Top 10 câu nói hay về tình yêu đơn phương

0
3378
Vật Phẩm Phong Thủy

Tình yêu là tình cảm giữa người với người, có rất nhiều dạng tình yêu khác nhau nhưng hôm nay mình chỉ nhắc đến một loại tình yêu làm người ta phải đau cắt từng đoạn ruột đó chính là yêu đơn phương. Yêu đơn phương hay hiểu đơn giản là tình yêu từ một phía gọi cách khác là thương thầm, đây là một trong những cảm giác đau đớn nhất của con người khi nằm trong hoàn cảnh này. Có nhiều lí do để người ta yêu đơn phương ví dụ như mặc cảm về bản thân, tiền bạc, nhan sắc, cảm thấy không hợp với người đó, không xứng đáng với người đó hay chỉ đơn giản là ngại ngùng không dám nói. Cái kết sau cùng của yêu đơn phương chính là sự đau đớn về tinh thần lên tới đỉnh điểm khi biết người ấy đã “tay trong tay” cùng với một người khác. Nhằm giúp những bạn hay nhút nhát trong tình cảm vforum đã sáng lập ra bộ hình ảnh những câu nói hay về tình yêu đơn phương để bạn có cái nhìn sâu sắc hơn cũng như góp một phần động lực để bạn có thể thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình với người ấy!

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

2. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

3. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

4. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

5. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

6. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

7. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

8. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

9. Đôi khi em vẫn ước, giá như em có thể xóa đi những hình ảnh của anh khỏi tâm trí mình để em có thể sống vui vẻ và hạnh phúc như trước… nhưng em không làm được điều đó! Hay nói đúng hơn là em không muốn làm điều đó, em không muốn mình quên anh vì với em, anh là tất cả cuộc đời của em.

10. Tình yêu thật sự không phải là tình yêu thân xác, cũng không phải là tình yêu lãng mạn. Tình yêu thật sự là sự chấp nhận tất cả những gì đối phương đang có, đã từng có, và sẽ có hoặc không. Cứ tin đi, có lẽ vì đường phố quá đông nên Hạnh phúc tắc đường đến muộn…

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN