Top 10 ngành học thuộc lĩnh vực nghệ thuật hot nhất hiện nay

0
3974
Vật Phẩm Phong Thủy

Chọn ngành, chọn nghề là câu chuyện muôn thuở của nhiều bạn trẻ khi đứng trước ngưỡng cửa đại học, là trăn trở của nhiều thế hệ. Trong thời đại có nhiều biến động như hiện nay, lựa chọn cho mình một ngành nghề đã không dễ, xác định con đường sự nghiệp lâu dài còn khó khăn hơn. Để giúp các bạn trẻ và các ứng viên có nhu cầu tìm việc Mạng Việc Làm xin giới thiệu các ngành học thuộc lĩnh vực nghệ thuật hot nhất hiện nay

1 ÂM NHẠC HỌC
Chương trình đào tạo ngành Âm nhạc học trình độ đại học nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về Âm nhạc học để có năng lực thực hành nghề nghiệp tương xứng với trình độ đào tạo.

2 BIÊN KỊCH SÂN KHẤU
Chương trình khung giáo dục đại học ngành Biên kịch sân khấu trình độ đại học nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về Biên kịch sân khấu, đáp ứng nhu cầu hoạt động sáng tác trong lĩnh vực sân khấu nói riêng và văn hoá nghệ thuật nói chung.

3 BIÊN KỊCH ĐIỆN ẢNH – TRUYỀN HÌNH
Chương trình đào tạo ngành Biên kịch điện ảnh – truyền hình trình độ đại học nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về Biên kịch điện ảnh – truyền hình, đáp ứng nhu cầu hoạt động sáng tác trong lĩnh vực điện ảnh – truyền hình nói riêng và văn hóa nghệ thuật nói chung.

4 BIỂU DIỄN NHẠC CỤ TRUYỀN THỐNG
Chư­ơng trình đào tạo ngành Biểu diễn nhạc cụ truyền thống trình độ cao đẳng nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về âm nhạc, về kỹ thuật biểu diễn. Sau khi tốt nghiệp trở thành nhạc công chuyên nghiệp, hoạt động trong các đơn vị nghệ thuật và có khả năng học tiếp ở trình độ cao hơn.

5 CHỈ HUY ÂM NHẠC
Chương trình đào tạo ngành Chỉ huy âm nhạc trình độ đại học nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về Chỉ huy âm nhạc để có năng lực thực hành nghề nghiệp tương xứng với trình độ đào tạo.

6 DIỄN VIÊN SÂN KHẤU KỊCH HÁT
Chương trình đào tạo ngành Diễn viên sân khấu kịch hát trình độ đại học nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về Diễn viên sân khấu kịch hát, đáp ứng nhu cầu hoạt động biểu diễn trong các lĩnh vực kịch hát dân tộc.

7 HỘI HỌA
Chương trình đào tạo ngành Hội hoạ trình độ cao đẳng nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức về Hội họa để có năng lực thực hành nghề nghiệp tương xứng với trình độ đào tạo.

8 LÝ LUẬN PHÊ BÌNH ĐIỆN ẢNH – TRUYỀN HÌNH
Chương trình đào tạo ngành Lý luận phê bình điện ảnh – truyền hình trình độ đại học nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về Lý luận phê bình điện ảnh – truyền hình, đáp ứng nhu cầu hoạt động sáng tác trong các lĩnh vực điện ảnh – truyền hình nói riêng và văn hoá nghệ thuật nói chung.

9 THANH NHẠC
Chương trình đào tạo ngành Thanh nhạc trình độ cao đẳng nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về âm nhạc, về kỹ thuật biểu diễn. Sau khi tốt nghiệp trở thành ca sỹ chuyên nghiệp, hoạt động trong các đơn vị nghệ thuật và có khả năng học tiếp lên ở trình độ cao hơn.

10 ĐẠO DIỄN SÂN KHẤU
Chương trình đào tạo ngành Đạo diễn sân khấu trình độ đại học nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về Đạo diễn sân khấu, đáp ứng nhu cầu hoạt động sáng tác trong lĩnh vực sân khấu nói riêng và văn hóa nghệ thuật nói chung.

¡o diÅn Tr§n Lñc – ¢nh: NVCC

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Top 4 trường đại học nổi tiếng tại Thái Lan cho các du học sinh
Top 4 ngành học thuộc lĩnh vực báo chí và thông tin hot nhất hiện nay
Top 8 bộ sách về ngoại thương được nhiều người tìm đọc nhất hiện nay
Top 8 tác phẩm văn học nước ngoài thuộc thể loại truyện kiêm hiệp được mua nhiều nhất hiện nay
Top 8 quyển sách văn học của tác giả STEPHEN KING được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách khoa học kỷ thuật của tác giả Nguyễn Văn Tuệ được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách khoa học kỷ thuật của tác giả Nguyễn Minh Đức được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về kỹ năng sống được nhiều người mua nhất hiện nay
Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN