Top 8 bộ phim hay nhất của nữ diễn viên Hilary Swank không nên bỏ qua

0
2222
Vật Phẩm Phong Thủy

Hilary Ann Swank (sinh ngày 30 tháng 7 năm 1974) là một nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Mỹ. Cô được biết đến nhờ thành tích đoạt 2 Giải Oscar cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.Cô là nữ diễn viên duy nhất của thập niên 2000 chiến thắng 2 lần giải Oscar cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong vòng 10 năm.Nào chúng ta cùng xem lại những tác phẩm hay nhất của nữ diễn viên tài năng này nhé.

1.Chung Cư Tội Lỗi – The Resident – 2011
Sau khi chia tay với chồng mình, nữ bác sĩ trẻ Juliet Dermer chuyển tới Brooklyn để bắt đầu một cuộc sống mới trong một căn hộ có cảnh quan tuyệt đẹp và khá rộng rãi. Căn hộ đó dường như là quá hoàn hảo đối với một người độc thân như cô nhưng một ngày kia cô bỗng nhận ra rằng mình không phải là người duy nhất sống trong ngôi nhà đó và sự sợ hãi bắt đầu bao trùm trong tâm trí cô. Dần dần cô khám phá ra rằng, chủ nhà tên là Max đã trở thành một nỗi ám ảnh đáng sợ đối với cô…


2.10 Đại Dịch Của Chúa – The Reaping – 2007
Từng là một con chiên ngoan đạo, Katherine đã bị mất lòng tin vào Chúa khi những người thân của mình bị chết trong một tai nạn thảm khốc. Nhưng rồi khi một thành phố nhỏ ở Louisiana xảy ra những hiện tượng giống hệt như 10 tai ương được miêu tả trong kinh Thánh thì Katherine mới nhận ra rằng có những điều nếu không có lòng tin thì sẽ chẳng làm được gì.


3.Bạn Không Còn Là Bạn – You’re Not You – 2014
Chuyện phim kể về một nghệ sĩ piano mắc bệnh ALS (Một loại bệnh về teo cơ tay) và một sinh viên nóng tính – người sau này đã trở thành người chăm sóc chính cho cô.


4.Chiếm Đất – The Homesman – 2014
Một người phụ nữ tiên phong gặp một người đàn ông sắp bị tử hình, nhưng cô đã quyết định giúp ông ta. Tuy vậy, hành vi tử tế của cô không phải miễn phí. Để đổi lấy sự giúp đỡ, người đàn ông phải đồng ý giúp cô đưa 3 người phụ nữ điên từ Nebraska về Iowa, một chặng đường vô cùng nguy hiểm với trộm cướp và những người Anh điêng luôn sẵn sàng xuất hiện.


5.Những Nhà Văn Tự Do – Freedom Writers – 2007
Một giáo viên trẻ truyền cảm hứng cho lớp học của cô học sinh có nguy cơ học khoan dung, áp dụng chính mình, và theo đuổi giáo dục sau trung học.


6.Million Dollar Baby
Million Dollar Baby (Nghĩa gốc: Cô gái triệu đô) là một bộ phim thể thao nổi tiếng nói về môn Quyền Anh của Mỹ năm 2004 do đạo diễn Clint Eastwood thực hiện. Bộ phim xuyên suốt một câu chuyện về một huấn luyện viên quyền anh và sự chuộc lỗi của ông với cô gái mới tập tễnh vào nghề bằng cách đào tạo và giúp đỡ cô thực hiện ước mơ trở thành võ sĩ chuyên nghiệp. Bộ phim đã giành được 4 giải Oscar, trong đó bao gồm cả hạng mục dành cho bộ phim xuất sắc nhất.


7.Boys Don’t Cry(1999)
Phim đề tài đồng tính dựa trên cuộc đời thật của Tina Brandonmang mang về cho Hilary Swank giải Oscar 2000 – Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Bộ phim có vẻ kén người xem bởi không phải ai cũng mở lòng chấp nhận và đồng cảm với vấn đề này…“Boys Don’t Cry” là câu chuyện buồn về một đôi cánh tự do đã liều lĩnh bay quá gần ngọn lửa, dẫu bị thiêu rụi thì tinh thần của đôi cánh đó vẫn còn ở lại, trở thành một đốm sáng soi đường cho những tâm hồn đồng điệu ở đâu đó trong thế giới này…


8.Kết Án – Conviction – 2010
Một người mẹ làm việc đặt mình thông qua trường luật trong một nỗ lực để đại diện cho anh trai mình, người đã bị oan sai giết người và đã hết cơ hội của mình để thu hút niềm tin của mình thông qua các hậu vệ công cộng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN