Top 9 mẫu xe tốt nhất dưới 1 tỷ của hãng Honda

0
1438
Vật Phẩm Phong Thủy

Với số tiền dưới 1 tỷ đồng, lựa chọn “an toàn” của mọi người là những mẫu xe của Honda. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu top 9 chiếc xe tốt nhất của Honda

1 XE HONDA PILOT 2017
Với không gian rộng, nội thất tinh tế và khả năng off-road đáng nể, Honda Pilot 2017 chiếm được cảm tình của khá nhiều người. Theo nhiều chuyên gia đánh giá xe Honda Pilot 2017, đây là một trong những chiếc crossover cỡ lớn đầu tiên thoát ra khỏi cái bóng của những chiếc SUV.

2 XE HONDA JAZZ 2018
Các chuyên giá đánh giá xe Honda Jazz 2018 đơn giản là một mẫu xe subcompact hatchback tuyệt vời dành cho những khách hàng bình dân không muốn chi quá nhiều tiền để mua xe mới.

3 XE HONDA CR-V 2018
Các chuyên gia đánh giá xe Honda CR-V 2018 bản 7 chỗ sẽ sớm “đổ bộ” thị trường Việt Nam do hiện tại phiên bản cũ đang được các đại lý hạ giá kịch sàn để dọn đường cho phiên bản mới.

4 XE HONDA CIVIC 2017
Các chuyên gia đánh giá xe Honda Civic 2017 cho biết, chiếc sedan phân khúc C của Honda thực sự là một bước đột phá lớn với ngoại thất và nội thất được cải tiến rõ nét. Có vẻ như, sau thời gian dài im ắng chờ cơ hội thì đến nay Civic mới thực sự trở lại và vô cùng lợi hại.

5 XE HONDA BR-V 2016
Qua những ý kiến đánh giá xe Honda BR-V 2016, chúng ta có thể thấy, mặc dù phải đến năm 2016 mới có mặt trên thị trường nhưng mẫu compact SUV này của Honda đã nhận được những phản hồi rất tích cực nhờ thiết kế hiện đại, khoang cabin rộng rãi và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.

6 HONDA FIT 2015
Honda Fit 2015 là một sự lựa chọn tuyệt vời trên phố với không gian cabin rộng, nội thất sang trọng và mức độ tiết kiệm nhiên liệu đáng kể.

7 XE HONDA CIVIC 2015
Người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá xe Honda Civic 2015 đều nhận định đây là mẫu xe có khả năng vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu cùng chất lượng và hệ thống dịch vụ tốt. Mẫu xe này là một trong những lựa chọn an toàn và cá tính dành cho những người trẻ tuổi.

8 XE HONDA CR-V 2013
Nhấn mạnh ở khả năng vận hành mạnh mẽ và êm ái cùng những tính năng tiện ích vượt trội, Honda CR-V 2013 đang trở thành mẫu SUV chủ lực của hãng xe đến từ Nhật Bản.

9 XE HONDA CIVIC 2012
Thế hệ thứ 9 của Honda Civic xuất hiện không ồn ào như lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam nhưng những nâng cấp mới trên mẫu xe này được người tiêu dùng đánh giá cao và khiến cho nhiều đối thủ cùng phân khúc phải nhanh chóng thay đổi để thích ứng với cuộc đua cạnh tranh doanh số.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN