Top 10 trường đại học nổi tiếng tại Hong Kong cho các du học sinh

0
2417
Vật Phẩm Phong Thủy

Top các trường Đại học tại Hong Kong dựa trên những yếu tố chính như: Mức độ hài lòng của sinh viên với chương trình học, chất lượng giảng dạy, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, kết quả học tập của sinh viên, các nghiên cứu khoa học nổi bật của trường, cơ sở vật chất,…

1 Hong Kong University of Science and Technology
Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông được thành lập vào năm 1991 là một trường đại học nghiên cứu năng động quốc tế và là trường đại học nghiên cứu khoa học và công nghệ duy nhất ở Hồng Kông. Nó đã được xếp hạng thứ 3 trong “100 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50” của Times Higher Education. Nó có bốn trường cung cấp một loạt các chương trình học tập. Đại học thúc đẩy các nghiên cứu liên ngành và nuôi dưỡng những sinh viên tốt nghiệp tròn với kỹ năng kinh doanh mạnh mẽ và tư duy sáng tạo.

2 RMIT University in Hong Kong
Đại học RMIT tại Úc làm việc kết hợp với Trường Nghệ thuật Hồng Kông (Hong Kong Arts School – HKAS) – để cung cấp chương trình Cử nhân Nghệ thuật và Mỹ thuật. RMIT Hong Kong là một viện được công nhận bởi một nhóm nghệ sĩ tận tụy, những người thực hành tích cực và nổi bật trong lĩnh vực này.

3 Hong Kong Baptist University
Đại học Baptist Hồng Kông (HKBU), được thành lập vào năm 1956, là một tổ chức giáo dục có trụ sở tại Hồng Kông. Nó có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giáo dục sáng tạo dựa trên nền tảng và đầy cảm hứng. HKBU luôn đi đầu trong lĩnh vực khoa học và được đánh giá cao về sự cam kết của nó đối với nhân văn và nghệ thuật. Nó cung cấp đẳng cấp đẳng cấp thế giới đổi mới, đại học, giảng dạy các chương trình sau đại học và nghiên cứu dẫn đến thạc sĩ và tiến sĩ. Tại HKBU, giáo dục không chỉ đơn thuần là kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng.

4 The University of Hong Kong
Trường Đại học Hong Kong (HKU) là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục được xếp hạng 1 tại Hồng Kông theo thứ hạng của Đại học QS: Châu Á năm 2016. HKU cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục rộng khắp trên nhiều lĩnh vực khác nhau với quan điểm toàn cầu, nơi sinh viên sẽ học từ một số giáo sư giỏi nhất trên thế giới. HKU là nơi sinh viên quốc tế đến từ hơn 104 quốc gia và có cơ hội trao đổi với nhiều trường đại học trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp của trường đã đạt được tỷ lệ việc làm là 99,7% trong 10 năm liên tiếp. Nhiều người đã bắt tay vào sự nghiệp trong các lĩnh vực đa dạng như tài chính, công nghệ sinh học và công nghệ, làm việc với các nhà lãnh đạo toàn cầu bao gồm Apple, Google và Goldman Sachs.

5 Lingnan University
Đại học Lĩnh Nam là một trường đại học nghệ thuật tự do ở Hồng Kông và trước đây được gọi là Đại học Lĩnh Nam. Trường cung cấp chất lượng giáo dục phân biệt bởi truyền thống nghệ thuật tự do tốt nhất từ ​​cả phương Đông và phương Tây. Đây là nhà của hơn 819 nhân viên và 2701 sinh viên – ở cấp độ đại học và sau đại học. Nó có đội ngũ nhân viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm cung cấp giáo dục hạng nhất cho sinh viên. Theo các cuộc điều tra được tiến hành giữa các sinh viên tốt nghiệp, đã có hơn một nửa số sinh viên có được việc làm trong vòng hai tháng sau khi tốt nghiệp, trong khi 84,7% làm việc trong vòng ba tháng.

6 Vocational Training Council (VTC)
Hội đồng đào tạo nghề, được thành lập vào năm 1982, là trường dạy nghề, đào tạo và phát triển nghề nghiệp lớn nhất ở Hồng Kông. Nó cung cấp các chứng chỉ có giá trị cho 250.000 sinh viên mỗi năm thông qua một loạt các chương trình trước khi làm việc và trong dịch vụ. Để tạo ra nhiều cơ hội cho người học ở mọi lứa tuổi và khả năng, VTC rút ra sức mạnh từ các tổ chức thành viên, phạm vi của chương trình và bằng cấp được công nhận. 13 tổ chức thành viên của nó cung cấp một loạt các chương trình và bao gồm một loạt các ngành công nghiệp.

7 Hong Kong Shue Yan University
Đại học Hong Kong Shue Yan được thành lập vào năm 1971 là trường đại học nghệ thuật tự do đầu tiên ở Hồng Kông. Nó có khoảng 11 khoa học và trung tâm nghiên cứu. Trường cung cấp một loạt các chương trình học bốn năm cho sinh viên. Thông qua các khóa học này, nó tập trung vào việc đào tạo những người trẻ tuổi cân bằng, hiệu quả và cân bằng cho các dịch vụ khác nhau trong cộng đồng. Đại học thúc đẩy tự do học thuật và tìm cách góp phần cải thiện xã hội thông qua việc theo đuổi chân lý, kiến ​​thức, trí tuệ và hiểu biết sâu hơn về nhân loại.

8 The Chinese University of Hong Kong
Được thành lập vào năm 1963, Đại học Trung Quốc của Hồng Kông (CUHK) là một trường đại học nghiên cứu toàn diện hướng tới tương lai với tầm nhìn toàn cầu nhằm phấn đấu kết hợp truyền thống với hiện đại. Khuôn viên của trường nhìn ra cảng Tolo Harbour là công trình lớn nhất và xanh nhất tại Hồng Kông. Đại học có tám khoa cung cấp một loạt các chương trình đại học, sau đại học tuyệt vời và các chương trình nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực chủ đề. Giáo viên và sinh viên CUHK đến từ khắp nơi trên thế giới và sinh viên tốt nghiệp được kết nối trên toàn thế giới thông qua mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn.

9 The Education University of Hong Kong (EdUHK)
Đại học Giáo dục Hồng Kông (EdUHK) là một cơ sở giáo dục đại học công lập có trụ sở tại Hồng Kông. UNESCO được quốc tế công nhận và cung cấp cho sinh viên một loạt các lựa chọn về học tập với tiếng Anh là phương tiện giảng dạy chính. EdUHK thích các giảng viên đa quốc gia và khuôn viên được xây dựng với mục đích nổi bật với tầm nhìn tuyệt đẹp và các tiện ích hàng đầu. Các chương trình học bổng và hỗ trợ khác dành cho sinh viên quốc tế ở bậc đại học và sau đại học.

10 Open University of Hong Kong
Đại học Mở của Hồng Kông được thành lập vào năm 1989 với nhiệm vụ cung cấp giáo dục cho tất cả mọi người. Trường có bốn trường học cung cấp các khóa học về nghệ thuật và khoa học xã hội, quản trị kinh doanh, giáo dục và ngôn ngữ và khoa học và công nghệ. Trung tâm nghiên cứu của trường đại học thực hiện nghiên cứu liên quan đến các phương thức giáo dục và cung cấp sự phối hợp nghiên cứu. Có hơn 6200 sinh viên theo học tại trường đại học.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN