Top 10 trường mầm non tốt nhất ở Tp HCM

0
1942
Vật Phẩm Phong Thủy

Hiện nay phương pháp giáo dục trẻ em theo phương pháp Montessori đang được nhiều phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên tại Hồ Chí Minh, rất ít các trường dạy theo chuẩn Montessori và có đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản theo phương pháp Montessori. Cùng điểm qua 10 trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Hồ Chí Minh.

1 Trường Mầm non Thần đồng – Lê Trọng Tấn

Từ những ngày đầu thành lập, Mầm non Thần Đồng – Lê Trọng Tấn đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành giáo dục mầm non nhằm xây dựng một hệ thống trường mầm non có chất lượng chăm sóc giáo dục tốt, chuyên nghiệp nhất và là địa chỉ uy tín, tin cậy của các bậc phụ huynh ngày nay.

2 Trường Mầm non Việt Mỹ Vaschools – Quang Trung

Mầm non Việt Mỹ Vaschools – Quang Trung áp dụng chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo và học tiếng anh theo phương pháp Montessori. Cùng với đó nhà trường cũng chú trọng phát triển những môn năng khiếu cho bé, các bé sẽ được tiếp xúc với các môn học như: Toán tư duy, Aerobics, Múa dân gian, Bơi lội, Âm nhạc, Đàn. Nhà trường mong muốn rằng thông qua phương pháp giáo dục này sẽ phát triển được tài năng của bé và cũng là sự chuẩn bị kĩ năng cho bé ở giai đoạn đầu đời là chìa khoá mở lối vào con đường thành công của bé trong tương lai.

3 Trường Mầm non Bambi – K300 – C18

Trường Mầm non Bambi – C18 là cơ sở thứ 2 của hệ thống trường mầm non Bambi K300, môi trường dành cho các bé trong độ tuổi từ 16 tháng tuổi đến 3 tuổi. Chương trình đào tạo của trường được xây dựng bài bản cho từng khối lớp nhằm giúp các bé phát triển toàn diện về các phương diện: tình cảm – quan hệ xã hội, nhận thức, ngôn ngữ, thể chất và thẩm mỹ.

4 Trường mầm non Song Ngữ Hooray

Nếu bạn muốn khai phá mọi khả năng tiềm ẩn của con mình thì hãy cho bé học tại ngôi trường Song Ngữ Hooray. Tại đây, con bạn sẽ được kích thích sự phát triển ở mức tốt nhất với đội ngũ giáo viên có năng lực và vô cùng nhiệt huyết với nghề. Với mục đích đem lại sự phát triển, trường Hooray trang bị một ngôi trường với đầy đủ cơ sở vật chất để có thể phát triển các kĩ năng sống cho trẻ như: kĩ năng giải quyết vấn đề, kĩ năng bảo vệ mình khỏi nguy hiểm, kĩ năng tự tin khi nói trước đám đông, kĩ năng làm chủ bản thân,… Trường có cơ sở vật chất khang trang với sân chơi rộng rãi, thoáng mát, đồ dùng đồ chơi đa dạng, phù hợp với lứa tuổi. Các phòng học có trang bị TV, đàn, máy tính, điều hòa,… để trẻ có môi trường học tập tốt nhất.

Địa chỉ: 48 Nguyễn Thông, phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Website: http//hooray.edu.vn.
Điện thoại: +84 8 3526 5049.
Học phí: 16.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ/tháng.

5 Trường mầm non Việt Mỹ

Một ngôi trường được coi là tốt cho trẻ nếu ngôi trường đó luôn luôn thay đổi mình để cho trẻ sự phát triển tốt nhất. Một giáo viên tốt là khi họ biết vì trẻ mà thay đổi, hoàn thiện mình chứ không bắt trẻ phải thay đổi theo mình. Với mong muốn mang lại sự tốt nhất cho trẻ thì các cô giáo trường mầm non Việt Mỹ luôn luôn thay đổi để hoàn thiện mình hơn.
Trường có cơ sở vật chất đầy đủ,hiện đại với diện tích 1.200 m2 với 5 tầng lầu, có 2 sân chơi, ngoài trời và trong nhà. Ngôi trường được trang trí đẹp mắt và vô cùng tạo kích thích cho bé khám phá thế giới. Trường cũng đã đạt rất nhiều danh hiệu như: Giải khuyến khích Hội thi sơ cấp cứu cấp quận, mô hình quản lý tốt,…

Địa chỉ: 95-97 Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Website: http//mamnonvietmy.edu.vn.
Điện thoại: +84 8 3978 7238.
Học phí: 4.000.000VNĐ – 5.000.000VNĐ/tháng.

6 Trường mầm non – Tiểu học quốc tế Việt Mỹ Úc

Hệ thống trường Quốc tế Việt Mỹ Úc đã có 15 năm hình thành và phát triển, ngôi trường đang có sự phát triển cả về quy mô và chất lượng. Với quy mô gồm 4 trường mầm non, 1 trường tiểu học, cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và an toàn cho trẻ. Tại đây, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng về trình độ đào tạo vì đội ngũ giáo viên vô cùng giàu chuyên môn, tâm huyết, ngoài ra tại đây còn có các giáo viên quốc tế đến từ Mỹ, Anh, Philipine. Trường luôn có sự trao đổi về chuyên môn, tạo điều kiện để có những sự hợp tác lâu dài với các chuyên gia trong và ngoài nước để tìm ra nhiều phương pháp giảng dạy mới như: phương pháp Montessori, phương pháp Reggio Emilia, phương pháp Waldorf,… để đem lại sự phát triển tốt nhất cho trẻ.
Địa chỉ: 5 Lãnh Binh Thăng, phường 12, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Website: http//avschool.edu.vn.
Điện thoại: +84 8 6271 3534.
Học phí: 2.000.000VNĐ – 5.000.000VNĐ/tháng.

7 Trường mầm non Kindy International City

Trường đang hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống trường mầm non có chất lượng nuôi dạy tốt nhất, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu xã hội hiện nay. Trường chọn cách giáo dục trẻ với phương châm cho trẻ phát triển toàn diện dựa trên sự tôn trọng để trẻ có sự phát triển đúng theo chuẩn mực xã hội.
Nhà trường luôn chú trọng đến phát triển nhân cách cho trẻ sau này, cố gắng mang lại những yếu tố tích cực nhất cho trẻ, giáo dục trẻ biết tôn trọng và gìn giữ cái đẹp, biết được giá trị của bản thân và người xung quanh. Đa số các em được dạy phải biết thấu hiểu người khác có những hành vi đẹp với mọi người.

Địa chỉ: 68 Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Website: http//kindycity.edu.vn.
Điện thoại: +84 8 3932 6164.
Học phí: 9.000.000VNĐ – 12.000.000VNĐ/tháng

8 WonderKids Montessori School:

– WonderKids Montessori School (WMS) là một trong những trường mầm non theo chuẩn Montessori quốc tế tại Hồ Chí Minh. Trường toạ lạc tại Quận 7, học sinh đến từ 18 quốc gia khác nhau. Hiệu trưởng của trường có chứng chỉ Montessori của hiệp hội Montessori và các giáo viên được đào tạo bởi hiệu trưởng.
– Trường có chương trình học bằng tiếng anh và chương trình song ngữ cho phụ huynh lựa chọn. Ngoài ra trường thường xuyên tổ chức các lớp ngoại khoá, lớp học bơi và trại hè cho bé.

Quý phụ huynh quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin bên dưới:

Website: www.wms.edu.vn
Địa chỉ: Số 4-6 Đường 20, Phường Tân Phú, Mỹ Gia 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/Montessorischool2/
Hotline: 977 299 288 – 854141416

9 Tiny Flower Montessori School:

– Trường mầm non Tiny Flower Montessori (TFM) là trường đầu tiên áp dụng thí điểm phương pháp Montessori của Hiệp hội AMI dành cho một số lớp đặc biệt từ 0-3 và từ 3-6 tuổi. Giáo viên Montessori tại TFM sở hữu bằng chứng nhận AMI Diploma sau khi hoàn thành khóa đào tạo tiêu chuẩn của Hiệp hội AMI được quốc tế công nhận.
– Tuy nhiên, TFM này không có liên hệ trực tiếp nào đến Hiệp hội Montessori thế giới (AMI).
– Toạ lạc tại Quận 7, với lợi thế về diện tích lên đến 4000 m2, TFM có nhiều phòng học tiện nghi và đầy đủ các phòng chức năng với trang thiết bị đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại như bể bơi sân vườn.

10 Trường mầm non quốc tế World Kids:

– Trường World Kids chỉ áp dụng phương pháp Montessori vào 1 số giờ học. Chương trình học chính vẫn chủ yếu theo chương trình của Bộ giáo duc, lớp học chia theo lứa tuổi không theo chuẩn Montessori.
– Trường hiện tại có 3 trụ sở tại quận 1 và quận Gò Vấp. Trong đó 1 cơ sở có cung cấp chương trình song ngữ.
– Đối với Chương trình song ngữ, Giáo viên nước ngoài giảng dạy chính cùng với trợ lý Giáo viên Việt Nam và Bảo mẫu rất nhiệt tình và thân thiện. Đội ngũ Giáo viên/Bảo mẫu được nhà trường thường xuyên huấn luyện, đào tạo nâng cao nghiệp vụ và chuẩn hóa các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Top 8 tác phẩm văn học nước ngoài thuộc thể loại tiểu thuyết đam mỹ được mua nhiều nhất hiện nay
Top 8 cuốn sách cẩm nang cho tuổi mới lớn được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách về kinh tế của tác giả Harvard Business Review Press được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách tin học của tác giả Phạm Quang Huy được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách khoa học kỷ thuật của tác giả Đỗ Thanh Hải được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về tự lực được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về du lịch trong nước được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về kỹ năng sống được nhiều người mua nhất hiện nay
Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN