Top 6 ý tưởng trang trí nhà bếp siêu sang trọng như trong mơ

0
1311
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn yêu thích việc tìm kiếm thông qua các tạp chí thiết kế mới nhất cho những ý tưởng trang trí nhà bếp, nhưng không có thời gian và ngân sách cho một cải tạo lớn, chúng tôi đã có một số mẹo trang trí nhanh chóng và dễ dàng để cung cấp cho nhà bếp của bạn một bản cập nhật đáng chú ý trên một tạp chí thiết kế nội thất . Phần hiệu quả nhất là những ý tưởng trang trí nhà bếp có thể trộn và kết hợp đẹp mắt.
Vì chúng ta có xu hướng nhìn thấy mọi thứ trong tầm mắt đầu tiên, một số thay đổi đáng chú ý nhất mà bạn có thể làm trong một nhà bếp bao là các bức tường. Nhưng hầu hết những nỗ lực trang trí phòng bếp được đặt trên các thiết bị nhà bếp, bàn và các thiết bị nấu ăn trong khi các bức tường đang buồn bã bị bỏ qua.

Bạn hãy nhìn lại nhà bếp và tủ bếp gỗ công nghiệp, có phải ở đó có bức tường nhàm chán, buồn tẻ? Hoặc tệ hơn, một lớp sơn lỗi thời hoặc hư hỏng? Vậy đây là thời gian để thực hiện một sự thay đổi.

Bạn hãy cập nhật trang trí tường nhà bếp của bạn với những thay đổi dễ dàng, những thiết kế am hiểu sẽ làm cho một tác động thị giác lớn. Dưới đây là 6 ý tưởng trang trí nhà bếp trên tường để biến đổi từ cái nhìn mệt mỏi đến không gian đầy cảm hứng:

1 Bí mật của thiết kế đầy màu sắc
Màu sắc là một trong những cách nhanh nhất và ít tốn kém nhất để cập nhật một phòng. Nhưng tuyệt vời, bếp đầy màu sắc không xảy ra tai nạn. Bí mật là trong bảng ba màu dưới đây:

Màu 1: Một màu bếp hiện có mà không thể thay đổi. Đây có thể là màu sắc của quầy hoặc tủ bếp.

Màu 2: Một màu trung tính từ sự lựa chọn của bạn. Sử dụng nó cho các bức tường màu mới bổ sung cho màu 1. Nó sẽ phục vụ như là hình nền bếp.

Màu 3: Màu sắc mà làm cho nhà bếp của bạn độc đáo. Nó thường là một màu sắc táo bạo và bất ngờ mà phù hợp với bảng màu của bạn. Màu 3 bổ sung một điểm nhấn đến nhà bếp của bạn. Sử dụng nó như là một mảnh báo cáo cho các phụ kiện của bạn như ghế ngồi, lọ hoa hoặc dụng cụ nấu ăn.

Cách tốt nhất để tìm các bảng màu hoàn hảo là để lấy những mẫu sơn trong màu bạn thích và thử xáo trộn chúng xung quanh cho đến khi bạn hài lòng với sự kết hợp. Một khi bạn tìm thấy bảng màu ba màu của bạn, giữ một bộ tiện dụng cho việc mua sắm phụ kiện.

2 Gạch trắng và gỗ sáng màu
Nếu bạn yêu thích phong cách thanh lịch và sáng sủa thì hãy áp dụng cách phối màu này trong phòng bếp nhà mình.

3 Trang trí phòng bếp hiện đại với hệ thống đèn chiếu sáng
Hiện nay, các loại đèn được treo trong phòng bếp không chỉ đảm nhiệm chức năng chiếu sáng mà nó còn là 1 vật trang trí đẹp mắt. Những bóng đèn này làm tăng tính thẩm mỹ cho gian phòng và tủ bếp gỗ tự nhiên. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn khác nhau để đáp ứng nhu cầu của từng gia đình. Ví dụ như: đèn chùm, đèn led, đèn thả trần, đèn treo tường,… Hoặc bạn cũng có thể tự sáng tạo nên những bóng đèn trang trí độc đáo cho gia đình. Đối với gian bếp hiện đại, bạn nên lựa chọn những loại đèn đơn giản như đèn treo tường, đèn led, đèn thả trần nhỏ gọn,…

4 Trang trí phòng bếp hiện đại với bảng đen
Bạn đừng vội vàng suy nghĩ rằng sử dụng màu đen trong phòng bếp sẽ khiến cho không gian nấu nướng của gia đình trở nên tối hơn. Trên thực tế, khi sử dụng bảng đen để trang trí cho phòng bếp sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều. Ngoài ra, với bảng đen, bạn có thể để lại lời nhắn đến với các thành viên trong gia đình. Hay bạn cũng có thể ghi nhớ công thức chế biến món ăn trên chiếc bảng đen này. Thật tiện lợi đúng không nào?

5 Tạo sự tương phản ngay từ tủ bếp gỗ
Hãy chú ý tập trung vào chiếc tủ bên trên bếp nhé. Bạn nhận thấy điều gì khác biệt? Bên ngoài và cánh cửa tủ màu trắng, nhưng bên trong được sơn một màu táo xanh, tạo nên sự tương phản, nhưng không gây phản cảm. Trái lại, chúng cực kì ấn tượng và giúp cho nhà bếp vốn lấy tông trắng làm chủ đạo vẫn không trở nên nhàm chán.

6 Giấy dán tường
Hầu hết các chủ nhà sẽ không sử dụng ốp giấy dán tường trong nhà bếp của mình bởi họ sợ dầu ăn và các vết bám bẩn khi chế biến thực phẩm làm hỏng chúng và còn có thể gây ra cháy nổ. Nhưng miễn là bạn không sử dụng giấy dán tường ốp phần tường bếp vị trí nấu ăn và vị trí bồn rửa thì các mảng tường còn lại đều có thể. Trong trường hợp bạn thích những họa tiết hoa văn của giấy dán tường ốp lên khu vực bếp nấu và khu vực rửa nhà bếp của mình, tôi có gợi ý là hãy ốp chúng kèm một tấm kính trong xuốt bên ngoài, vừa dễ lau chùi vệ sinh, vừa đảm bảo được giấy dán tường sử dụng lâu bền màu hơn. Thiết kế bếp cổ điển với họa tiết giấy dán tường màu xanh nhã nhặn. Ốp giấy dán tưởng một mảng cuối căn bếp tạo điểm nhấn nhìn đẹp mắt đáng nhớ cho cả không gian.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN