Top 8 bộ phim hay nhất của nam diễn viên Park Sung Woong

0
5192
Vật Phẩm Phong Thủy

Park Sung-woong sinh 9//1/1973 tại Hàn Quốc, hiện đang là diễn viên. Anh bắt đầu đóng phim và seri truyền hình. Được công nhận thành công với vai diễn phụ là xã hội đen trong New World (2013). Anh cũng là một giảng viên nghiên cứu phim tại Đại học Seoil.Và sau đây là top 8 bộ phim hay nhất của nam tài tử này.

1.Huynh Đệ Tàn Sát
Truyện phim Cain And Abel được dựa theo câu chuyện kinh thánh về hai người con đầu tiên của ông Adam và Eva . Lý Siêu Nhân là người em trai, cũng là một trí thức tài giỏi, thành đạt, được mọi người kính trọng và yêu mến. Trái ngược hẳn với bản tánh của người em trai mình, anh cả Lý Thiện Vũ luôn ganh tị với những gì mà em trai của mình là Lý Siêu Nhân đang có: gia tài sự nghiệp, tình thương của mẹ và cả người phụ nữ mà anh yêu thương.“HUYNH ĐỆ TÀN SÁT”, đó là bi kịch thấm đẫm nước mắt bởi sự cạnh tranh quyết liệt giữa hai anh em cùng chung huyết thống. Với sự đố kị về địa vị, danh vọng và tình yêu cùng những diễn biến tâm lý phức tạp khác được thực hiện một cách tinh tế, mang đậm tính nghệ thuật.Với những tình tiết thật ly kỳ và hấp dẫn của câu chuyện cọng thêm tài diễn xuất của các diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng hiện nay, bộ phim sẽ truyền đạt đến người xem những giá trị đạo lý sâu sắc về tình yêu thương, tình cảm anh em, đạo lý nhân văn rất đơn giản mà đầy ý nghĩa.


2.Cái Giá Của Tội Ác
Cái Giá Của Tội Ác,câu chuyện là hành trình của cậu thanh niên tên Jin-Woo để chứng mình cha mình khỏi bị tội oan. Jin-Woo hầu như có một trí nhớ tốt để nhớ lại tất cả những gì trước khi cha anh bị bắt, và rồi anh trơ thành luật sư của cha mình từ lúc nào. Thế nhưng thật không may cho anh, vì anh đang bị mất dần trí nhớ vì căn bệnh Alzheimer, căn bệnh chỉ có ở người già. Nhưng anh vẫn không từ bỏ cùng với người yêu mình giúp đỡ bênh cạnh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


3.Ký Ức
Seo Jin Woo (Yoo Seung Ho) là một luật sư thiên tài, người học sử dụng những khả năng siêu trí nhớ của mình để lợi thế của mình, mặc dù thường suy nhược của họ nature.His cha bị đóng khung trong một âm mưu âm mưu và bị kết án tử hình, do đó, ông trở thành một luật sư ở đặt hàng để xóa tên của bố. Khi ông đặt ra để làm việc như vậy, anh ta sẽ không chỉ được đua với đồng hồ để đánh bại các bản án tử hình, nhưng cũng nhớ phai của riêng mình.
Lee In A (Park Min Young) quyết định đầu về pháp luật mà có thể không được cho cô ấy và đang trong quá trình quyết định xem có nên bỏ học pháp luật khi cô nghe về cha của anh hùng lấy mùa thu cho một tội ác mà anh đã không cam kết. Cô ấy là bạn thân với các anh hùng từ khi còn nhỏ, và quyết định gắn bó với anh trong suốt cuộc đấu tranh của mình, và bắt đầu cảm thấy một khía cạnh mới để cảm xúc của mình về phía anh.

Công viên Ding Hà (Park Sung Woong) là một luật sư kiên cường cứng rắn những người bị bắt trong âm mưu cùng với các anh hùng, trong khi cô ấy bắt đầu ra chứ không phải màu xanh lá cây, đi kèm để hiểu cái lạnh lòng từ tâm của luật pháp, và dần dần trở thành một luật sư trưởng thành .

4.Một Đấu Một
Một Đấu Một, Man To Man giới truyền thông đang rầm rộ về việc nam diễn viên ngáo đá Yeo Woon-Gwang, vào một ngày nọ ông bị một đám cướp bắt cùng với những hành khác trên xe khachsm chính vì điều này mà ông cảm thấy lo sợ về sự an toàn. Với vấn đề đó, ông đã thuê Kim Seol Woo, một vệ sĩ có năng lực tốt trong các tình huống, thế anh với tính cách độc đoán anh luôn tin vào quyết định của mình mà không để ý đến lời của cấp trên. Với 2 tính cách trên họ lại hỗ trợ nhau rất nhiều. Trong một lần tình cờ, Kim Min Jung xuất hiện giữa cuộc sống 2 người đó, làm xáo trộn đi tất cả mọi thứ. Câu chuyện tiếp theo sẽ như nào ? Mời các bạn cùng theo dõi tiếp nhé.


5.Bản Cam Kết
Trong phim The Commitment (Bản Cam Kết) sau nhiệm vụ gián điệp bất thành của cha mình, Myung-hoon và em gái Hye-in được gửi đến một trại cải tạo lao động. Để bảo vệ cuộc sống của cô em gái, Myung-hoon tình nguyện trở thành gián điệp và xâm nhập xuống miền Nam như một kẻ đào ngũ trẻ tuổi. Trong thời gian học trung học ở miền Nam, anh gặp một cô gái tên là Hye-in, và anh đã cứu cô gái khi cô bị tấn công. Tình báo Hàn Quốc bắt đầu theo dõi anh, và chính phủ cũng gửi một sát thủ tới miền Nam để trừ khử anh.


6.Tướng Quân Gyebaek
Vua Moo là vua của Bekje, nhưng nhà vua không mang quyền lực thực sự và thậm chí không thể bảo vệ người vợ đầu tiên Nữ hoàng Sun-Hwa và con trai đầu tiên của mình Ui-Ja. Vì Nữ hoàng Sun-Hwa là con gái của một vị vua Silla, Queen Sun-Hwa và con trai đầu tiên của cô Ui-Ja luôn luôn sợ bị ám sát. Trên tất cả các cố gắng bảo vệ họ Moo-Jin tiết kiệm cuộc sống của họ. Vua Moo cũng có một người vợ thứ hai Sa Taek Bi. Cô là con gái của quý tộc mạnh nhất Sa Taek Ju Duk. Trong thực tế, cha cô Sa Taek Ju Duk và Sa Taek Bi mình kiểm soát Silla và tạo ra các nhóm bí mật “Wi Jae Dan” ám sát Nữ hoàng Sun-Hwa và con trai Hoàng tử Ui-Ja. Người vợ thứ hai Sa Taek Bi muốn con trai mình Kyo-Ki lên ngai vàng.

Người vợ thứ hai Sa Đi Bi và chương trình người cô để buộc tội người vợ đầu tiên, Queen Sun-Hwa và bảo vệ cô Moo-Jin của hoạt động gián điệp. Nữ hoàng Sun-Hwa và Prince Ui-Ja bị bắt và bị giam giữ tại các địa điểm riêng biệt. Bảo vệ Moo-Jin bị bắt và bị tra tấn. Vua Moo quỳ trước mặt Sa Taek Ju Duk và cầu xin cho cuộc sống của người vợ đầu tiên Nữ hoàng Sun-Hwa. Sa Taek Juk Duk quay đi Vua Moo.

Trong khi đó, người vợ thứ hai Sa Taek Bi muốn tiết kiệm bảo vệ Moo-Jin. Khi họ còn trẻ, Sa Taek Bi yêu Moo-Jin và cô ấy vẫn yêu anh cho đến ngày nay. Sa Taek Bi sau đó nói với vua Moo rằng cô đã chuẩn bị một con đường thoát cho người vợ đầu tiên Nữ hoàng Sun-Hwa và Prince Ui-Ja phải chạy trốn để Silla, nhưng Moo-Jin phải ở lại với cô ấy. Mà không biết nơi người vợ đầu tiên Nữ hoàng Sun-Hwa và Prince Ui-Ja đang hướng đến, chúng được đặt trong một chiếc xe ngựa. Bảo vệ Moo-Jin cũng có thể trốn thoát với sự giúp đỡ của vua Moo. Bảo vệ Moo-Jin có thể cũng để có được người vợ đang mang thai. Họ tham gia Nữ hoàng Sun-Hwa và Prince Ui-Ja. Tại cung điện, người vợ thứ hai Sa Taek Bi biết rằng Moo-Jin đã trốn thoát. Sa Taek Bi và nhóm Wi Jae Dan đi sau khi Moo-Jin và đảng của ông. Tại thời điểm này, người vợ đầu tiên Nữ hoàng Sun-Hwa biết rằng họ đang hướng đến Silla. Cô ấy nói với con trai mình Ui-Ja rằng cô không phải là một điệp viên và cô ấy sẽ không đi đến Silla, vì cô ấy và con trai của cô là Bekje. Người vợ đầu tiên Nữ hoàng Sun-Hwa sau đó cắt cổ họng của mình với một con dao và chết. Moo-Jin và vợ đang mang thai của mình tách biệt với Hoàng tử Ui-Ja để tìm một nơi khá để giải quyết xuống. Trong khi đó, Hoàng tử Ui-Ja đầu đến cung điện, trong khi người vợ thứ hai Sa Taek Bi và Wi Jae Dan theo dõi tất cả chúng xuống …


7.Nặc Danh
Phim nói về anh chàng Woo-Gon (do Kim Kang Woo thủ vai), một nhân viên quản lý ở công ty tìm kiếm tài năng trẻ. Mâu thuẫn với công ty khiến Woo-Gon ra ngoài làm riêng và nhận quản lý cho diễn viên Mi Jin (do Ko Won Hee đảm nhận). Dù đã đầu tư tất cả thời gian và tâm huyết để phát triển sự nghiệp cho Mi Jin, vì một tin đồn ác ý, cô diễn viên đã tự tử và cuốn theo tất cả nỗ lực của Woo-Gon. Đau khổ và thất vọng, Woo-Gon quyết tìm cho ra những kẻ đã tung tin đồn hiểm ác.

8.Thành Phố Tội Ác
Phim Thành Phố Tội Ác kể về Baek Jang Mi (Son Ye Jin đóng) là một phụ nữ xã hội đen xinh đẹp và những kẻ móc túi chuyên nghiệp chuyên nghiệp. Sau nhiều năm mất tích ở Nhật Bản, Jang Mi đến Seoul (Hàn Quốc) và đàn em tuyển dụng để thành lập một nhóm đặc biệt. Với một cơ thể gợi cảm, giọng nói đầy ma thuật và xảo quyệt, cô dần dần loại bỏ các băng nhóm khác và thao tác các khu vực hoạt động từ Osaka đến Seoul. Cô ấy đã làm rất nhiều tiền nhờ vào kỹ thuật móc túi nhanh chóng, hóa học phối hợp của chúng tôi và đàn em buộc sức mạnh. Đồ nghề nguy hiểm của những kẻ móc túi là một lưỡi dao cạo – nhẹ nhàng rạch túi của nạn nhân và có thể trở thành một vũ khí tự vệ bị phát hiện.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN