Top 6 việc nên làm cho vợ vào ngày 8/3

0
629
Vật Phẩm Phong Thủy

Ngày 8/3 sắp đến, những ông chồng đã chuẩn bị món quà đặc biệt gì cho vợ của mình chưa. Dưới đây là 6 việc cánh mày râu nên làm vào ngày này để khiến người phụ nữ của mình thêm hạnh phúc

1. Làm việc vặt trong gia đình

Cả năm, các bà vợ phải loay hoay với cả đống công việc nhà. Nếu vào ngày 8/3, bạn tạo bất ngờ cho vợ bằng cách phụ giúp nàng làm những việc vặt trong nhà, chắc rằng vợ của bạn sẽ hạnh phúc dâng trào lắm đấy. Có thể hôm ấy, bạn cùng những đứa trẻ của mình bắt tay chuẩn bị cho vợ một bữa cơm thật ngon lành sau giờ làm, giúp cô ấy nghỉ ngơi bằng cách làm hết tất cả công việc nhà.

2. Mời vợ đi xem phim

Đã bao lâu rồi bạn và vợ mình chưa có được một buổi hẹn hò xem phim với nhau? Hãy nhân ngày 8/3 này, chuẩn bị cho vợ một buổi xem phim thật lãng mạn để vun đắp tình cảm đi nào. Nó vừa là một món quà đặc biệt dành tặng cho vợ nhân ngày 8/3, lại vừa là chất keo gắn kết hai vợ chồng hơn. Nhanh chóng tìm và đặt một vé xem phim thật đặc biệt dành cho nàng thôi.

3. Một buổi tối hẹn hò lãng mạn

Khi có gia đình, để có một buổi hẹn hò thì quả thật là khó. Nhưng điều đó sẽ không khó với những ông chồng tâm lý và tình cảm. Tranh thủ về nhà sớm hơn một chút, tranh thủ dọn dẹp nhà cùng vợ, tranh thủ cho con ăn (nếu có) thì bạn hoàn toàn có thể có một buổi tối riêng biệt của hai vợ chồng.

Có thể là đi ăn tối rồi ngồi cà phê, hoặc cùng nhau xem một bộ phim, đi đến những chỗ ngày yêu nhau thường hay lui tới.

4. Làm đúng trách nhiệm người đàn ông trong gia đình

Phụ nữ luôn là người phải làm hầu hết các công việc trong gia đình. Nhưng nói cho cùng, đã là con người thì sức lực phải có hạn, không thể gánh mãi bao nhiêu công việc ấy được. Món quà quý nhất mà bạn có thể dành tặng cho vợ mình vào ngày 8/3 đó chính là làm đúng trách nhiệm của người đàn ông trong gia đình để phụ giúp vợ mình. Hãy dành một ngày đặc biệt này để sửa sang giúp vợ các phòng ốc, cửa hay những thứ cần bàn tay đàn ông chẳng hạn.

5. Nói những lời yêu thương

Người ta thường nói phụ nữ yêu bằng tai, không có người phụ nữ nào mà lại không thích nghe những lời ngọt ngào từ chính người đàn ông của mình yêu thương. Phụ nữ đơn giản lăm, chỉ cần vào ngày đặc biệt này, bạn dành tặng cho nàng những lời nói yêu thương có cánh, chắc chắn vợ của bạn sẽ hạnh phúc nhất thế gian đấy.

6. Tặng quà

Có lẽ, vào ngày 8/3, việc được những ông chồng của mình nhớ đến và tặng cho những món quà đáng yêu thì sẽ không còn gì tuyệt vời hơn nữa. Các bạn có thể tặng cho vợ của mình những món quà như: nữ trang, quần áo hoặc bất cứ thứ gì mà vợ bạn đang mong ước. Và bất ngờ tặng nàng vào ngày ấy, chắc chắn các cô vợ sẽ phải cười tít mắt cơ đấy.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN