Top 8 bộ phim hay nhất của nam diễn viên Kang Ha Neul

0
2029
Vật Phẩm Phong Thủy

Kang Ha Neul (tên thật là Kim Ha Neul sinh ngày 21 tháng 2 năm 1990) là diễn viên Hàn Quốc. Ha Neul bắt đầu sự nghiệp của mình bằng Nhạc kịch, sau đó sự nghiệp diễn xuất của anh vô cùng thành công với những phim truyền hình nổi tiếng . Dưới đây là top 8 bộ phim hay nhất của nam diễn viên điển trai này.

1.Cuộc Sống Không Trọn Vẹn
Misaeng: Cuộc Sống Không Trọn Vẹn (Incomplete Life) kể về Jang Geu-Rae(Siwan), một người nghiện game “baduk” (giống cờ vua) từ khi còn nhỏ. Với cậu, game là tất cả nhưng cậu không thể trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Do vậy, cậu đã từ bỏ game và quay về với cuộc sống thực của mình. Qua lời giới thiệu của một người quen, cậu được nhận vào làm thực tập viên tại công ty One International.


2.Bậc Thầy Mất Tích
Bậc Thầy Mất Tích xoay quanh Gil Soo Hyun và Oh Dae Young. Nhóm này tập trung vào không chỉ nạn nhân mất tích đơn giản mà còn cả những người mất tích có liên quan do tội phạm nguy hiểm Gil Soo Hyun là người cực kỳ thông minh. Khi 10 tuổi ,Anh đã tham dự Đại học Harvard. Sau khi tốt nghiệp ở đó, Anh quyết định làm việc tại FBI và làm việc ở đó trong suốt 10 năm. Sau đó, anh đã quyết định quay trở lại Hàn Quốc. Hiện nay, anh làm lãnh đạo “Đơn Vị Tìm Người Mất Tích”. Trong khi đó, Oh Dae Young đã làm việc như một thám tử trong vòng 20 năm và anh ấy có một nỗi ám ảnh trong việc chấp hành pháp luật. Anh được biết đến như một bậc thầy về trường hợp mất tích người.


3.Đôi Mắt Thiên Thần
Trong bộ phim Đôi Mắt Thiên Thần mới này Goo Hye Sun sẽ vào vai nữ chính tên Yoon Soo Wan một cô nhân viên cứu hộ trong 119, một cô ấy có tính dễ thương nhưng lại mang mỗi buồn của mối tình đầu đã dang dỡ.
Angel Eyes cùng với sự tham gia Goo Hye Sun, Jung Jin Young, Gang Ha Nul và Nam Ji Hyun đây là một bộ phim về gia đình nó sẽ kể về một cặp đội yêu nhau nhưng vì gia đình buộc họ phải chia tay cuối cùng 12 năm sau họ lại gặp nhau lần nữa.

4.Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua
Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua kể về Oh Geun-tae là một cậu bé với một đất nước đang bùng nổ baritone người được phát hiện bởi tham vọng ca sĩ-nhạc sĩ Lee Jang-hui và lực đẩy vào thế giới nhộn nhịp của café-C’;est âm nhạc dân gian mang tính biểu tượng Si Bon của Seoul . Vô tình, ông trở thành thành viên thứ ba của yet-to-đầu tay “C’;est Si Bon Trio” và bộ đệm begrudging giữa hai nhạc sĩ-đối thủ thiên tài vocal, Song Chang-shik, và anh chàng điển trai, Yoon Hyeong-ju.


5.Tái Thẩm
Tái Thẩm, New Trial vốn bị ép cung để nhận tội vụ tai nan taxi, Hyun-Woo đã bị cáo buộc tội giết người và lãnh án tù 10 năm. Joong-Young là một luật sư về nợ nần tài chính. Anh ấy nhận ra trường hợp của Hyun-Woo. Trực giác của ông nói với ông rằng trường hợp của ông có thể là một cơ hội tốt để thúc đẩy sự nghiệp của ông. Sau khi Joon-Young gặp Hyun-Woo, anh trở nên bị thúc đẩy bởi một cảm giác công lý và Hyun-Woo nhận được hy vọng.


6.Thần Tượng Âm Nhạc
Phim kể về lứa tuổi thành niên của những học sinh trung học với những sứt mẽ trong cuộc sống ảnh hưởng không nhỏ về tâm lý. Bọn chúng đã dung âm nhạc để hàn gắn lại từ những sứt mẽ đó. Với nỗ lực không ngừng, họ đã vượt qua được bóng ma quá khứ và tự tin vươn lên hoàn thiện ước mơ của mình. Tuy nhiên, đây không phải là một bộ phim về giới trẻ đơn thuần, nó giống như một bản hòa ca của tình bạn, tình yêu, những tổn thương trong quá khứ và khát vọng vươn tới ước mơ của một nhóm bạn học sinh trung học đam mê âm nhạc.Hy vọng phim sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc về tâm lý đặc biệt là tuổi trẻ có nghị lực.


7.Những Người Thừa Kế
Những Người Thừa Kế, The Heirs Kim Tan (18 tuổi) là người thừa kế tập đoàn Empire được gửi đi du học ở Mỹ nhưng thực tế kà một hình thức lưu vong, nhưng anh trai (Choi Jin Hyuk) đã gọi Kim Tan trở về để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Tại Mỹ, Kim Tan tình cờ va chạm với Cha Eun Sung (Park Sin Hye), cô gái đến từ Hàn Quốc để tìm chị gái của mình.


8.Người Tình Ánh Trăng
Người Tình Ánh Trăng, Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo nói về một cô gái đến từ tương lai đã gây nên những cuộc nội chiến giữa các hoàng tử dưới thời đại Goryeo. Trong phim Người Tình Ánh Trăng – Bộ Bộ Kinh Tâm (Moon Lovers) lấy cớ tranh giành tình yêu của cô gái này các chàng hoàng tử đã chính thức công khai tham vọng tranh giành ngai vàng của mình và trong đó vị bát hoàng tử là một ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoàng Đế cũng như trong tình yêu. Cuộc nội chiến sẻ diễn ra gây cấn đến mức nào và ai sẻ giành được tình yêu của cô gái cũng như quyền thống trị đất nước?

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN