Top 9 trường tiểu học quốc tế dạy tốt nhất ở Hà Nội

0
3412
Vật Phẩm Phong Thủy

Danh sách trường tiểu học tốt tại Hà Nội sẽ mang đến mẹ cái nhìn tổng quan nhất về những ngôi trường tiểu học đang được đánh giá cao trên địa bàn Thủ Đô.

1 Gateway Hà Nội – Trường tiểu học quốc tế phương Tây

Gatteway là một trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội được xây dựng trong quan hệ hợp tác quốc tế giữa hệ thống giáo dục quốc tế Sakura Montesssori và các tổ chức giáo dục khác.

Gateway International School mang đến cho cộng đồng tại Hà Nội một hệ thống giáo dục quốc tế phương Tây, trường học kiểu Mỹ dưới sự điều hành của Tiến sỹ Valyn Dwight Anderson (Mr), một nhà quản lý giáo dục với hơn 30 năm kinh nghiệm điều hành các trường Tiểu học danh tiếng tại Hoa Kỳ.

Tại đây, trẻ không chỉ học để tiếp nhận kiến thức mà còn được trải nghiệm những kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống với môi trường giáo dục theo chương trình của Mỹ.

Tuy mới khai giảng năm học vào tháng 8/2015 nhưng trường tiểu học này đã tạo được uy tín với nhiều phụ huynh.

2 Trường tiểu học, THCS và THPT Việt – Úc

Không chỉ là trường 1 cấp mà Việt – Úc là trường quốc tế gồm 3 cấp. Điều này tiện lợi cho các em học sinh và phụ huynh hơn khi chuyển cấp. Trường phổ thông Việt Úc – Hà Nội là một trường phổ thông bán quốc tế gồm 3 cấp học: Tiểu học, THCS và THPT.

Trường thực hiện việc giảng dậy và học tập theo chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, thực hiện thời gian học tập theo biên chế năm học của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại quy định. Song song với chương trình này là chương trình học bằng tiếng Anh được giảng dậy bởi giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm dậy phổ thông.

Học tập tại trường, học sinh sẽ được đào tạo theo chương trình khoa học. Bên cạnh đó còn có còn có những chương trình đào tạo khác nhằm mục tiêu cơ bản: Đạt đủ điểm IELTS để du học hoặc được nhận vào học các trường đại học quốc tế tại Việt Nam; Có khả năng sử dụng tốt tiếng Anh trong học tập và sinh hoạt tại môi trường học tập tương tự như nước ngoài.

Hằng trăm học sinh cũ của trường hiện đang du học tại các nước Mỹ, Anh, Úc, Singapore đã nhanh chóng hòa nhập và phát triển tốt. Bởi vậy, nếu con bạn còn quá lạ lẫm với trường quốc tế hóa thì có thể cho con mình học trường bán quốc tế tại đây

3Trường Quốc tế Nhật Bản – một nền giáo dục Nhật Bản tuyệt vời

Nếu bạn muốn cho con mình theo cách dạy học và phương pháp của nước Nhật thì hãy tham khảo trường tiểu học quốc tế này tại Hà Nội.

Trường là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non Mầm non đến hết Trung học phổ thông theo mô hình của Nhật Bản, một mô hình giáo dục tiên tiến ở Thủ đô Hà Nội. Mô hình thực hiện giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức, giáo dục cho học sinh lòng nhân ái, đức bao dung và chiều sâu nội tâm và ý thức cộng đồng.

Các giáo viên trường quốc tế Nhật Bản nguyện nhận mức lương tối thiểu để có thể đáp ứng mong muốn vào học cho học sinh. Bởi vậy, chi phí học tập ở đây cũng không quá cao.

4 Trường quốc tế Singapore Hà Nội

Nếu như trường quốc tế Nhật thiên về đào tạo phẩm giá con người thì trường quốc tế Singapore lại giáo dục trẻ em sáng tạo, biết áp dụng tính cách, sở trường để tạo nên kỳ tích.

Trường liên cấp quốc tế Singapore (SIS) có diện tích 2,3 ha trong một khu độ thị quận Hoàng Mai (Hà Nội). Trường được xây dựng theo kiến trúc xanh, dành tỷ lệ cao diện tích cho các cơ sở ngoài trời như sân cỏ, các khu thể thao… Đúng như một đặc điểm đáng ngưỡng mộ của đất nước này là: Xanh – Sạch – Đẹp.

Bên cạnh đó, trường quốc tế tại Hà Nội có các lớp học trang bị thiết bị hiện đại. Giáo viên gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài. Phong cách dậy học của trường đề cao tính chủ động, tự tin của học sinhh. Các em được khuyến khích tranh luận, phản biện để chủ động nắm bắt kiến thức.

5 Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Pascal

được giảng dạy bởi chương trình học tiếng Anh chuẩn của Cambridge ESOL và IELTS và được CIE cấp văn bằng có giá trị toàn cầu.
Địa chỉ: Ngõ 234, Hoàng Quốc Việt Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 04 6656 2888.
Học phí năm 2016 – 2017:
– Hệ chất lượng cao 1 ngoại ngữ: 3.3000.000 đồng/tháng.
– Hệ chất lượng cao 2 ngoại ngữ: 3.800.000 đồng/tháng.
– Hệ quốc tế Cambridge: 5.300.000 đồng/tháng.

6 Trường song ngữ quốc tế Hà Nội Academy

được thành lập từ 2009 nằm trong khu đô thị Ciputra, Nam Thăng Long. Chương trình đào tạo song ngữ. Học sinh của trường học sau có nhiều cơ hội đi du học tại Anh Quốc.
Địa chỉ: Khu đô thị Ciputra, phường Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại:04 3743 0135.
Học phí năm 2016 – 2017:
– Nộp theo tháng: 47.250.000 đồng.
– Nộp theo quý: 31.500.000 đồng.

7 Tiểu học Olympia


Phương pháp đào tạo của Trường Tiểu học Olympia theo hình thức giáo dục Hoa Kỳ, theo khung tiêu chuẩn chất lượng của thế kỷ 21 “Partnership 21st Century Framework”, phù hợp với văn hóa và con người Việt Nam.

Bài trắc nghiệm đầu vào MIDAS (bản quyền từ Singapore) sẽ giúp các con khám phá được khả năng nổi trội của bản thân, làm căn cứ cho lộ trình phát triển của mỗi cá nhân.

Hơn nữa, đây cũng là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam có phương pháp tổ chức lớp học linh hoạt theo trình độ của các con ở từng môn học.

Địa chỉ: Khu ĐTM Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 6267 7999

8 Tiểu học Dân lập Lômônôxốp

tiểu học

Mục tiêu giáo dục: “Đào tạo lớp trẻ có sức khỏe, có tri thức, mạnh dạn trong giao tiếp, tự tin trong học tập, tích cực tìm tòi, sáng tạo trong mọi hoạt động”.

Việc dạy kỹ năng sống cho trẻ được nhà trường đưa vào chương trình giảng dạy ngay từ lớp 1. Trẻ được học các kỹ năng cơ bản nhất như cách buộc dây giày, cách gấp quần áo, cách sơ cứu các vết thương nhẹ, kỹ năng biết cảm thông, chia xẻ…

Địa chỉ: Phố Trần Văn Cẩn – Khu đô thị Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: (024) 3200 3134

9 Tiểu học Ngôi sao Hà Nội


Tiểu học Ngôi sao Hà Nội được đánh giá là ngôi trường có nhiều học sinh đỗ trong kỳ thi tuyển vào lớp 6 tại các trường chuyên Hà Nội.

Mô hình giáo dục: Là sự kết hợp của ba mô hình: Mô hình trường học đa trí tuệ của Mỹ (Multiple Intelligence) – Mô hình trường học thân thiện của UNICEF – Mô hình trường học xuất sắc của Singapore (School Excellence Model).

Địa chỉ: Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 3556 8595 – (024) 6675 9354

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN