Top 6 nốt ruồi xấu mà phụ nữ cần phải xóa đi để hôn nhân luôn hạnh phúc

0
2207
Vật Phẩm Phong Thủy

Theo các chuyên gia nhân tướng học, những vị trí nốt ruồi dưới đây được coi là điềm xấu với phụ nữ.

1 Nốt ruồi ở giữa hai đầu chân mày
Nốt ruồi ở giữa hai đầu chân mày (còn gọi là nốt ruồi Ấn Độ). Nốt ruồi này Phụ nữ có nốt ruồi ở cung điền trạch là người đào hoa, rất dễ thu hút người khác giới theo đuổi và yêu thương nhưng lại rất dễ thay lòng đổi dạ.
Họ được cho là người đa tình, không chung thủy và khá dễ dãi trong chuyện tình cảm, có thể sẽ phụ bạc bạn đời trong những hoàn cảnh, tình huống nhất định.

2 Nốt ruồi ở mũi
Đây là loại nốt ruồi có sức hút với nam giới nhưng lại khiến mệnh chủ phải long đong vì vận đào hoa của mình.
Là người có tài chính dồi dào, công việc sự nghiệp ổn định và thăng quan tiến chức nhờ có tài ngoại giao song lại không được chung thủy trong tình yêu, dễ thay lòng đổi dạ, và có thể bỏ rơi bất cứ ai nếu họ không được thỏa mãn. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Nốt ruồi trên xương đòn gánh
Phụ nữ có nốt ruồi trên xương đòn phần lớn trong sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả, phải trả giá nhiều nhưng thu lại ít.

4 Nốt ruồi ở giữa yết hầu
Phụ nữ có nốt ruồi này thường dễ gặp chuyện bất lợi liên quan đến sản nạn, cần chú ý nhiều đến an toàn của bản thân. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Nốt ruồi ở Gian môn
Khi có nốt ruồi ở vị trí này, các cô gái có thể xem xét đến chuyện tẩy nốt ruồi. Trong nhân tướng học, Gian môn được gọi là cung Hôn nhân. Nốt ruồi nằm ở Gian môn báo hiệu chủ nhân có đường nhân duyên nhiều trắc trở, khó có được hạnh phúc. Vợ chồng mâu thuẫn, tranh cãi liên miên, khó đạt được sự hòa thuận.

6 Nốt ruồi ở đuôi mắt

Mắt là nơi chủ về sự nghiệp. Với nữ mệnh, nốt ruồi nằm ở vị trí này thể hiện rằng chuyện tình cảm của người này có quan hệ mật thiết với công danh sự nghiệp, tuy nhiên lại theo chiều hướng xấu, khiến chủ nhân gặp phải rắc rối.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN