5 lợi thế thú vị từ “team ngực lép”

0
3131
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn nằm trong team “ngực lép” thì xin chúc mừng bạn vì khoa học chứng minh, ngực nhỏ có nhiều lợi thế sức khỏe hơn những cô nàng ngực “khủng”.


1. Không bị đau lưng

Những cô nàng ngực nhỏ nên nói lời cảm ơn tới vòng một của mình, bởi chính kích thước khiêm tốn ấy đã làm giảm nguy cơ đau lưng, gây ảnh hưởng xấu tới cột sống như hầu hết những cô nàng sở hữu bộ ngực lớn khác

Không chỉ vậy, núi đôi to sẽ khiến cho dây áo ngực để lại vết hằn sâu, khi da tiết mồ hôi sẽ gây ngứa ngáy, khó chịu.

2. Thoải mái hoạt động

Những cô nàng “màn hình phẳng” có thể tự do thoải mái vì chúng không lắc lư khi bạn đi bộ, không cản trở bạn khi tập thể dục và cho phép bạn có thể ngủ ở mọi tư thế ưa thích. Khi tiết trời nóng nực, cô chủ của “núi đôi” nhỏ xinh cũng sẽ đỡ bức bối hơn nhiều.
3. Giảm nguy cơ ung thư vú

Một trong những mối đe dọa hàng đầu và phổ biến đối với sức khỏe của những “cô nàng ngực khủng”, đó là căn bệnh ung thư vú. Trong khi đó, đối với những bộ ngực bé xinh thường ít khả năng mắc phải căn bệnh này.

Ngoài ra, ngực nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra núi đôi có chứa các khối u hay không, việc mà những cô nàng ngực to lại rất khó khăn trong việc này.

4. Ngủ ngon, không bị khó thở

Nếu các cô gái có vòng một “khủng” không thể nằm sấp khi ngủ vì bị chèn ép gây khó thở thì đó không phải vấn đề của các nàng có vòng một lép. Những cô gái ngực nhỏ có thể vô tư thay đổi tư thế ngủ theo sở thích của mình.

5. Vô tư lựa chọn quần áo

Nếu như những cô nàng có vòng 1 khủng thường rất khó khăn trong việc lựa chọn quần áo cũng như nội y phù hợp thì các cô nàng ngực lép lại vô tư, thoải mái mua sắm cho mình những bộ cánh xinh xắn, dễ thương. Bạn sẽ không phải lo lắng đến việc bị tuột áo để lộ ngực của mình hay bất kì sự cố thời trang nào khác.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN