Top 5 chàng giáp vừa trăng hoa vừa bạc tình, bạc nghĩa chị em cần phải cận trọng

0
1502
Vật Phẩm Phong Thủy

Những chàng giáp bạc tình sau sẽ khiến chị em khốn khổ một đời, bởi nếu không ngoại tình thì họ cũng vô tâm đến đau lòng.

1 Tuổi Tý
Anh chàng tuổi tý là người lẻo mép, biết cách nói lời ngọt ngào, rót mật vào tai nên chẳng cần tốn nhiều công sức các nàng đã đổ cái rầm. Con giáp này luôn thu hút người khác phái, có nhiều vệ tinh xung quanh.
Tuy nhiên họ không lấn sâu vào các mối quan hệ mà chỉ thích ve vãn tán tỉnh. Sau khi vui vẻ bên ngoài họ lại trở về nhà khéo léo qua mặt vợ.

2 Tuổi Mão
Người tuổi Mão thông minh, khôn khéo và khó ai có thể đoán được nội tâm của họ đang suy tính điều gì. Khả năng thích ứng của con giáp này rất cao, nhanh nhạy, sắc sảo và dễ dàng tùy cơ ứng biến trong mọi trường hợp. Do đó, một khi họ đã muốn che đậy thì người kia khó có thể phát hiện được sự thật.
Tận dụng ưu thế này, người đàn ông tuổi Mão luôn dương dương tự đắc, ra ngoài được gái theo, về nhà được vợ cưng chiều hết mực. Mặc dù có thể “ăn vụng” bên ngoài nhưng người đàn ông này lại luôn cố gắng lo cho gia đình, không để vợ con phải khổ sở, thiếu thốn bao giờ. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Chàng Sửu

Đàn ông tuổi Sửu tuy hiền lành, chất phác nhưng lại thích được người khác quan tâm, nuông chiều. Vậy nên, nếu người yêu hay vợ không đáp ứng được những đòi hỏi trên họ rất dễ thay lòng đổi dạ, vì chán mà tìm đến người phụ nữ khác để mua vui.

Dù mong muốn được thấu hiểu nhưng Sửu chẳng bao giờ cho người khác cơ hội chạm đến sâu thẳm tâm hồn mình. Nếu đã từng bị tổn thương, Sửu thường có tâm lý trả thù và khiến những người đến sau phải gánh chịu những thiệt thòi không đáng có. Muốn trị được chàng giáp này, chị em phải có được trái tim toàn tâm toàn ý của họ, nếu không bạn sẽ mãi sống trong trầm luân.

4 Chàng Thìn

“Vớ” phải chàng giáp tuổi Thìn đồng nghĩa với việc chị em phải chấp nhận chịu đựng sự vô tâm, lạnh lùng và có phần cao ngạo của họ. Vì cho rằng mình tài giỏi, thông minh hơn người nên Thìn luôn đặt mình cao hơn người khác. Chính tư duy này khiến Thìn dù tôn trọng phụ nữ nhưng không bao giờ chia sẻ việc nhà hay những áp lực cuộc sống cùng vợ. Người phụ nữ của đàn ông tuổi Thìn sẽ phải ôm đồm mọi việc vào người vì chồng không bao giờ giúp đỡ.

Đặc biệt, đàn ông tuổi này dù là mẫu người truyền thống nhưng lại ghét những thứ nhàm chán, xưa cũ. Nếu vợ không biết cách làm mới mối quan hệ hôn nhân họ sẽ nhanh chóng ngã vào lòng đàn bà khác, mặc cho bạn đời khóc thầm hằng đêm. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là người tinh không, nhanh nhẹn nhưng cũng là kẻ trăng hoa điển hình, ít khi anh chàng chỉ đi với một cô mà lúc nào cũng thích bắt cá hai, ba, bốn tay. Họ không thích sự ổn định, lâu dài hay cả thèm chóng chán. Lúc nào người đàn ông tuổi Tỵ cũng đi tìm niềm vui, hứng thú mới trong tình yêu. Nếu yêu một anh chàng tuổi Tỵ bạn hãy chuẩn bị tâm lý cho một cuộc chiến trường kì vì sẽ khó khăn để giữ chân anh chàng này đấy.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN