Top 8 trường đại học nổi tiếng tại Anh cho các du học sinh

0
724
Vật Phẩm Phong Thủy

Top các trường Đại học tại Áo quốc dựa trên những yếu tố chính như: Mức độ hài lòng của sinh viên với chương trình học, chất lượng giảng dạy, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, kết quả học tập của sinh viên, các nghiên cứu khoa học nổi bật của trường, cơ sở vật chất,…

1. Trường đại học khoa học ứng dụng FH Wien

Trường đại học khoa học ứng dụng FH Wien là được thành lập năm 1994, và luôn là trường đứng đầu các trường đại học khoa học ứng dụng ngành Quản trị và truyền thông tại Áo trong 20 năm nay. 12 trong tổng số 17 khóa học MBA quốc tế của trường được Quỹ Quản trị kinh doanh quốc tế (FIBAA) công nhận. Với sự liên kết chắc chẽ với các danh nghiệp trong nước, trường FH Wien đã đào tạo toàn diện và thiết thực cho hơn 2.500 cử nhân và thạc sĩ.

2. Trường đại học khoa học ứng dụng FH Oberösterreich

Trường đại học khoa học ứng dụng FH Oberösterreich có 5.300 sinh viên đến nhập học năm 2014. Trường có 4 địa điểm học tương ứng với các ngành:

► Campus Hagenberg: Ngành thông tin và truyền thông và phương tiện truyền thông.

► Campus Linz: Ngành dịch vụ y tế và xã hội

► Campus Steyr: Ngành quản trị

► Campus Wels: Ngành kỹ thuật và khoa học môi trường.

3. Trường MCI Innsbruck

Được thành lập năm 1995/1996, trường Management Center Innsbruck MCI xứng đáng là một trong các đại học danh tiếng nhất trong các trường đại học. Với hơn 2.600 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, trường MCI không chỉ là một môi trường học tập lý tưởng giúp các bạn sinh viên có được những hiểu biết chuyên môn mà còn là môi trường giúp các sinh viên phát triển các kỹ năng xã hội, trở nên năng động, hòa nhập hơn.

4. Trường đại học khoa học ứng dụng FH Technikum Wien

Được thành lập năm 1994, trường đại học khoa học ứng dụng kỹ thuật Wien được coi là trường đại học khoa học ứng dụng đầu tiền tại Wien. Cho đến nay, với khoảng 8.000 sinh viên đã tốt nghiệp và khoảng 3.800 sinh viên đang theo học với 12 chương trình hệ Cử nhân và 17 chương trình hệ Thạc sĩ, trường FH Technikum Wien là trường đại học khoa học ứng dụng về kỹ thuật lớn nhất tại Wien.

5 Đại học Vienna

Đại học Vienna là trường đại học Áo đạt thứ hạng cao nhất, hạng 155 trên thế giới trong bảng xếp hạng của QS World University. Đó cũng là trường đại học lớn nhất ở Áo, trường đã tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 650 vào năm 2015, là trường lâu đời nhất trong thế giới nói tiếng Đức. Hiện nay nó là một trong những trường đại học lớn nhất châu Âu, với khoảng 93.000 sinh viên theo học. Trường dạy nhiều môn học, chủ yếu bằng tiếng Đức, nhưng có rất nhiều chương trình cấp bằng hệ thạc sĩ dạy bằng tiếng Anh. Trường có 15 người đoạt giải Nobel, bao gồm một người nhận giải Nobel Văn học năm 2004. Các khoa của trường nằm ở hơn 60 địa điểm trên khắp thủ đô của Áo.

6 Đại học kỹ thuật Vienna

Đại diện thứ hai của Áo trong bảng xếp hạng này là đại học kỹ thuật Vienna ở vị trí 183. Được thành lập vào năm 1815, nó là một trong những trường kỹ thuật có uy tín nhất ở châu Âu. Trường tập trung vào các lĩnh vực kỹ thuật và khoa học tự nhiên, và có khoảng 28.000 sinh viên đang theo học với một tỷ lệ sinh viên quốc tế rất ấn tượng. Trường cũng nằm ở thủ đô Áo xinh đẹp, Vienna cung cấp cho sinh viên cơ hội để tận dụng lợi thế đời sống văn hóa sôi động của thành phố này.

7 Đại học Innsbruck

Xếp hạng 299 trên thế giới, Universität Innsbruck vượt trội hơn hẳn đại học Vienna khi nói đến tính quốc tế.

Trường được xếp hạng trong top 35 thế giới về tỷ lệ sinh viên quốc tế, và top 95 cho tỷ lệ giảng viên quốc tế. Tổng số sinh viên của trường là khoảng 28.000, lớn thứ ba ở Áo. Cơ sở của trường nằm khắp các thành phố hấp dẫn của Innsbruck, phía tây của đất nước, nổi tiếng là một trung tâm thể thao tuyết ngoài trời. Với vị trí núi bao quanh, không ngạc nhiên khi Universität Innsbruck đặc biệt nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu núi.

8 Karl-Franzens-Universität Graz

Thường được gọi là Đại học Graz, Karl-Franzens-Universität Graz được xếp hạng trong top 470 trường đại học hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 1585 và là trường đại học lâu đời thứ hai ở Áo. Đó cũng là trường đại học lớn thứ hai của Áo, với gần 32.000 sinh viên theo học. Giống như Universität Innsbruck, Đại học Graz vừa tách khoa y khỏi trường, và hiện giờ khoa là một tổ chức độc lập, Đại học Y khoa Graz. Karl-Franzens-Universität Graz cũng hợp tác với các trường đại học công nghệ Graz để cung cấp các chương trình chung trong khoa học tự nhiên và sinh học.

Các trường đại học hàng khác của Áo gồm đại học Johannes Kepler – Linz, Alpen-Adria-Universitaet Klagenfurt và đại học Paris Lodron-Salzburg.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN