Top 7 mẫu xe tốt nhất trên 1 tỷ của hãng Volkswagen

0
1458
Vật Phẩm Phong Thủy

Với số tiền trên 1 tỷ đồng, lựa chọn “an toàn” của mọi người là những mẫu xe của Volkswagen. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu top 10 chiếc xe tốt nhất của Volkswagen

1 XE VOLKSWAGEN BEETLE DUNE 2017-2018
Các chuyên gia đánh giá xe Volkswagen Beetle 2017-2018 là một mẫu coupe nhỏ nhắn, linh hoạt, kết tinh giữa truyền thống và hiện đại.

2 XE VOLKSWAGEN TIGUAN 2016

Theo các chuyên gia đánh giá xe Volkswagen Tiguan 2016, đây là một mẫu SUV 5 chỗ phù hợp cho những khách hàng trẻ tuổi yêu thích một mẫu xe thực dụng, vận hành ổn định và kiểu dáng không quá cầu kỳ.

3 XE VOLKSWAGEN TOUAREG 2016

Các chuyên gia đánh giá xe Volkswagen Touareg 2016 là một mẫu SUV ấn tượng với động cơ mạnh mẽ, thiết kế tinh tế và sức kéo tốt.

4 XE VOLKSWAGEN GOLF GTI 2015
Volkswagen Golf GTI đã được thiết kế mới và có nhiều cải tiến dành cho sự ra mắt vào năm 2015.

5 XE VOLKSWAGEN PASSAT SEDAN 2015
Hầu hết các chuyên gia đánh giá xe Volkswagen Passat 2015 đều nhận định sức hấp dẫn của mẫu xe này là sự cộng hưởng từ những thiết kế đơn giản mà thanh lịch. Xe phù hợp với những ai có nhu cầu về một chiếc sedan giành cho gia đình.

6 XE VOLKSWAGEN SCIROCCO 2012
Mạnh mẽ, thể thao và năng động là những gì người ta dùng để nói khi đánh giá xe Volkswagen Scirocco. Mẫu xe thể thao 2 cửa 4 chỗ ngồi này phù hợp với những người độc thân hay những gia đình trẻ yêu thích mẫu xe thể thao thương hiệu châu Âu.

7 XE VOLKSWAGEN TOUAREG 2013
Đánh giá xe Volkswagen Touareg cho thấy đây là mẫu xe được thiết kế với những đường nét đơn giản hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam nhưng vẫn hiện đại và thể thao. Xe phù hợp với những ai đang tìm kiếm một mẫu crossover SUV rộng rãi, tiện nghi cùng với động cơ mạnh mẽ và vận hành linh hoạt ở mọi điều kiện địa hình.

8 XE VOLKSWAGEN TIGUAN 2012
Nằm trong phân khúc SUV dành cho đường phố, Volkswagen Tiguan ghi điểm ở sự linh hoạt nhưng vẫn đi kèm với một số tính năng địa hình mạnh mẽ, thiết kế đơn giản, tính an toàn cao và mức giá khá cạnh tranh.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN