Top 7 trung tâm tiếng anh có chất lượng tốt nhất tại Phú Yên

0
2234
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đã bỏ không ít công sức, tiền bạc, thời gian để theo đuổi các khóa học ở trung tâm tiếng Anh nhưng sau bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp, không thể viết được một đoạn văn tiếng Anh cơ bản nhất? Phải chăng bạn chưa biết cách chọn lọc khóa học phù hợp với bản thân và chưa nhận biết được đâu là trung tâm chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các yếu tố đánh giá một trung tâm uy tín cùng danh sách các trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Phú Yên

1 Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Bắc Âu
Trong những năm gần đây, nền kinh tế hội nhập Thế giới một bước phát triển mở ra, vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tăng rõ rệt.

Những môi trường làm việc năng động hiệu quả cũng yêu cầu những người trẻ tuổi việt nam cần phải có trình độ kiến thức kinh tế, văn hóa, xã hội sâu và rộng hơn. Để có được điều này Tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng không thể thiếu đối với tất cả các đối tượng học viên trong nước.Đó là chương trình giao tiếp cao cấp tầm cỡ quốc tế học viên học sẽ được ứng dụng hiệu quả trong mọi môi trường làm việc trên toàn thế giới, là cầu nối để tuổi trẻ việt Nam thành công trong những vị trí quan trọng tại các văn phòng đại diện và các công ty 100% vốn nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam .

Nhận biết được xu hướng đó, sự ra đời của trường ngoại ngữ quốc tế Bắc Âu tại Thành Phố Nha Trang –Thành phố biển xinh đẹp từ năm 2011, nhằm đáp ứng nhu cầu lớn về đào tạo tiếng Anh cho tất cả mọi đối tượng đặc biệt là thiếu nhi, học sinh, sinh viên của các trường phổ thông, đại học, cán bộ, nhân viên các công ty trên toàn thành phố Nha Trang . Chương trình học đa dạng phong phú, phù hợp với mọi đối tượng, đội ngũ giáo viên chuyên dạy chương trình anh văn giao tiếp sẽ hướng dẫn cho học viên tận tâm, nhiệt tình giúp cho học viên hoàn thiện tất cả các kỹ năng.
Cơ sở 1: 433 Nguyễn Huệ, Phường 7, Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 0583 543 089 – 0573 810 879
Cơ sở 2: Trường trung học cơ sở Nguyễn Chế Bảo, Mỹ Thành, Hoàn Thắng, Phú Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 0573 886 379
Email: truongngoainguquoctebacau@gmail.com
Website: http://ngoaingubacau.vn/

2 Trung tâm ngoại ngữ quốc tế HACIC
HỆ THỐNG TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HACIC trực thuộc Công Ty CP Tư Vấn & Đầu Tư Hoàng Anh có trụ sở chính tại tòa nhà Mê Linh số 02 Ngô Đức Kế Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh.

Với mạng lưới hơn 10 các Chi nhánh và đối tác nhượng quyền trải dài trên cả nước đã đào tạo hơn 90 ngàn lượt học viên chỉ sau 9 năm hoạt động. HACIC được các tổ chức Quốc tế như Hội đồng Anh (British Council) và IIG Việt Nam – đại diện của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) ủy quyền và phối hợp thực hiện tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế tại khu vực như IELTS, TOEIC.

HACIC là Hệ thống Trung tâm ngoại ngữ duy nhất được Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chọn lựa cùng thực hiện nhiệm vụ về an sinh xã hội, đào tạo tiếng Anh hội nhập cho công chức trẻ nhiều tỉnh thành phố trên cả nước.
Địa chỉ: số 399 đường Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phù yên
Hotline: 0932 97 98 98 – 0902 616 707
Email: haciccenter@gmail.com
Website: http://www.tienganhhacic.com/
Facebook: facebook.com/haciccenter twitter.com/tienganhacic

3 Trung tâm Anh ngữ AMA – TIC
· Mấu chốt của phương pháp học này là học 1 : 1 – Face to Face: đây là phương pháp giúp học viên có nhiều cơ hội giao tiếp với chuyên gia và giáo viên bản ngữ hơn bao giờ hết, giúp học viên phá vỡ rào cản trong giao tiếp và phát triển các kỹ năng, đặc biệt là Nghe & Nói, luyện phát âm theo giọng chuẩn của tiếng Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ do các chuyên gia bản ngữ trực tiếp truyền đạt.

· Cá nhân hóa việc học tiếng Anh và hoàn toàn chủ động trong việc học. Đây là một trong những yếu tố góp phần quan trọng quyết định cho hiệu quả học tập của mỗi học viên, tạo tâm lý thoải mái và hào hứng, tránh mệt mỏi mỗi khi đến lớp. Đồng thời, rèn luyện thói quen tự học, giúp học viên rút ngắn thời gian ôn luyện khi không theo đủ số giờ trên lớp và tập trung cao độ cho các kỳ thi quốc tế hoặc tại trường học phổ thông chính khóa.

· Bên cạnh việc trực tiếp chỉnh sửa những lỗi sai ngữ pháp, cách hành văn từ những chi tiết nhỏ nhất, giáo viên còn chú trọng việc nhớ bài và ứng dụng ngay vào thực tế, mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt cho học viên sau mỗi giờ học.

· Việc áp dụng giáo trình điện tử và các phần mềm E-learning của hai nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới là Longman Publisher & Cambridge, cụ thể trong các kỹ năng Nghe / Nói / Đọc / Viết / trong một phần chương trình học cũng giúp học viên có thể tập trung và đi chuyên sâu khắc phục những kỹ năng yếu kém. Đồng thời, Giải quyết triệt để vấn đề “Học Lệch”, giúp ích và hiệu quả đặc biệt trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS.
Địa chỉ: Tòa nhà B2, trường cao đẳng công nghiệp Tuy Hòa, đại lộ Nguyễn Tất Thành, phường 8, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 0573 553 484
Email: ama@tic.edu.vn
Website: http://ama.tic.edu.vn/

4 Trung tâm ngoại ngữ – tin học A&P
Trung tâm ngoại ngữ – tin học A&P hiện được đánh giá nằm trong tốp đầu của những trung tâm ngoại ngữ uy tín trên địa bàn tỉnh. Chương trình đào tạo tại trung tâm được thực hiện với mô hình lớp học nhỏ chỉ từ 10 đến 15 học viên trên một lớp, nhờ vậy mà các giáo viên có thể quan tâm tới từng hoạt động của học viên nhằm nâng cao chất lượng và khẳng định thương hiệu của mình. Trung tâm xây dựng chương trình giảng dạy sinh động như nội dung học vui nhộn, lồng ghép giữa học và chơi, tăng cường sử dụng phương pháp trực quan sinh động. Trong năm, trung tâm thường tổ chức từ hai đến ba lễ hội ẩm thực giao tiếp bằng tiếng Anh và tổ chức sinh hoạt theo chủ điểm mỗi tháng.
Trụ sở chính: 262 Nguyện Huệ, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Cơ sở 2: 220 Đường Nguyễn Huệ, phường 7, thành Phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 057 2250 599
Website: https://web.facebook.com/anna1980/

5 Trung tâm Anh ngữ CEC – Trung tâm GDTX Phú Yên
Trung tâm ĐTBD Tại chức tỉnh Phú Yên thành lập ngày 03-6-1991 theo quyết định số 402/QĐ-UB và đổi tên thành Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên theo quyết định số 646/QĐ-UB ngày 7/7/1994 của chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên. Trung tâm GDTX là cơ sở giáo dục không chính qui trong hệ thống giáo dục quốc dân. Trung tâm có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng.
– Cơ cấu tổ chức: Ban giám đốc 02 người; có 04 phòng chức năng bao gồm Phòng Quản lý đào tạo và Công tác HSSV: 08 người, Phòng TH-NN-BDVH: 02 người, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học CEC: 4 người, Phòng TC-HC-TV: 11 người. Chi bộ có 07 đảng viên, Công đoàn cơ sở có 25 đoàn viên, tổ chức Đoàn TNCSHCM có 310 đoàn viên với 07 Chi đoàn trực thuộc
Cơ sở 1: Số 2 Nguyễn Huệ, phường 2, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 0573 836 228
Cơ sở 2: 114 Lê Trung Kiên, phường 2, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 0573 824 721
Email: tuvan@oude.edu.vn
Website: http://www.gdtxphuyen.edu.vn/

6 Trung tâm tiếng Anh Thế Giới Mới
Thế Giới Mới là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh với các chương trình gồm có: tiếng Anh lớp 1 đến lớp 12, tiếng Anh giao tiếp luyện thi trường chuyên, lớp chuyên, luyện thi đại học, luyện thi IELTS, TOEFT iBT, TOEIC, luyện thi chứng chỉ A, B, C, luyện thi B1-B2, phiên dịch, dịch thuật công chứng. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình, chia sẻ những chiến thuật giúp học viên luôn đạt điểm cao trong bài thi rồi từ đó theo sát từng học viên trong quá trình luyện tập để đạt đến mục tiêu của mình. Mỗi học viên sẽ được tư vấn một lộ trình học tập phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân để giúp các học viên có thể phát triển tối đa các kỹ năng và tố chất cần thiết trong môi trường học tập quốc tế.
Địa chỉ: 04 – 06 – 08 Trần Bình Trọng, phường 4, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 057 382 9992 – 091 407 2000 – 0123 600 9327
Email: tienganhthegioimoi@gmail.com
Facebook: https://web.facebook.com/tiengAnhTheGioiMoi

7 Trung tâm Anh ngữ Thần Đồng
SUPER YOUTH THẦN ĐỒNG chỉ chuyên dạy Anh ngữ cho trẻ em mà thôi. Đây là một quan niệm đứng đầu quan trọng để tạo môi trường cho trẻ em dễ dàng thâu thập kiến thức; giáo viên Việt Nam cũng như các giáo viên bản ngữ chỉ chuyên tâm dạy Anh ngữ cho trẻ em mà không bị chi phối bởi những giáo trình khác dành cho người lớn. Các phương tiện và phương pháp đều hướng về trẻ em, tạo ra một thiên đàng học hành của trẻ em. Cũng vì thế, thay vì tập trung vào các sơ sở lớn như vài trung tâm khác trong thành phố, Ngoại Ngữ Thần Đồng có nhiều chi nhánh nhằm tạo ra những gia đình nhỏ để dễ dàng chăm sóc dạy dỗ từng em.
Địa chỉ: 87 Lê Trung Kiên, phường 2, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 057 3822 701 – 0913 448 478
Website: http://superyouth.edu.vn/

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN