Top 8 bộ phim hay nhất của nữ diễn viên Kim So Hyun

0
1846
Vật Phẩm Phong Thủy

Kim So-hyun (sinh ngày 4 tháng 6 năm 1999) là nữ diễn viên Hàn Quốc bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm lên 10. Cô được khá nhiều giải thưởng trong con đường diễn xuất hiện nay của mình . Sau đây là top 8 bộ phim hay nhất của nữ diễn viên trẻ này.

1.Let’s Fight, Ghost! (2016)
Chiến nào ma kia, Let’s Fight, Ghost kể về chuyện giữa ma và người. Một chàng trai trẻ tên là Park Bong Pal có khả năng nhìn thấy ma, và cũng có thể giao tiếp và chạm vào ma được. Trong một lần tình cờ cậu nhận được lời mời của một hồn ma nữ và 2 người họ vô tình trở thành cặp đôi ăn ý trong việc tiêu giệt ma xấu, tuy nhiên cậu ta vẫn tiếp tục giúp hồn ma cô gái tìm ra nguyên nhân cái chết của cô. Dần họ trở nên gắn bó và yêu nhau lúc nào không hay, cho đến một ngày cái chết của hồn ma nữ dần được tiết lộ ra thì mối quan hệ của họ như thế nào. Với những tình tiết dở khóc dỡ cười của cặp đôi này sẽ khiến các bạn sẽ cuốn hút ngay. mời các bạn đón xem.


2.The Moon Embracing The Sun (2012)
Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, The Moon Embracing The Sun Pháp sư Tòa án Lady Ari tại là ý thức một lần nữa, nhưng bị thương nặng. Cô sụp đổ trên một đường mòn nơi một Gama (vận chuyển wheelless) đang được thực hiện bởi bốn người đàn ông. Một phụ nữ quý tộc ( Yang Mi-Kyeong ), đang mang thai, được ra khỏi Gama và cố gắng giúp đỡ Ari. Các phụ nữ quý tộc ẩn các pháp sư bị thương Tòa Lady trong Gama của mình và có những người đàn ông tiếp tục. Họ có thể trở về thành phố.Trước khi pháp sư Tòa án Lady Ari lá cô nhờ các phụ nữ quý tộc mang thai và nói với cô rằng cô sẽ có một cô gái. Ari cũng nói với các phụ nữ quý tộc mang thai con gái mình sẽ được sinh ra với số phận cao quý. Ari cũng thấy trước cái chết của em bé và nhìn thấy ngôi mộ tương lai của mình, nhưng Ari không thể nói với các phụ nữ quý tộc mang thai về việc này. Thay vào đó, Ari, cô hứa rằng sẽ bảo vệ em bé trong tương lai.


3.Reset (2014)
Cuộc Đối Đầu Ngoạn Mục, Reset một cuộc đối đầu giữa công tố viên Woo Jin và tên tội phạm biệt danh X, kẻ giết người bí ẩn. Là lúc quá khứ đau buồn mà Woo Jin muốn quên đi lại một lần nữa được khơi dậy sau 15 năm. Phim là cuộc chiến không ngừng giữa thiện và ác, nơi hàng loạt tội ác tương tự lại tiếp tục xảy ra lôi Woo Jin vào một cuộc đối đầu ngoạn mục. Là nơi mọi thứ dường như bắt đầu lại từ đầu cho một trò chơi đầy thách thức chưa có hồi kết.


4.While You Were Sleeping
Khi Nàng Say Giấc, While You Were Sleeping một câu chuyện về hiện tượng siêu nhiên của một cô gái trẻ, những gì cô nhìn thấy trong giấc mơ đều trở thành sự thật. Vì lý do ấy mà cô luôn khủng hoảng tinh thần khi màn đêm xuống. Mỗi lần nhắm mắt cô không thể ngủ được vì sợ những gì không may sẽ ập đến ngay tức khắc. Một công tố viên đã chấp nhận lời cầu khẩn của cô và sát cánh cùng cô đấu tranh để ngăn chặn những giấc mơ trở thành hiện thực. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


5.Ruler: Master of the Mask (2017)
Mặt Nạ Quân Chủ, Ruler: Master of the Mask câu chuyện được diễn ra vào những năm 1700, Hoàng tử Lee Sun (Yoo Seung Ho) chiến đấu chống lại thế lực chống lại triều đình Pyunsoo hwe. Pyunsoo hwe là một tổ chức đã xây dựng được quyền lực và sự giàu có thông qua việc tư nhân hoá nguồn nước trên khắp Joseon. Thái tử Lee Sun trở thành niềm hy vọng cho những người đau khổ. Ga Eun là nữ hoàng Thái tử Lee Sun yêu và cô giúp phát triển như một người cai trị.


6.The Strange Housekeeper (2013)
Phim Nguoi Quan Gia La Lung Và trong “Chinh phụ ngâm”, bản dịch của bà Đoàn Thị Điểm cũng có câu: Chốn Hàm Dương, chàng còn ngoảnh lại, Bến Tiêu Tương, thiếp hãy trông sang… Nguyễn Tử Quang Điển hay tích lạ Giảo thố tam quật “Giảo thố tam quật” nghĩa là “con thỏ khôn có ba ngách hang”. Ý nói: thỏ có ba ngách hang để tránh cho khỏi bị chết; cũng như con người phải có trí mưu tự tồn. Câu này là do Phùng Huyên bày kế cho Mạnh Thường Quân. Sách cổ văn có chép: Phùng Huyên người nước Tề, đời Chiến Quốc (470-221 trước D.L.) làm thực khách ở cửa Mạnh Thường Quân là Tướng quốc nước Tề.


7.I Miss You (2012)
Anh Nhớ Em kể về Soo Yeon năm 15 tuổi là nạn nhân của vụ bạo hành ở trường. Họ nhắm đến cô, vì cha cô là một kẻ giết người. Soo-Yeon có một đồng minh trong Jung-Woo, người luôn bảo vệ cô khỏi những kẻ bắt nạt. Soo-Yeon và Jung-Woo là trong tình yêu, nhưng do một tai nạn bất ngờ họ trở nên tách biệt. Bây giờ khi trưởng thành họ gặp lại nhau thông qua số phận.


8.The Girl Who Can See Smells ( 2015)
Cặp Đôi Ngoại Cảm là câu chuyện xảy ra ba năm trước đây, Choi Moo Gak (Park Yoo Chun) đã được bí ẩn vướng vào “mã vạch” vụ án giết người, dẫn đến không chỉ là cái chết của em gái mình, mà còn ở sự mất mát của hầu hết các giác quan của mình. Trong khi khai quật các trường hợp cảm lạnh, Moo Gak qua con đường với Oh Cho Rim (Shin Se Kyung), một nạn nhân đồng những người đã đạt được khả năng synesthetic thấy mùi, nhưng mất tất cả ký ức của bà trước khi vụ việc xảy ra.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN