Top 6 nét tưởng của người phụ nữ có số nhờ chồng

0
2288
Vật Phẩm Phong Thủy

Người bình thường khi sinh ra đều có các bộ phận như mắt, lông mày, mũi, bàn tay…trên cơ thể. Nhìn vào đặc điểm của các bộ phận ấy, ta có thể dễ dàng nhìn thấu được phần nào số phận của họ trong tương lai. Dưới đây là 8 nét tướng mạo của những người phụ nữ có số giàu sang nhờ chồng.

1 Lòng bàn tay có nốt ruồi
Người có nốt ruồi xuất hiện ở lòng bàn tay được coi là có số giàu sang, nhiều tiền của. Họ có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư làm ăn buôn bán chắc chắn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi. Trong cuộc sống gia đình, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này rất giỏi trong việc quản lí tài chính, chi tiêu mọi việc lớn nhỏ.

2 Đường chỉ tiền tài nhiều hoặc dài rõ
Đa số ai trên bàn tay ai cũng sở hữu đường chỉ tay này, thế nhưng dựa vào sự khác biệt về độ ngắn dài, đậm nhạt mà số phận của con người cũng khác nhau. Nếu như đường chỉ tay này dài, rõ nét thì đây là dấu hiệu của những người thông minh, nhanh trí, có tài vận tốt. Không những thông minh, xinh đẹp mà họ còn khiến người khác cảm động vì tấm lòng nhân ái, vị tha của mình.

Các nhà nhân tướng học cho biết, phụ nữ có đường chỉ tiền tài nhiều hoặc rõ thường gặp nhiều may mắn trong đời sống tình cảm. Dù trước khi kết hôn, cuộc sống của họ chỉ ở mức độ bình thường nhưng sau khi xây dựng gia đình, sự nghiệp sẽ vô cùng thăng tiến nhờ vào sự giúp đỡ của nhà chồng. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

3 Đường tình duyên dài
Người phụ nữ có đường tình duyên dài đa số có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, hòa hợp. Trong đời sống gia đình, họ biết cách nhường nhịn, dĩ hòa vi quý và chăm lo chu đáo cho gia đình. Đó là lý do vì sao họ luôn dược chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực. Không chỉ có vậy, những người phụ nữ có đường tình duyên dài thường đem nhiều may mắn, thuận lợi đến cho công việc, sự nghiệp của chồng.

4 Tướng mũi đẹp
Trong diện tướng học, mũi của phụ nữ đại diện cho chồng, sở hữu tướng mũi đẹp, sống mũi cao thẳng, cánh mũi tròn đầy, sơn căn thông ấn đường thì là người chắc chắn sẽ lấy được chồng giàu sang phú quý, đường đời bằng phẳng.

Phụ nữ sở hữu tướng mũi này cũng là người vốn có danh tiếng từ rất sớm. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

5 Người có mắt dài và sâu
Đôi mắt sâu là tướng mắt đẹp, người có tướng mắt như vậy đều là người giàu khả năng tư duy, trí tuệ hơn người, họ không những có khả năng quan sát nhạy bén mà còn có nội tâm sắc sảo, biết cách tiến thoái, được nhiều người khen ngợi và nể phục. Người có mắt sâu lại thêm đặc điểm mắt dài thì càng đẹp. Mắt dài chính là hình dạng của “mắt phượng” theo truyền thống, người có tướng mạo như vậy không chỉ giỏi vươn lên về địa vị cao mà còn có tài trí hơn người.

6 Tướng vai rộng, eo tròn
Theo quan điểm nhân tướng học, đàn ông vai rộng, eo tròn thì mới có thể tinh thần trách nhiệm cao, đảm đương tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Người này có năng lực hành động tốt, đã nói là hạ quyết tâm làm cho bằng được, chưa ra kết quả cuối cùng chưa dừng lại. Tính cách người này thẳng thắn, hào phóng, cởi mở, đi tới đâu cũng dễ được mọi người yêu mến, ủng hộ, nên vấn đề thăng tiến trong sự nghiệp chỉ là chuyện sớm muộn.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN