Top 7 nữ diễn viên sinh tháng 12 tài năng và nổi tiếng nhất trên thế giới hiên nay

0
1647
Vật Phẩm Phong Thủy

Đều là những diễn viên tài năng của làng điện anh trên thế giới , họ đã được công nhận khả năng diễn xuất của mình với hàng loạt phim từng tham gia. Hãy cùng topxephang xem họ là ai nhé.

1.Ashley Benson
Nữ diễn viên truyền hình Ashley Benson sinh ngày 18-12-1989 tại Thành phố Anaheim, bang California- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989).
Cô trở nên nổi tiếng như Abigail Deveraux trên Days of Our Lives, và giành được một giải thưởng Young Hollywood trong năm 2011 với dàn diễn viên của Những thiên thần nói dối. Năm 2012, cô xuất hiện trong Breakers mùa xuân bộ phim nghệ thuật và cô cũng được chọn vào năm 2015 Pixels tính năng.
Cô đóng vai Hanna Marin trên chương trình hit Pretty Little Liars, mà cô giành được một giải thưởng Thanh niên Rock cho Rockin ‘Nữ diễn viên truyền hình trong năm 2011.

2.Hailee Steinfeld
Diễn viên nữ Hailee Steinfeld sinh ngày 11-12-1996 tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nữ sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996).
Cô đã trở thành một đề cử giải thưởng Oscar tại mười bốn tuổi cho vai diễn của cô trong năm 2010 bộ phim True Grit. Trong năm 2013, cô đóng vai Juliet Capulet trong Romeo và Juliet và chơi Petra ở Ender của game, sau đó vào năm 2015, cô xuất hiện trong Pitch Perfect 2 và hạ cánh xuống một hợp đồng thu âm với Republic Records.
Cô xuất hiện trong video âm nhạc của Taylor Swift cho ” Bad Blood “vào năm 2015.

3.G Hannelius
Nữ diễn viên truyền hình G Hannelius sinh ngày 22-12-1998 tại Thành phố Boston, bang Massachusetts- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998).
Nữ diễn viên trẻ người được biết đến với những vai diễn trên Den Anh của Disney Channel và Leo Little Big Show. Cô cũng đóng Avery trong Dog với một Blog.
Cô cũng có một vai trò khách định kỳ như Dakota Condor trên Sonny with a Chance 2009-2012 và chơi Jo trên Good Luck Charlie 2010-2011.

4.Katie Holmes
Nữ diễn viên truyền hình Katie Holmes sinh ngày 18-12-1978 tại Thành phố Ohio, nước Hoa Kỳ. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978).
Katie Holmes tên đầy đủ là Kate Noelle “Katie” Holmes, cô được biết đến là một nữ diễn viên nổi tiếng qua nhiều vai diễn trong các bộ phim như Dawson’s Creek, bộ phim kinh dị Disturbing Behavior hay trong bộ phim Wonder Boys đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả cũng như các nhà phê bình hàng đầu.
Bên cạnh đó, cô còn nổi tiếng trong vai trò người mẫu và nhà sản xuất phim của Mỹ.

5.Sarah Paulson
Nữ diễn viên truyền hình Sarah Paulson sinh ngày 17-12-1974 tại Thành phố Tampa, bang Florida- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974).
Sarah Paulson tên đầy đủ là Sarah Catharine Paulson, là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình bằng các vai diễn trên sân khấu. Vai chính đầu tiên của Sarah là trong bộ phim truyền hình Mỹ “Gothic” và sau đó là vai diễn trong phim “Jack & Jill”. Cô xuất hiện trong các bộ phim hài như “What Women Want” và “Down with Love” , và một số vai diễn quan trọng trong phim “Path to War” và “The Notorious Bettie Page” .

Từ năm 2006-2007 Sarah Paulson tham gia vai diễn Harriet Haye trong hàng loạt phim truyền hình “Studio 60 on the Sunset Strip” trên NBC. Vai diễn này đã giúp cô nhận được một đề cử Quả Cầu Vàng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Năm 2008 Sarah tham gia vai diễn Ellen Dolan trong bộ phim siêu anh hùng “The Spirit”. Năm 2011 cô xuất hiện trong vai chính trong bộ phim “Martha Marcy May Marlene” , và sau đó cô nhận được một đề cử giải Primetime Emmy và Quả Cầu Vàng cho vai diễn Nicolle Wallace trong bộ phim “Game Change” trên kênh HBO vào năm 2012.
Năm 2013 Sarah tham gia vai diễn Mary Epps trong phim về đề tài lịch sử “12 Years a Slave” và sau đó tham gia vai diễn “Abby Gerhard” trong bộ phim truyền hình “Carol”, công chiếu năm 2015.
Cả hai bộ phim đều nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía nhà phê bình và sự ủng hộ từ phía khán giả. Bộ phim cũng đã nhận được nhiều đề cử Oscar.

6.Amanda Seyfried
Diễn viên nữ Amanda Seyfried sinh ngày 3-12-1985 tại Thành phố Pennsylvania, nước Hoa Kỳ. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Allentown, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985).
Nhắc đến Amanda Seyfried người ta nghĩ ngay tới nữ diễn viên Mỹ nổi tiếng qua nhiều vai diễn hàng đầu trong các bọ phim truyện bao gồm Big Love, Mean Girls, Mamma Mia!, Jennifer’s body, Pan ….. Bên cạnh đó, cô còn được biết tới là một ca sĩ đầy triển vọng.
Seyfried là người nhận được khá nhiều giải thưởng từ tạp chí cũng như các bảng xếp hạng trong các tờ báo như tạp chí People, báo “Beautiful at Every Age”, “Bright Young Hollywood” của tờ Vanity Fair đồng thời cô cũng xuất hiện trên bìa của các tạp chí khác với nhiều nữ diễn viên khác.. Cô cũng là người lọt vào các danh sách vẻ đẹp hàng năm của tạp chí trong năm 2009 và 2010.

7.Stefanie Scott
Nữ diễn viên truyền hình Stefanie Scott sinh ngày 6-12-1996 tại Thành phố Chicago, bang Illinois- Hoa Kỳ. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996).
Stefanie Noelle Scott được biết đến nhiều hơn qua nghệ danh Stefanie Scott, là một diễn viên truyền hình người Mỹ. Cô được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Lexi Reed trong “A.N.T. Farm” trên kênh Disney Channe, Dana Tressler trong bộ phim” Flipped” vai diễn giúp cô giành giải Nghệ sĩ trẻ năm 2011, và vai diễn Quinn Brenner trong phim “Insidious: Chapter 3”.

Stefanie Scott xuất hiện lần đầu tiên với vai trò một California Discovery Girl trong năm 2009 của tạp chí Discovery Girls. Sau đó cô xuất hiện trong vai diễn Katie trong “Beethoven’s Big Break”, phim truyện” Flipped” của đạo diễn Rob Reiner, vai diễn thời trẻ của nhân vật chính trong “No Strings Attached “. Stefanie còn là diễn viên lồng tiếng của nhân vật Emma trên Disney trong loạt phim hoạt hình “Special Agent Oso” vào tháng 04/2009 trên Disney Channel. Cô còn tham gia vai diễn khách mời trong “Sons of Tucson” trên FOX và trong “Chuck ” trên NBC.

Năm 2011 Stefanie xuất hiện trong vai nhân vật chính Lexi Reed trong series “A.N.T. Farm”. Cũng trong năm này, cô phát hành ca khúc “Girl I Used to Know” . Năm 2013 Stefanie là ngôi sao khách mời của “Law & Order: Special Victims Unit ” với vai diễn Clare Wilson. Cô còn xuất hiện trên kênh Disney Channel trong chương trình Jessie, với vai diễn Maybelle. Năm 2015 Stefanie xuất hiện trong video âm nhạc của Hayley Kiyoko, “Girls Like Girls”.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN