Top xếp hạng 6 tay đấm giàu có nhất mọi thời đại

0
2126
Vật Phẩm Phong Thủy

Tuy là một mon thể thao bạo lực , những quyền anh luôn thu hút một lượng khán giả vô cùng đông đảo . Tuy nhiên , sự nguy hiểm luôn thường trực và những khó khăn trên con đường theo đuổi sự nghiệp , vì thế các trận so găng , các tuyển thủ luôn được trả một khoảng vô cùng lớn đi kèm với tính chất hiểm nguy mà nó mang lại . Sau đây là những võ sinh quyền anh giàu có nhất mọi thời đại.

1.Floyd Mayweather
Mayweather không chỉ là võ sĩ quyền Anh giàu nhất còn sống mà còn là người được trả giá cao nhất cho mỗi trận đấu, từ 80 triệu đến 150 triệu USD . Sinh năm 1977, ông đã giành được 6 chức vô địch quyền anh trong 5 hạng cân khác nhau và dành được 48 chiến thắng, trong đó 26 chiến thắng knockout không thua một trận nào trong tất cả 48 trận đấu. Trận đấu làm tăng giá trị tài sản của ông là giữa ông và Manny Pacquiao vào năm 2015, khi đó ông được trao 60% tổng số tiền thưởng với tư cách một người chiến thắng trong một trận đấu được mong đợi nhất trên toàn cầu của mọi thời đại.


2.Manny Pacquiao
Manny Pacquiao có giá trị tài sản 250 triệu USD là một trong những huyền thoại trong môn thể thao quyền anh và hiện tại rất nổi tiếng. Ông đã tham gia với rất nhiều vai trò khi ông là một võ sĩ quyền Anh, chính trị gia, một diễn viên và một nhạc sĩ. Nhiều người cho rằng huyền thoại này là huyền thoại số một các cho vận động viên quyền anh trên hành tinh này. Gần đây, anh đã tham gia vào trận đấu quyền anh được mong đợi nhất vào năm 2015, trở thành trận đấu quyền anh có doanh thu cao nhất đã từng được tổ chức với Mayweather. Người ta ước tính Manny được thưởng 120 triệu đô la từ cuộc chiến đó mặc dù ông đã bị đánh bại bởi Mayweather. Trận đấu chiến đấu cuối cùng của ông với Timothy Bradly giúp ông kiếm được 20 triệu đô la làm cho ông trở thành võ sĩ giành nhiều danh hiệu nhất trong 8 hạng cân khác nhau trong một thập kỷ. Ông đã dành được 57 trận thắng trong 65 trận đấu đồng thời trong sự nghiệp âm nhạc của anh, album âm nhạc của ông đã bán được hơn 2 triệu bản trên toàn cầu. Sự giàu có của ông cũng được tăng thêm bởi các hoạt động quảng cáo từ các công ty như Nike, Nestle, Foot Locker.


3.Oscar De La Hoya
Ông sinh năm 1973 tại California, Oscar De La Hoya là một võ sĩ chuyên nghiệp đã giải nghệ, có giá trị tài sản ròng là 200 triệu đô la. Oscar đến từ một gia đình có truyền thống quyền anh vì lý do đó anh đã có thể bắt đầu sự nghiệp của mình khá sớm, năm 1992 tại Thế vận hội Barcelona anh đã mang về cho một huy chương vàng. Trong sự nghiệp nghiệp dư của mình, Oscar De La Hoya đã dành được 234 chiến thắng ấn tượng và 163 trong số đó là knockouts và chỉ có 6 trận thất bại. Sau khi thua võ sĩ huyền thoại Manny Pacquiao trong năm 2008, Oscar quyết định giải nghệ. Tuy nhiên, không phải tất cả sự giàu có của ông là từ quyền anh vì ông có bản quyền chương trình một cuộc thi quyền anh tại Tây Ban Nha trên kênh truyền hình HBO, các sản phẩm quần áo và các hợp đồng mua bán mà ông ta đang đầu tư.


4.Sugar Ray Leonard
Sugar Ray Leonard giành danh hiệu thế giới trong năm hạng cân khác nhau và đã giải nghệ với danh hiệu Boxer thập niên 1990. Anh nhanh chóng trở thành võ sĩ đầu tiên giành các đai trong năm hạng cân khác nhau, đây là kỷ lục thế giới. Cho đến năm 1997 người đàn ông này quyết định giải nghệ môn quyền anh chuyên nghiệp. Sự giàu có của ông đã được ghi nhận bằng những khoản thu khác nhau mà ông nhận được từ các công ty thể thao như EA, Coca-Cola, Ford. Ông cũng đã dấn thân vào ngành công nghiệp điện ảnh trong các bộ phim như The Fighter, Riot. Ông cũng đã xuất bản cuốn tự truyện của mình The Big Fight. Ông là một trong số 10 Võ sĩ quyền Anh giàu nhất thế giới năm 2017.


5.Vitali Klitschko
Ông được biết đến như là tay đấm thép trong thế giới quyền anh vì những cú đấm rất mạnh mẽ ấn tượng của ông ta, người đàn ông này xứng đáng với tài sản ròng là 65 triệu đô la. Trong sự nghiệp của mình, thành công của ông là nhờ vào một số giải thưởng mà ông đã giành được như giải vô địch siêu hạng nặng tại các trận đấu quân sự thế giới ở Ý, danh hiệu WBC hạng nặng của quyền anh và huy chương bạc danh hiệu vô địch thế giới.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN