Top 6 quán trà sửa ngon nổi tiếng ở Rạch Giá

0
2237
Vật Phẩm Phong Thủy

Hội cuồng trà sữa nhất định phải thuộc lòng những quán trà sữa siêu ngon này nha. Từ những thương hiệu trà sữa nổi tiếng trên thế giới đến những quán trà sữa bình dân Rạch Giá đều góp mặt trong danh sách này.

1 Trà Sữa Bông Hồng Tím

Có mặt 4 năm tại TP Rạch Giá, Trà Sữa Bông Hồng Tím đã trở thành địa điểm tụ họp quen thuộc của giới trẻ tại đây. Trà sữa của quán đáp ứng yêu cầu về “Ngon, bổ và rẻ” với nhiều hương vị độc đáo như: Trà sữa thái củ năng, trà sữa ngọc trai, trà sữa đào,….kết hợp các loại topping giòn dai bắt mắt.

Địa chỉ: 176 Nguyễn Hùng Sơn, 65 Huỳnh Tịnh Của, TP. Rạch Giá

2 Trà Sữa GON

Trà Sữa GON cũng là quán trà sữa ngon và chất lượng cao tại TP. Rạch Giá Kiên Giang, luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ lượng khách quen và khách mới đến lần đầu. Trà sữa GON được pha chế từ trà Phúc Long và sữa tươi nguyên chất thông qua quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt đáp ứng Chứng Nhận An Toàn Thực Phẩm.

Với mức giá từ 20.000 – 25.000 đồng, bạn có thể thưởng thức những vị trà sữa ngon tuyệt vời, đậm hương trà và vị béo của sữa. Một số món đặc sản phải thử ghi ghé qua GON, đó là: Trà Phúc Long nguyên chất Macchiato, trà sữa Hoa Đậu Biếc, trà sữa Phô mai,…

Địa chỉ: 222a Lâm Quang Ky, TP. Rạch Giá

3 Trà Sữa Lam – KGG

Với vị trà sữa ngọt ngào hòa quyện với vị béo của topping phô mai, Trà Sữa Lam – KGG đã tạo nên cơn sốt đối với các tín đồ trà sữa tại TP. Rạch Giá trong thời gian qua. Bạn có thể lựa chọn nhiều hương vị trà sữa độc lạ như: Hương Việt Quất, khoai môn, cà phê,….kết hợp topping đa dạng “ngon miễn chê”. Với mức giá từ 20.000-30.000 đồng bạn dễ dàng thưởng thức vị trà sữa ngon đúng chuẩn và an toàn cho sức khỏe.

Địa chỉ: 240 Nguyễn Trung Trực, TP. Rạch Giá

4 Trà sữa WANG

Trà sữa WANG cũng là địa chỉ trà sữa chuẩn không cần chỉnh bạn không thể bỏ qua tại Rạch Giá Kiên Giang. Với nguồn nguyên liệu sạch được chắt lọc cẩn thận từ lá trà tươi ngon, trà sữa Wang có hai phần tách biệt độc đáo hòa quyện vị đăng đắng của trà, vị beo béo của sữa tươi cùng lớp phô mai mằn mặn….Chỉ cần uống qua trà sữa ở đây một lần bạn sẽ muốn quay lại những lần tiếp theo nữa.

Địa chỉ: 222 Lâm Quang Ky, TP. Rạch Giá

5 Mát Rạch Giá

Mát Rạch Giá cũng là cái tên thân thuộc đối với giới trẻ Rạch Giá. Giống như tên gọi của mình “Mát”, bạn sẽ cảm nhận sự mát lành trong hương vị của những thức uống nổi tiếng tạo nên thương hiệu của quán. Đến với Mát Rạch Giá bạn sẽ trải nghiệm nhiều hương vị trà sữa độc lạ như: Trà sữa khoai môn, trà sữa Việt Quất, trà sữa rong biển,….với các topping giòn tan ngọt ngào đủ vị.

Địa chỉ: 18 Lê Lợi (cạnh rạp hát thắng lợi, 7h sáng đến 10h tối )

228 Nguyễn Trung Trực (Từ 8h sáng đến 6h chiều )

Điện thoại: 0939942395

6 The Queen Coffee

The Queen Coffee luôn làm các tín đồ trà sữa cảm thấy bất ngờ với những hương vị độc đáo đầy mới lạ, tạo nên khác biệt chỉ có ở The Queen. Với tiêu chí “Không chỉ ngon và còn sạch”, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Trà sữa của Queen được giới trẻ yêu thích với vị thanh đắng của trà, béo của sữa và các nguyên liệu như: Mật ong, phô mai, bạc hà thanh mát,….Chắc chắn The Queen Coffee sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái sau những giây phút học tập và làm việc căng thẳng.

Địa chỉ: P13-01 Phan Thị Ràng (Vòng xoay nhạc nước Phú Cường), Khu đô thị Phú Cường, TP. Rạch Giá

Nguồn: http://www.top7thuvi.com/quan-tra-sua-o-rach-gia-kien-giang/

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN