Top 6 ý tưởng độc đáo cho các khoảng tường trống trong nhà

0
1097
Vật Phẩm Phong Thủy

Vận dụng một số ý tưởng thiết kế dưới đây, bạn có thể tận dụng được khoảng tường trống trong nhà một cách hợp lý để cất giữ đồ dùng và bày biện đồ hợp lý.

1 Đừng bỏ phí mảng tường trống gần bàn làm việc
Đừng bỏ phí mảng tường trống gần bàn làm việc của bạn vì đó là nơi bạn có thể đặt nhiều đồ vật giúp tiết kiệm diện tích, cũng như trung bày đồ trang trí làm đẹp cho không gian.

2 Bức tường tranh
Nếu như bạn là người yêu du lịch, hay muốn nhìn thấy những khuôn mặt của những thành viên trong gia đình, hay những người bạn thương yêu, thì ý tưởng này thực sự là một ý tưởng hay ho cho bạn.
In những tấm ảnh ra và gắn lên tường của nội thất phòng khách, mọi người có thể sẽ trầm trồ khi thấy những bức ảnh du lịch trên khắp mọi miền đất của bạn, hay ngẫu nhiên cười phá lên với những hình ảnh ngộ nghĩnh của những đứa trẻ.

3 Tranh trừu tượng
Vẫn là những ý tưởng từ vải bạt và màu vẽ acrylic. Bạn căng vải lên khung, sau đó dùng những sợi băng dính nhỏ dán những đường gạch sọc ngẫu hững lên tấm vải.

4 Sử dụng họa tiết tạo hình
Cách đơn giản để có một bức tường đầy tính nghệ thuật và sáng tạo là sử dụng họa tiết cho nội thất phòng ngủ. Chỉ với những tờ giấy nến và một chút khéo léo là bạn đã có những hoa văn thật đẹp để dán tường. Còn nếu có khả năng hơn nữa, bạn có thể dùng sơn vẽ lên tường để trang trí. Tốt nhất bạn chỉ nên tập trung vào một mảng tường để trang trí chứ không nên dàn trải họa tiết ra toàn bộ căn phòng để tránh bị rối mắt.

5 Giấy dán tường cá tính
Sử dụng giấy dán tường là cách đơn giản mà hiệu quả để thay đổi diện mạo một bức tường.

Nếu chưa biết chọn giấy dán tường như thế nào, những bức tường theo chủ đề thiên nhiên không bao giờ lỗi mốt, giúp ngôi nhà thêm sinh động và độc đáo.

6 Những bức tường xanh
Thời gian gần đây, nhiều người trong chúng ta luôn hướng tới không gian sống xanh với những bức tường cây xanh tươi mát. Đây là một giải pháp tuyệt vời để nâng cao chất lượng cho cuộc sống của bạn. Những loại cây lý tưởng nhất cho ý tưởng này là là những cây leo chịu hạn tốt, dễ bám và ít phải tưới nước.
Xu hướng này là một giải pháp tuyệt vời cho những bức tường trống. Những đồ nội thất trang trí xanh nhỏ trên tường vừa đem đến hiệu quả nghệ thuật và sự sáng tạo cao đồng thời cũng mang đến không gian xanh sống động cho căn phòng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN