TOP 10 mẫu tai nghe tốt nhất của hãng Beyerdynamic

0
1082
Vật Phẩm Phong Thủy

Để chọn một tai nghe có chất lượng và âm thanh hay phù hợp với “hầu bao” bạn sẽ cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Trong bài viết kỳ này chúng tôi xin tổng hợp lại nhưng chiếc tai nghe của hãng Beyerdynamic nghe nhạc đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

1 Beyerdynamic Custom One Pro Plus
Custom One Pro Plus có thiết kế bền bỉ và chắc chắn, tuy là fullsize nhưng trọng lượng lại nhẹ nhàng, mặt bên của housing có thể thay đổi cho phù hợp với cá tính của từng người. Và hơn hết, giá của Custom One Pro Plus tuy khá bình dân nhưng vẫn được làm tại Đức, đây là tuyên ngôn về chất lượng cũng như đẳng cấp của Beyerdynamic.

Custom One Pro Plus có chất âm đầy đặn, khỏe khoắn rất sung sức và vui nhộn. Âm bass là một điểm mạnh của Custom One Pro Plus, nó nhấn nhiều về upper bass và kiểm soát sub-bass rất tốt, mang lại một tốc độ sôi động cho các thể loại nhạc từ Rock tới Dance và EDM, Pop. Bạn còn có thể điều chỉnh âm bass bằng cách điều chỉnh công tắc bass-port trên mỗi bên tai nghe trái, phải nhằm điều chỉnh lượng bass.
Giá bán: 4.799.000 VNĐ

2 Beyerdynamic DT770 PRO
✔ DT770 Pro là huyện thoại trong giới âm thanh chuyên nghiệp nhờ vào chất âm cân bằng và hơi khô khô một chút, phù hợp cho việc cân chỉnh, sửa lỗi bản thu. Đặc biệt với mức giá rất ổn, DT770 Pro khó tìm được đối thủ.

✔ Tai nghe DT770 Pro có thiết kế đóng với hai bên housing tương đối lớn có tác dụng cách âm gần như tuyệt đối,

✔ Beyerdynamic DT770 PRO có thiết kế chắc chắn với phần đệm đầu chạy khung thép tạo sự bền bỉ theo thời gian

✔ Beyerdynamic DT770 PRO sử dụng công nghệ “Bass reflex” cải tiến giúp hiệu ứng bass tốt hơn

✔ Đáp ứng tần số từ 5 – 35.000Hz.

✔ Độ nhạy 96db

✔ DT770 Pro có 2 phiên bản trở kháng 250ohm và 80ohm
Giá bán: 4.450.000 VNĐ

3 Beyerdynamic DT990 PRO
The DT 990 PRO is an open dynamic headphone for studio applications. Due to a weight reduction of the diaphragm an excellent sound reproduction quality is achieved. Its rugged design with a spring steel headband ensures a secure fit and withstands all demands. Soft headband and ear cushioning systems ensure a high comfort over long periods of time.

Characteristics:

Open diffuse-field studio headphone
250 ohms
Professional version of the many times awarded “DT 990”
Extremely lightweight diaphragm for superb impulse performance
Excellent sound reproduction
Robust, easy serviceable construction as all parts are replaceable
3.0 m (9.8 ft.) coiled cable (single sided)
Including drawstring bag
Giá bán: 4.499.000 VNĐ

4 Beyerdynamic DT880 Premium
The DT 880 PRO is a reference-class, semi-open studio headphone which combines all strengths of open, transparent headphones with those of more powerful, closed headphones. Specially designed housings and an improved system equalisation turn this “remake” of the studio classic DT 880 into an ideal studio monitoring headphone, with analytical qualities. Soft ear pads and adjustable, sliding, earpieces together with a single sided connecting cable ensure listening comfort during extended periods of use.
Giá bán: 5.499.000 VNĐ

5 Beyerdynamic Byron BTA
✔ Tai nghe không dây Beyerdynamic Byron BTA wireless (Bluetooth) sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth 4.2 và codec AAC, aptX mới nhất của Qualcomm , nhưng còn có thêm cả một bộ xử lý tín hiệu số DSP để tối ưu âm thanh.

✔ Tai nghe sử dụng Driver Dynamic 9mm với dải tần rộng từ 10 đến 25,000 Hz cho âm thanh đạt độ trung thực và chi tiết cao, âm trầm sâu cũng xuống sâu hơn

✔ Đặc biệt phần vỏ của tai nghe làm từ nhôm có khả năng chống cộng hưởng, tối ưu bass sâu, khỏe

✔ Tai nghe có microphone và cụm điều khiển âm lượng, chuyển bài hát tương thích với các smartphone

✔ Đi kèm với Byron BTA là một dock sạc thông qua cổng kết nối USB-A, cho phép giảm thời gian sạc còn có 1.5 giờ.

✔ Các phụ kiện đi kèm tai nghe Beyerdynamic Byron bao gồm túi mềm, đệm tai silicon và earhook (dùng khi tập luyện thể thao)
Giá bán: 4.800.000 VNĐ

6 Beyerdynamic Byron BT
✔ Tai nghe không dây Beyerdynamic Byron BT (Bluetooth) dùng chip Bluetooth 4.1 và Codec aptX mới nhất của Qualcomm.

✔ Thời gian chơi nhạc liên tục lên tới 7.5 giờ, và mất 2 giờ để sạc đầy pin.

✔ Tai nghe sử dụng Driver Dynamic 9mm với dải tần rộng từ 10 đến 23,000 Hz cho âm thanh đạt độ trung thực và chi tiết cao, âm trầm sâu cũng xuống sâu hơn

✔ Đặc biệt phần vỏ của tai nghe làm từ nhôm có khả năng chống cộng hưởng, tối ưu bass sâu, khỏe

✔ Tai nghe có microphone và cụm điều khiển âm lượng, chuyển bài hát tương thích với các smartphone

✔ Các phụ kiện đi kèm tai nghe Beyerdynamic Byron BT bao gồm túi mềm, đệm tai silicon và earhook (dùng khi tập luyện thể thao)
Giá bán: 2.350.000 VNĐ

7 Beyerdynamic Byron Wired
✔ Tai nghe Beyerdynamic Byron Wired sử dụng driver dynamic 9mm với giải tần rất rộng từ 10 đến 23,000 Hz cho âm thanh có độ chi tiết rất cao

✔ Phần vỏ của tai nghe làm từ nhôm có khả năng chống cộng hưởng, tối ưu bass sâu, khỏe.

✔ Beyerdynamic Byron Wired có chất âm chung tối, ấm, nhưng không bị bệt ở các dải, cùng với đó là âm trường khá tốt, tiếng treble khá nổi bật, giàu chi tiết, nhanh và dứt khoát.

✔ Trên dây tín hiệu của tai nghe có microphone và cụm điều khiển âm lượng, chuyển bài hát tương thích với các smartphone Android. và IOS
Giá bán: 1.200.000 VNĐ

8 Beyerdynamic DT1990 Pro
● Tai nghe Beyerdynamic DT1990 Pro có một số nét tương đồng giữa mẫu tai nghe DT1770 Pro, tuy nhiên DT1990 Pro lại dùng thiết kế open-back, đồng nghĩa nó thích hợp để sử dụng trong các phòng thu cũng như các môi trường chuyên nghiệp khác.

● DT 1990 Pro được trang bị công nghệ Tesla của Beyerdynamic. Tai nghe có cấu tạo driver tesla 45mm với mức trở kháng 250 Ohm và khả năng chơi nhạc hi-res.

● Sản phẩm được gia công bằng tay tại Đức bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhất của Beyerdynamic.

● Ear pad làm bằng loại memory foam sẽ giúp ghi nhớ hình dáng tai người sử dụng để mang lại sự thoải mái khi nghe trong thời gian dài.

● DT 1990 PRO sở hữu chất âm sáng, chi tiết ở dải mid và high.
Giá bán: 14.499.000 VNĐ

9 Beyerdynamic T1 Gen 2
The T 1 stands for top sound quality and precise workmanship like no other headphones from beyerdynamic. It is the flagship of beyerdynamic’s premium range for the home and its unique Tesla technology sets new standards. The T 1 plays crystal clear, excels with faultless impulse fidelity and long-range, power sound quality. Its frequency range is extraordinarily harmonically tuned; its reproduction is spatially transparent and offers enjoyment of music for the most demanding of listeners.
Giá bán: 25.999.000 VNĐ

10 Beyerdynamic DT1770 PRO
For decades now, professional users all around the world have been putting their trust in the DT 770 PRO studio reference headphones. They are the number one choice for music producers, sound technicians and broadcast users and are a firmly established piece of equipment in studios worldwide.

A legendary basis, pioneering technological work and nothing less than the determination to achieve the perfect sound have led to a new milestone being set: the DT 1770 PRO – the evolution of a studio legend.

As the first professional headphones with Tesla 2.0 technology, it has already made its mark in the company’s history. The DT 1770 PRO has won over sound engineers and studio users with its impressive sound quality and workmanship. Brilliant highs and a warm bass give you a perfect sound profile unmatched by any other headphones of their kind.
Giá bán: 14.499.000 VNĐ

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN