Top 8 bộ phim hay nhất của nam diễn viên Choi Won Young

0
602

hoi Won Young là một diễn viên Hàn Quốc. Choi kết hôn với nữ diễn viên Shim Yi Young vào ngày 28 tháng 2 năm 2014 tại Grand Ballroom của khách sạn COEX Walkerhill ở Samseongdong. Anh gây ấn tượng với khán giả qua những vai phụ trong những bộ phim nổi đình nổi đám khi xưa . Chúng ta cùng xem lại top 8 bộ nhất có sự tham gia của tài tử này nhé.

1.Quý Ông Trở Về
Quý Ông Trở Về, Come Back Mister kể về một người đàn ông đang làm việc tạo một cửa hàng phẩm nhưng đột nhiên ra đi, nhưng anh ấy trở lại với thế giới sống trong cơ thể hấp dẫn của người đàn ông khác cho một số lượng hạn chế về thời gian.

Lee Hae Joon ( Rain ) là một người đàn ông hoàn hảo với đẹp trai xuất hiện. Ông làm việc như một giám mục trong phần trang phục của phụ nữ tại một cửa hàng bách hóa. Cơ thể anh đang thực sự sở hữu bởi tinh thần của Kim Young-Soo ( Kim In-Kwon ), người đã từng làm việc cho đến chết.

Hong Nan ( Oh Yeon-Seo ) là một phụ nữ xinh đẹp, nhưng tinh thần của cô được sở hữu bởi người cứng rắn (Kim Su-Ro ).

Shin Da-Hye ( Lee Min-Jung ) là một bà nội trợ xinh đẹp, nhưng chồng cô đột ngột qua đời. Cô rơi vào một mối tình tay ba với Lee Hae Joon và một nhân viên cửa hàng đầy hứa hẹn (Yoon Park).


2.Hoa Lang: Sự Khởi Đầu (Hoa Kiếm Hwarang)
Hoa Kiếm Hwarang Htv2 câu chuyện đầy phiêu lưu của 7 chàng hoa kiếm tài sắc vẹn toàn. Phim lấy bối cảnh ở thời đại Sella, tại đây các thế lực nổi lên tranh giành quyền lực thế nhưng bên cạnh nhà vua đã được bố trí 7 cận vệ trung thành tuyệt đối, họ đều là cao thủ nội bộ được canh gác chặc chẽ. Hwarang có nghĩa là “hoa lang” – những chàng ngự lâm phò tá bên cạnh vua với võ công cao cường. Đúng như tên gọi ấy, Hoa Kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning) có nội dung kể về nhiệt huyết thanh xuân, tình yêu, tình bằng hữu của 7 “hoa kiếm” ưu tú. Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim này nhé…


3.Di Sản Trăm Năm
Di Sản Trăm Năm là một sự nghiệp được kế thừa từ trăm năm cũng là một bộ phim truyền hình gia đình tốt bụng về nhà phở dài chạy đó là được điều hành bởi một gia đình nhiều thế hệ. Bộ phim này sẽ xoay quanh chủ đề về thực phẩm, tình yêu và gia đình. Min Chae Won ( Eugene ) là cháu gái cả của một gia đình ăn liền, người trở lại với công việc kinh doanh gia đình sau khi ly dị. Cuối cùng cô biến hoạt động mom-and-pop nhỏ thành một công ty sản xuất mì.


4.Nhớ Em
Nhớ Em là câu chuyện về một người đàn ông nguy hiểm và một người phụ nữ ai đang rình rập anh ta. Mặc dù họ có động cơ khác nhau, họ làm việc với nhau để giải quyết tội phạm và kết thúc chiến đấu và rơi vào tình yêu. I Remember You là tên mới của bộ phim truyền hình trước đây gọi là Xin chào quái vật , mà là một sự thay đổi tôi không quá vui mừng về, ít nhất là từ Xin chào quái vật là đặc biệt. Generic là những gì tôi nghĩ đến khi tôi nghe I Remember Bạn , mà âm thanh giống như một melo mất trí nhớ hơn là một bộ phim kinh dị lạc quan về thám tử.


5.Chó Điên
Chó Điên, Mad Dog câu chuyện về một một nhóm thám tử được dẫn dắt bởi Choi Kang-Woo. Ông vốn là một thám tử liêm chính đầy mưu kế. Trong khi ông đang nghỉ hưu thì ông nhận ra rằng một số tiền bẩn và bảo hiểm hoạt động một cách phi pháp, nên ông đã tuyển mộ nhưng thanh tra mà ông tin tưỡng. Ông cố gắng điều tra các lỗ hỗng trong gian lận bảo hiểm.


6.Những Người Thừa Kế
Những Người Thừa Kế, The Heirs Kim Tan (18 tuổi) là người thừa kế tập đoàn Empire được gửi đi du học ở Mỹ nhưng thực tế kà một hình thức lưu vong, nhưng anh trai (Choi Jin Hyuk) đã gọi Kim Tan trở về để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Tại Mỹ, Kim Tan tình cờ va chạm với Cha Eun Sung (Park Sin Hye), cô gái đến từ Hàn Quốc để tìm chị gái của mình.


7.Tình Đầu Không Phai
Tình Đầu Không Phai, While You Were Sleeping câu chuyện về Oh Shin-Young là một chuyên gia dinh dưỡng tại nhà ăn của bệnh viện. Cô ấy có một tính cách tươi sáng và hạnh phúc vì cô có những người cô yêu. Nhưng, trong khi sinh con, cô rơi vào trạng thái thực vật.

Yoon-Min-Joon là chồng của Shin-Young. Ông làm việc là bộ phận bán hàng của một công ty thực phẩm. Ông là một người chồng tốt và yêu thương vợ, nhưng vợ ông Shin-Young rơi vào trạng thái thực vật của tình yêu đầu tiên của mình Ko Hyung-Sung.

Ko Hyun-Sung là bác sĩ sản khoa trưởng trong bệnh viện. Hyun-Sung bị tình yêu của mình cho tình yêu đầu tiên của cô Yoon Min-Joon, trong khi kết hôn với chồng Jae Hyuk-Jin. Đau khổ của cô quay tối hơn nhân vật của cô cho đến khi cô ấy làm cho Shin-Young rơi vào tình trạng thực vật.

Jae Hyuk-Jin là người chồng Hyun-Sung. Ông là giám đốc của một công ty thực phẩm. Ông bị phản bội bởi người vợ và những giấc mơ của sự trả thù của mình.

8.Người Gác Đêm
Người Gác Đêm Một bộ hình mới toanh mà nhà đài công bố. Không còn lạnh lùng và đăm chiêu như trước, lần này, anh hóa thân thành một chàng hoàng tử vô tư và hài hước. Đặc biệt, anh chàng còn có biệt tài tán gái siêu đỉnh. Chỉ bằng ánh mắt đầy thu hút, anh đã nhanh chóng hớp hồn nhiều người đẹp xung quanh.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN