Top 6 ý tưởng thiết kế giá sách vừa đẹp lại vừa sang trọng hơn

0
1221
Vật Phẩm Phong Thủy

Đã qua rồi cái thời sử dụng những giá sách cổ điển nhàm chán, giờ đây chúng ta đang tiến dần về kỉ nguyên sáng tạo, nơi những thiết kế tiện lợi, đẹp mắt và hiện đại lên ngôi.

1 Kiểu thiết kế hình hoa
Trong thế giới thiết kế và trang trí nhà hiện đại, Ezyshine là thương hiệu luôn cung cấp nhiều mẫu thiết kế mới mẻ có thể làm cho ngôi nhà của bạn trở thành một nơi tốt hơn để sống. Và thiết kế giá sách không nằm ngoài điều đó.
Ở đây, bạn sẽ nhận thấy giá sách được thiết kế theo hình bông hoa nhiều cánh. Các cánh hoa được tạo từ những hộp gỗ nhỏ gắn trên tường. Và đương nhiên là những khoảng trống từ các hộp gỗ nhỏ sẽ là nơi bạn đặt các cuốn sách hay quyển tạp chí mà bạn yêu thích. Hơn thế nữa, bạn còn có thể trang trí thêm một số họa tiết cho thiết kế của mình thêm sinh động hơn.
Hãy chọn thiết kế kệ sách này cho phòng khách của bạn hoặc trong phòng ngủ chính. Đặt nó dính lên tường để tiết kiệm diện tích không gian nhà bạn nhé. Đặc biệt trong phòng của các con bạn vì chúng sẽ yêu thích thiết kế nội thất đẹp sáng tạo này lắm đây.

2 Giá sách kiểu hình cây
Mang ý nghĩa “cây tri thức” kiểu giá sách hình dáng các nhánh nhỏ của một thân cây to này rất được lòng nhiều gia đình hiện đại. Vẫn chứa được vô số sách mà lại trang trí tường nhà đẹp hút mắt là những ưu điểm không thể không đề cập đến của thiết kế giá sách hình cây này.

3 Giá sách phá cách
Đối với kiểu giá sách này, bạn có thể tự tay thiết kế cho ngôi nhà của mình bằng nhiều vật liệu thân thiện như gỗ tái chế, kim loại, thậm chí thủy tinh hay nhựa. Giá sách kiểu này có thể được đặt bất kỳ đâu trong nhà, nhất là ở các góc “không tưởng” để tận dụng tối đa diện tích khi thiết kế nội thất.

4 Thiết kế chữ cái
Bạn có thể tạo ngay lên tường nhà mình một kiệt tác nghệ thuật bằng cách đóng cho mình những giá sách dựa trên một cụm từ hoặc một thông điệp mà mình yêu thích hay đơn giản hơn là bảng chữ cái abc.

5 Kiểu thiết kế hiệu ứng ánh sáng
Ánh sáng mang lại cuộc sống cho tất cả mọi thứ, dù là con người hay bất kỳ sinh vật không sống khác. Chính vì thế một thiết kế giá sách được thắp sáng sẽ thật là tuyệt vời để dùng trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn đấy.

6 Kiểu giá sách cân bằng
Khi nhìn vào giá sách thiết kế kiểu này chắc chắn bạn sẽ có cảm giác rất độc đáo và thú vị. Giá sách gồm nhiều modune hình vuông được xếp chồng nên nhau ở 1 điểm góc cạnh duy nhất. Sức chứa của giá sách này đủ để bạn có thể xếp tất tất cả các cuốn sách có tổng trọng lượng lên tới gần 15kg.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN