TOP 7 cách kích mí dài chỉ với vài cách đơn giản

0
1067
Vật Phẩm Phong Thủy

Vẻ đẹp tự nhiên mới là vẻ đẹp đáng để theo đuổi. Điểm qua 7 cách để có mí dài đơn giản từ tự nhiên hiệu quả dưới đây nhé!

1. Dùng matcha trà xanh để kích lông mi mọc dài và dày hơn

Một trong những hoạt chất khá tốt để kích thích sự phát triển của lông mi trong trà xanh có chứa khá nhiều đó là Flavonoid. Hãy dùng lá trà xanh tươi ngâm qua nước nóng sau đó dùng lá trà đắp lên mắt trong 15 phút, hoạt chất có trong lá trà sẽ giúp kích thích mi mọc dài và rậm hơn ngoài việc giảm thâm quầng cho mắt cũng khá an toàn và hiệu quả nữa đấy!

2. Kích thích mi mọc dài tự nhiên bằng vaseline

Bạn sẽ không biết được sự thật rằng: Vaseline có tác dụng kích thích sự tăng trưởng mọc tóc cũng như sự phát triển của mọc lông mi mắt nếu bạn sử dụng thường xuyên.

Lời khuyên đó là dùng mascara chải vaseline lên mi trước khi đi ngủ và sáng hôm sau dùng nước ấm để rửa sạch. Với thành phần giàu ẩm từ vaseline, các nang lông sẽ được kích thích từ đó phát triển chiều dài của mi một cách tự nhiên nhất!

3. Học massage mí mắt mỗi tối giúp mi khỏe và dài tự nhiên

Xoa mí mắt một cách nhẹ nhàng (và phải thật sự nhẹ nhàng vì vùng da quanh mắt cực kỳ mỏng và nhạy cảm) có thể kích thích các nang lông mi, điều đó có nghĩa lông mi của bạn sẽ mọc lên khỏe mạnh và dài hơn nhanh chóng mà không cần dùng bất cứ thuốc gì

4. Giúp mi dài và cong với dầu dừa

Nguyên liệu: Dầu dừa, Dầu ô liu, Vitamin E, Lọ nhỏ, Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Cách làm: Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Bạn hẳn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được sau một thời gian ngắn.

5. Chải lông mi

Nghe có vẻ lạ, nhưng khi bạn chải nhẹ lông mi trước khi chuốt mascara, lông mi sẽ được kích thích dài ra thêm một chút đấy.

6. Chế độ ăn hợp lý

Thực tế là chế độ ăn có thể ảnh hưởng đến lông mi. Khi bạn thường xuyên ăn uống không lành mạnh, lông mi sẽ không còn đẹp như nó vốn có nữa. Thay đổi chế độ ăn, ăn thật nhiều hoa quả và rau xanh vào nhé.

7. Vitamin E

Người ta thường dùng vitamin E giống như một loại mặt nạ tóc giúp hồi phục tóc hư tổn và kích thích tóc mọc dài hiệu quả. Bạn chỉ cần lấy một chiếc tăm bông, chấm dung dịch trong viên nang vitamin E rồi nhẹ nhàng chấm đều lên lông mi mỗi tối trước khi đi ngủ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN