Top 8 mẫu đồng hồ nam 88 Rue Du Rhone đẹp và đang được yêu thích nhất hiện nay

0
1085
Vật Phẩm Phong Thủy

Thương hiệu đồng hồ 88 Rue du Rhone được thành lập bởi Elie và Pierre Bernheim là cháu trai của nghệ nhân đồng hồ Raymond Weil nổi tiếng, tên thương hiệu được đặt theo tên của con phố uy tín nhất tại Geneva Thụy Sỹ, con số 88 được lấy dựa theo con số may mắn theo quan niệm của người châu á đó là may mắn. Và dưới đây là top 8 mẫu đồng hồ 88 tuyệt vời nhất hiện nay.

1.88 RUE DU RHONE MEN’S SWISS SILVER STAINLESS STEEL 42MM
Mẫu đồng hồ bằng thép không gỉ đẹp trai của 88 RUE DU RHONE đã hoàn thiện hoàn hảo và hiện đại tinh vi. Hộp đựng bằng thép không rỉ lấp lánh bao quanh mặt số đen quay với dòng chữ 8-filigree và chỉ số bạc bạc. Chữ bạc “8” giây chữ ký cho biết thêm một cái nhìn thanh lịch và kỳ diệu để xem này tuyệt vời.

2.88 RUE DU RHONE MEN’S ALLIGATOR WATCH 42MM
Hoàn hảo cho kinh doanh hoặc chơi, 88 RUE DU RHONE hiện đại, kiểu dáng đẹp và nam tính. Đồng hồ sang trọng này có đồng hồ chronograf màu đen, chữ Arabic bạc sáng bóng, tay “8 giây” màu đỏ, hộp bằng thép không rỉ sáng và dây da đen. Tin tưởng được xác định.

3.88 RUE DU RHONE RIVE MEN’S WATCH 42MM
Khi kinh điển được sửa đổi … Một trường hợp thép không rỉ tuyệt đẹp và vòng đeo tay thiết lập các nút màu xanh sâu xa trên chiếc đồng hồ này 88 RUE DU RỜY quyến rũ. Các chi tiết phụ Chronograph, chỉ số bạc và một viên kim cương vào lúc 8 giờ: tất cả những bộ phim này bổ sung thêm bộ phim cho chiếc đồng hồ đắt tiền và thanh lịch này.

4.88 RUE DU RHONE DOUBLE 8 ORIGIN MEN’S WATCH 42MM
88 RUE DU RHONE thể hiện sự hiểu biết mới về phong cách truyền thống với chiếc đồng hồ tinh tế và trang nhã này. Hộp bạc bạc bổ sung cho vòng quay bạc sống động với hoa văn 8 hoa văn, chỉ số đen đậm và bạc “8” giây tay. Đồng hồ này bày tỏ lòng tôn kính về sự tinh tế hiện đại và kiến ​​thức về Thụy Sĩ.

5.88 RUE DU RHONE MEN’S SWISS QUARTZ SILVER WATCH 45MM
88 Chiếc chronograph 45mm của RUE DU RHONE trơn bóng thể hiện nam tính đương đại. Hộp bạc tạo ra sự tương phản tuyệt vời với đường viền màu xám khói và các màu xanh cobalt đậm trong chiếc đồng hồ báo thức mạnh mẽ và vô tận này.

6.88 RUE DU RHONE MEN’S SWISS QUARTZ SILVER WATCH 42MM
Tthể hiện nam tính đương đại. Hộp bạc tạo ra sự tương phản tuyệt vời với đường viền màu xám khói và các màu xanh cobalt đậm trong chiếc đồng hồ báo thức mạnh mẽ và vô tận này.

7.88 RUE DU RHONE DOUBLE 8 ORIGIN MEN’S WATCH 45MM
Vật liệu CaseStainless steel; chạm khắc RUE DU RHONE
Kích thước Case 42 mm
Gọi màu nâu, với dòng chữ 8-filigree và chỉ số bạc
Chức năng Ngày cửa sổ lúc 3 giờ
Hand Orange giây tay với đối xứng 8 chữ
Thép không gỉ Crown với 88 chữ
Thép không gỉ; chốt gấp
Dây đai
Thể loại TypeQuartz
Đặc điểm CalibreCal.11 1/2, thạch anh, 1 viên ngọc
Chống nước50m / 165ft
Crystal Sapphire

8.88 RUE DU RHONE SWISS MADE LEATHER MEN’S WATCH 42MM
Hình dạng Vòng
Quay số cửa sổ loại vật liệu khoáng
Đường kính hộp 42 mm
Đồ da
Dải rộng 20 mm
Màu sắc ban nhạc màu nâu sẫm
Quay số màu Đen
Vật liệu không bọc Rose Rose PVD vàng
Movement Quartz

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN