt, gần đây Công ty Quản lý Công viên Quốc gia Hàn Quốc đã cho ra mắt dịch vụ hiện thực ảo vào ngày 28/3 giúp người sử dụng có chuyến tham quan bao quát toàn bộ hệ sinh thái biển xung quanh vùng đảo Hongdo. Dịch vụ này cung cấp hình ảnh 360 độ chất lượng cao của hòn đảo, trải rộng từ trên trời xuống tận sâu đáy biển.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN