TOP 7 mẫu tai nghe tốt nhất của hãng Harman Kardon

0
1179
Vật Phẩm Phong Thủy

Để chọn một tai nghe có chất lượng và âm thanh hay phù hợp với “hầu bao” bạn sẽ cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Trong bài viết kỳ này chúng tôi xin tổng hợp lại nhưng chiếc tai nghe của hãng Harman Kardon nghe nhạc đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

1 Harman Kardon Soho
• Thiết kế dạng chụp tai với kiểu dáng sang trọng, thời trang, trẻ trung
• Công nghệ âm thanh từ Harman với bộ driver có kích thước 30mm cho sự trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới
• Chất lượng âm thanh trong, chi tiết, giàu màu sắc, âm bass mạnh mẽ và sâu
• Headband được làm bằng thép không gỉ được bao bọc bởi lớp da đặc biệt
• Đệm tai được làm bằng sợi vải được phát triển đặc biệt tự Harman tạo cảm giác êm ái nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh
• Tai nghe có thể gấp gọn, thuận tiện cho việc cất giữ
• Tích hợp micro và bộ điều khiển nhạc ngay trên dây cáp
Giá bán: 2.199.000 VNĐ

2 Harman Kardon AE-S
– Công nghệ âm thanh từ Harman của USA cho chúng ta cảm nhận được chất lượng âm thanh rõ ràng chi tiết cao, chân thực, âm thanh trong trẻo, tiếng bass sâu rất có lực dù để ở mức âm lượng nhỏ
Giá bán: 1.499.000 VNĐ

3 Harman Kardon NI
Tai nghe in-ear Harman Kardon NI là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các tín đồ mê âm thanh dạng chi tiết cao, âm trường rộng rãi và thoáng đãng, chất lượng âm thanh gần như được giữ nguyên vẹn và tròn trịa.

Thích hợp với thể loại nhạc: Classic, đồng quê, hòa tấu, ghi ta, Acoutics, trữ tình.

Tai nghe tích hợp sẵn Micro và trình điều khiển tiện lợi cho Smartphone
Giá bán: 1.499.000 VNĐ

4 Harman Kardon CL
Điều khiển từ xa và microphone: Với điều khiển từ xa được xây dựng trong cáp, cho phép điều khiển từ xa nội dung của bạn trên thiết bị (Apple IOS / Android) và một microphone gắn trong cho các cuộc hội thoại tai nghe.
Giá bán: 2.999.000 VNĐ

5 Harman Kardon NC
Các đội ngũ kỹ thuật của Harman Kardon ® đã phát triển thu âm thanh stereo đầu tiên trên thế giới, bây giờ giới thiệu dòng đầu tiên của tai nghe Harman Kardon. Tai nghe In-Ear, On-Ear và Over-Ear đạt được một sự pha trộn hài hòa tinh tế và đơn giản.
Giá bán: 6.999.000 VNĐ

6 Harman Kardon BT
– Nhắc đến Harman Kardon chúng sẽ liên tưởng ngay đến 1 thương hiệu đẳng cấp, hạng sang trong làng âm thanh của thế giớ với việ họ đãthâu tóm AKG, JBL, infinity… để kết tinh thành những sản phẩm hoàn hảo
Giá bán: 4.999.000 VNĐ

7 Harman Kardon AE
In-line remote & microphone: ,Bộ nút điều khiển được gắn trên cable, cho phép điểu chỉnh thiết bị của bạn (Apple IOS / Android) và một microphone gắn trên đó dễ dàng thực hiện các cuộc đàm thoại qua tai nghe.
Giá bán: 3.099.000 VNĐ

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN